Bài viết Zalo chính thức cập nhật Video Call cho người dùng iOS thuộc chủ đề về Mẹo vặt đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://mangraovat.edu.vn/ tìm hiểu Zalo chính thức cập nhật Video Call cho người dùng iOS trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Zalo chính thức cập nhật Video Call cho người dùng iOS”

Zalo chính thức cập nhật Video Call cho người dùng iOS

Sau khi nâng cấp, trong phần trò chuyện bạn nhấn vào biểu tượng liên lạc. Lúc này sẽ xuất hiện 2 tùy chọn là gọi âm thanh hay gọi video, chọn tiếp vào video để bắt đầu quy trình gọi. mặc khác, nếu muốn gọi video thành công thì cả 2 thiết bị phải được cập nhật phiên bản mới nhất này.

1

Ngoài bổ xung tính năng gọi video thì trong lần cập nhật này ứng dụng Zalo còn được cải thiên hiệu xuất vận hành lên khá nhanh, một chi tiết nhỏ nữa là biểu tượng chụp ảnh nhanh được tích hợp ngay trên bàn phím để người dùng thao tác nhanh nhất.

1

Để nhận được bản cập nhật mới: Mở App Store > Chuyển đến tab “Cập nhật” > Chọn Zalo để bắt đầu quy trình cập nhât. Hoặc cũng khả năng nhấn vào đường link bên dưới để update:

XEM NGAY:  Ngày đầu mở bán rau sạch 4KFarm tại Mẹo vặt Gia đình

Xem thêm: 


Các câu hỏi về Zalo chính thức cập nhật Video Call cho người dùng iOS


Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn. Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Zalo chính thức cập nhật Video Call cho người dùng iOS Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Zalo chính thức cập nhật Video Call cho người dùng iOS hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Zalo chính thức cập nhật Video Call cho người dùng iOS ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Zalo chính thức cập nhật Video Call cho người dùng iOS Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Zalo chính thức cập nhật Video Call cho người dùng iOS rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Zalo chính thức cập nhật Video Call cho người dùng iOS

Zalo chính thức cập nhật Video Call cho người dùng iOS Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Zalo #chính #thức #cập #nhật #Video #Call #cho #người #dùng #iOS

Tra cứu thêm tin tức về Zalo chính thức cập nhật Video Call cho người dùng iOS tại WikiPedia

Bạn hãy xem nội dung chi tiết về Zalo chính thức cập nhật Video Call cho người dùng iOS từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại ???? Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn ???? Xem Thêm Thủ Thuật tại : https://mangraovat.edu.vn/meo-vat/