Bài viết [WP] Messenger cập nhật thêm một vài tính năng mới, vẫn chưa có gọi video thuộc chủ đề về Mẹo vặt đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng mangraovat.edu.vn tìm hiểu [WP] Messenger cập nhật thêm một vài tính năng mới, vẫn chưa có gọi video trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “[WP] Messenger cập nhật thêm một vài tính năng mới, vẫn chưa có gọi video”

anhbia

Xem thêm: Sau tất cả, Messenger trên WP đã khả năng chơi cờ vua, bóng rổ

Đầu tiên, dễ nhận thấy nhất là tốc độ khởi động cũng như phản hồi của Messenger đã nhanh hơn một cách đáng kể so với trước. Điều này chỉ ra rằng rằng Facebook đang cố gắng “chuộc lỗi” cho sự chậm trễ của mình bằng cách cập nhật ứng dụng nhiều hơn để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng Windows Phone.

messenger1

và cạnh đó, số lượng sticker đã được bổ sung thêm đầy đủ hơn sau khi bị người dùng than phiền là khá thiếu so với Messenger trên Android và iOS. Để tải về các bạn vào cửa hàng nhãn dán > bấm vào sticker mới > Bấm icon download. 

messenger2

Điều đang tiếc nhất, có lẽ là tính năng video call vẫn chưa xuất hiện. mặc khác với những chuyển biến tích cực như hiện nay mình tin rằng sẽ sớm thôi, chúng ta sẽ được dùng tính năng này.

XEM NGAY:  Cách làm phở cuốn Ngũ Xã siêu ngon

Ngay bây giờ, các bạn khả năng cập nhật Messenger ở link bên dưới:

Xem thêm:

****************

THÔNG BÁO: Với mục đích tạo sân chơi cho người dùng Windows Phone. Mời các bạn tham gia group Lumia Windows Phone TGDĐ trên Facebook tại đây nha!


Các câu hỏi về [WP] Messenger cập nhật thêm một vài tính năng mới, vẫn chưa có gọi video


Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn. Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt [WP] Messenger cập nhật thêm một vài tính năng mới, vẫn chưa có gọi video Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê [WP] Messenger cập nhật thêm một vài tính năng mới, vẫn chưa có gọi video hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết [WP] Messenger cập nhật thêm một vài tính năng mới, vẫn chưa có gọi video ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết [WP] Messenger cập nhật thêm một vài tính năng mới, vẫn chưa có gọi video Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết [WP] Messenger cập nhật thêm một vài tính năng mới, vẫn chưa có gọi video rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về [WP] Messenger cập nhật thêm một vài tính năng mới, vẫn chưa có gọi video

[WP] Messenger cập nhật thêm một số tính năng mới, vẫn chưa có gọi video Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Messenger #cập #nhật #thêm #một #số #tính #năng #mới #vẫn #chưa #có #gọi #video

Tìm thêm kiến thức về [WP] Messenger cập nhật thêm một vài tính năng mới, vẫn chưa có gọi video tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thông tin về [WP] Messenger cập nhật thêm một vài tính năng mới, vẫn chưa có gọi video từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại 💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn 💝 Xem Thêm Hướng Dẫn tại : https://mangraovat.edu.vn/meo-vat/