Bài viết Windows 10: Tải và chơi thử game đua xe không cần bàn phím thuộc chủ đề về Hướng Dẫn đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng mangraovat.edu.vn tìm hiểu Windows 10: Tải và chơi thử game đua xe không cần bàn phím trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Windows 10: Tải và chơi thử game đua xe không cần bàn phím”

miami-street

Trước đó, Miami Street được thiết kế dành riêng cho Andromeda, một thiết bị khả năng gập lại mà Microsoft đang phát triển. Dù không đa dạng về tính năng nhưng game hấp dẫn người chơi nhờ sự cách thức đơn giản, không bắt buộc máy tính cấu hình cao và đặc biệt là miễn phí.  

Theo chia sẻ từ Microsoft, hãng sẽ nâng cao hơn game và cập nhật thêm nhiều nội dung mới dựa trên phản hồi của người chơi. Họ cũng sẽ triển khai Miami Street tại nhiều quốc gia hơn nữa.

XEM NGAY:  Công cụ tạo icon thương thương dành cho các bạn không biết xài Photoshop

hiện nay, bạn khả năng cài Miami Street vào máy bằng cách:

– Đổi quốc gia trong phần cài đặt của Windows 10 sang Netherlands (Hà Lan) theo các bước sau đây:

  • Chọn Start -> Gõ Control Panel rồi truy cập vào mục này.
Tải game_1
  • Tại giao diện Control Panel, gõ vào ô tìm kiếm (nằm ở góc trên bên phải) từ khóa “Region”.
Tải game_2
  • Tại cửa sổ “Region”, chọn sang ô Location và đổi thành Netherlands rồi chọn Apply -> OK.
Tải game_3

Truy cập link tải game TẠI ĐÂY và bắt đầu trải nghiệm sau khi quy trình cài đặt hoàn tất.

Lưu ý: Game có dung lượng khoảng 7 GB nên bạn cần chuẩn bị đủ khoảng trống trong ổ cứng.

Xem thêm: Cùng quay về tuổi thơ với game Dragon Ball Legends


Các câu hỏi về Windows 10: Tải và chơi thử game đua xe không cần bàn phím


Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn. Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Windows 10: Tải và chơi thử game đua xe không cần bàn phím Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Windows 10: Tải và chơi thử game đua xe không cần bàn phím hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Windows 10: Tải và chơi thử game đua xe không cần bàn phím ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Windows 10: Tải và chơi thử game đua xe không cần bàn phím Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Windows 10: Tải và chơi thử game đua xe không cần bàn phím rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Windows 10: Tải và chơi thử game đua xe không cần bàn phím

Windows 10: Tải và chơi thử game đua xe không cần bàn phím Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Windows #Tải #và #chơi #thử #game #đua #không #cần #bàn #phím

Tìm thêm thông tin về Windows 10: Tải và chơi thử game đua xe không cần bàn phím tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết về Windows 10: Tải và chơi thử game đua xe không cần bàn phím từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại 💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn 💝 Xem Thêm Mẹo vặt tại : https://mangraovat.edu.vn/meo-vat/