Bài viết Wefinex là gì? Tự do tài chính hay lừa đảo đa cấp? thuộc chủ đề về Câu Hỏi- Giải Đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://mangraovat.edu.vn/ tìm hiểu Wefinex là gì? Tự do tài chính hay lừa đảo đa cấp? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Wefinex là gì? Tự do tài chính hay lừa đảo đa cấp?”


Trong thời điểm cả thế giới đều lao đao vì Covid, nhưng Wefinex vẫn luôn khoe siêu xe, hàng hiệu đắp đầy người, vậy Wefinex kiếm tiền từ đâu ra?

Trong thời gian gần đây, Wefinex dù bị báo chí “dập” tơi tả, lên tiếng cảnh báo về phương thức vận hành của loại hình tài chính này, nhưng Wefinex vẫn cứ dai dẳng sống sót, thậm chí nhiều người vẫn lao vào như 1 con thiêu thân chỉ vì giấc mơ màu hồng mà Wefinex tạo ra: khả năng trở thành triệu phú sau 1 đêm, trở thành doanh nhân thời đại 4.0, tay đúc túi quần ngày ngày chỉ lên mạng “chém gió” mà vẫn có tiền để hưởng thụ 1 cuộc sống sang chảnh, đi du thuyền, ở resort, xài đồ hiệu tẹt ga. Một giấc mơ rất nhiều người muốn hướng tới. Vậy chiếc “bánh vẽ” mà Wefinex tạo ra có thật không, hay chỉ là biến tướng của cách thức MLM, đang tìm mọi cách chiêu dụ gà để “thịt”?

Bạn đang xem: Wefinex là gì

Như có nói, vì rất nhiều bài báo đã nêu ra các điểm bất thường của Wefinex, nhằm cảnh báo cho bạn đọc. Đứng trên phương diện là 1 người từng review, đánh giá các broker, các sàn forex khác nhau, tôi sẽ nêu ra những điểm khác về sàn giao dịch BO Wefinex cũng như 1 số lí giải vì sao Wefinex lại khả năng lan rộng, được nhiều người biết đến vậy?

Dựa trên kinh nghiệm của mình, tôi thấy rằng hầu hết các sàn giao dịch đều có 1 kết cấu chung gồm các phần cơ bản như: thông tin LH, thông tin về website, danh mục cung cấp cho trader, phần giáo dục và phần hỗ trợ cho người dùng khi họ gặp các rắc rối trong việc nạp rút tiền. mặc khác, ở Wefinex, tất cả những danh mục kể trên đều không có hoặc làm cực kỳ qua loa, đại khái!

Chính vì lẽ đó, nếu cho rằng Wefinex là 1 sàn BO thì đây là điều sai! Quá sai!

Trên Google, khi gõ từ khóa Wefinex bạn sẽ thấy có 1 phần giới thiệu, nhận xét rằng “Wefinex là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân tốt nhất hiện nay”. Vậy hãy cùng xem sàn giao dịch quyền chọn nhị phân tự nhận là tốt nhất này cung cấp những gì.

Wefinex là gì? Wefinex có thực sự là sàn BO tốt nhất như lời đồn?

Giao diện trang Wefinex

Website của Wefinex được thiết kế rất sơ sài, với 1 người chuyên làm trong lĩnh vực review sàn như tôi, thì khả năng đánh giá thông tin mà Wefinex cung cấp vô cùng là qua loa và tạm bợ!

Giao diện website có 2 ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Việt, trong số đó 90% ngôn ngữ được dùng sẽ là tiếng Anh. Rất sang chảnh và Tây hóa!

Như có nói trước đó, website sàn BO sẽ là nơi cung cấp cho người dùng 1 số thông tin cơ bản để tìm hiểu sàn như lịch sử sàn chẳng hạn.

Thực tế, đây chủ yếu là nơi để PR cho sàn là chính! mặc khác, tại Wefinex phần này cũng bị bỏ qua, không 1 thông tin gì liên quan đến những người đứng đằng sau, hay có bất cứ dòng nào để giới thiệu về Wefinex. Nếu là 1 trader đang muốn tìm hiểu Wefinex, mà các thông tin mù mờ như vậy, liệu bản thân bạn có dám giao dịch tại đây hay không?

Toàn bộ thông tin xuất hiện trong website Wefinex, người dùng muốn tìm hiểu phải kéo tận xuống cuối!

Dưới phần “Về công ty chúng tôi” là “Sàn Giao dịch của cải/tài sản số” khi click vào mục này, Wefinex sẽ điều hướng cho bạn sang phần đăng nhập, cũng không hề đưa ra bất cứ thông tin nào về những danh mục giao dịch mà Wefinex cung cấp.

Ngoài việc không có các thông tin liên quan đến lịch sử phát triển của công ty, chỉ giới thiệu theo phương thức “truyền mồm” từ 1 leader A, 1 leader B hay 1 Leader C… giới thiệu về độ hoành tráng của Wefinex trực thuộc “hệ sinh thái của ngân hàng số Winsbank” thì trên website chính thức của Wefinex đều không có bóng dáng của bất kỳ thông tin nào vừa kể trên.

Phương thức nạp rút

Wefinex chỉ dùng cách thức nạp rút ẩn danh thông qua các ví điện tử!

Hầu hết các sàn BO hiện này ngoài các ví nạp rút điện tử bằng BTC, ETH… các sàn đều hỗ trợ nạp rút qua Visa, hoặc 1 số sàn cũng đã cố gắng để nạp rút qua internet banking nhằm tạo thuận lợi cho người chơi.

Vậy tại sao Wefinex lại không dám “chơi lớn” đầu tư những cổng thanh toán kể trên, mà chỉ dùng các ví điện tử? Là để không ai khả năng truy xuất được các nhân vật đứng sau Wefinex, hay Wefinex muốn che giấu, hoặc ẩn mình thật nhanh khi có biến ???

Không kể, luôn tự khẳng định mình là sàn BO tốt nhất, là “một huyền thoại tài chính” nhưng tính năng hỗ trợ người dùng như live chat hoặc địa chỉ email, để những người mới khả năng dùng ngay khi cần hỗ trợ, đều không có.

Như vậy, nếu bạn muốn được hỗ trợ chỉ khả năng thông qua 1 leader nào đó, chứ không thể nào tự thân vận động LH sàn để giải quyết vấn đề!

danh mục giao dịch mà Wefinex cung cấp có gì hot?

Đây có lẽ là phần mà nhiều trader rất lưu tâm khi giao dịch. Wefinex chỉ cung cấp DUY NHẤT 1 danh mục là BTCUSD, không hề có thêm bất cứ danh mục nào khác!

Luôn tự nhận mình là “1 huyền thoại tài chính” mà rất nhiều cái cơ bản kể trên đều không có, hoặc làm quá cẩu thả, thì làm sao khả năng xem là “huyền thoại”. Hoặc đơn giản, những nhân vật đứng đằng sau này đang che giấu 1 điều gì đó, cho nên càng “ẩn danh” được bao nhiêu càng tốt bấy nhiêu chăng?

Nếu bạn tạo 1 tài khoản tại Wefinex, khi đăng nhập vào đó, ngoài việc chỉ cung cấp duy nhất 1 danh mục là BTCUSD ra, thì sàn còn không cung cấp bất cứ chỉ báo, không cung cấp bất cứ tính năng hỗ trợ, giáo dục, mà chỉ có mấy hình xanh đỏ theo dạng giọt nước của phần mềm MT6 mà thôi!

XEM NGAY:  Ninite giúp cài đặt các phần mềm rất cần thiết trên máy tính đơn giản hơn bao giờ hết

Trên nhiều trang mạng xã hội đều tranh cãi về phần mềm MT6 này. Đây là 1 cái tên rất dễ gây ra nhầm lẫn cho nhiều người. Bởi vì “bố mẹ” của Meta Trader mới chỉ sáng tạo tới MT5, chưa hề “đẻ” ra MT6. Vậy thì cố tình lấy cái tên MT6 để “lập lờ đánh lận con đen” nhằm đánh lạc hướng nhiều người, cho rằng đây là 1 danh mục do MetaTrader tạo ra, hoặc để cho nhiều người tự nghĩ như vậy. Đã đủ thấy rằng Wefinex thực sự không nghiêm túc trong việc phát triển dịch vụ, danh mục hay muốn hỗ trợ trader giao dịch.

Bản thân rất nhiều sàn BO hiện nay, không bàn tới vấn đề rủi ro của những sàn BO đang vận hành tại Việt Nam, nhưng hầu hết sàn giao dịch quyền chọn nhị phân, đều dùng phần mềm của riêng họ, chứ không ai lại đi lấy MT6 cho nó “mang tiếng” cả!

Tham khảo thêm: Lý thuyết Tin học 10: Bài 14. Khái niệm về hệ soạn thảo văn bản

Từ tất cả các điểm trên, khả năng thấy cái mà Wefinex muốn hướng tới không phải cung cấp những trải nghiệm cho người dùng. Bởi chẳng ai lại đi giao dịch ở 1 cái sàn chỉ có duy nhất là BTCUSD hết, thậm chí chỉ giao dịch trên 1 khung duy nhất là 30 giây, không có các khung thời gian đánh khác nhau cho trader lựa chọn. Quá tẻ nhạt và nhàm chán! Không tối ưu hóa lựa chọn cho trader thì sao dám khẳng định rằng Wefinex là sàn BO tốt nhất hiện nay. Tuổi gì để so sánh với những sàn BO khác???

Mặc dù công ty chúng tôi không khuyến khích các bạn chơi quyền chọn nhị phân. mặc khác, vì Wefinex được quảng cáo là sàn BO tốt nhất nên công ty chúng tôi đưa ra điểm kể trên, để cho các bạn tiện đường so sánh.

Wefinex có 2 ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Việt, nhưng chủ yếu dùng ngôn ngữ Tiếng Anh là chủ yếu. Mặc dù, theo websimilar có tới 93% người dùng đến từ Việt Nam!

Một huyền thoại tài chính gì mà chỉ vận hành loanh quanh cái “ao làng” Việt Nam vậy? Lẽ ra phải bung lụa có trader đến từ khắp các nơi trên thế giới, nó mới đúng điệu, xứng với cái danh “huyền thoại tài chính” chứ?

Như vậy, khả năng thấy về danh mục, giao diện và nhiều thứ khác của Wefinex hết sức đơn giản. Vì lí do gì mà Wefinex lại được nhiều người lưu tâm đến như vậy?

Thậm chí, ngay cả khi biết Wefinex rất rủi ro, nhưng nhiều người vẫn lao vào hòng tìm kiếm cơ hội đổi đời, trở thành doanh nhân thành đạt trong thời đại 4.0?

một trong số những điểm khiến Wefinex được nhiều người biết đến, cho dù website này chỉ mới được thành lập từ năm 2020, là nhờ vào việc chi mạnh tay cho các chiến dịch truyền thông, quảng cáo.

Cách mà Wefinex làm về mảng truyền thông là vô cùng không ngoan và bài bản! Không phải chạy tràn lan trên các mạng xã hội, hay trên các kênh youtube. Mà là xuất hiện 1 loạt trên các website thuộc hàng top của Việt Nam, theo dạng các bài báo, bài phân tích. Đây chính là “đà” lớn nhất để “hữu xạ một cách tự nhiên hương” nâng cái “danh” của Wefinex lên, tạo tò mò cho nhiều nhà đầu tư. Kết hợp với hàng loạt leader ra sức ra rả quảng cáo 1 cách không mỏi mệt cho Wefinex, khiến nhiều người bán tín bán nghi truy cập vào website này, từ đó tham gia đầu tư và kiếm tiền.

Wefinex đã phủ sóng truyền thông như thế nào?

công ty chúng tôi khả năng khẳng định những bài viết trên các website, các báo, các tạp chí thậm chí là trên 1 số kênh truyền hình uy tín của Wefinex là phương pháp thức có TRẢ PHÍ.

Bởi vì Wefinex này có tuổi đời còn quá trẻ, chỉ mới được thành lập trong năm này. Đặc biệt, công nghệ, danh mục và dịch vụ mà Wefinex chỉ là giao dịch quyền chọn nhị phân BO, 1 trong những lĩnh vực nhà nước đang cấm, thì lấy gì khả năng giúp cho Wefinex được xuất hiện trên những website về tin tức, hay các chuyên trang về tài chính tại Việt Nam???

Mặc dù, khi quảng cáo, Wefinex cũng đã rất khéo léo khi đề cập tới Winbank được xem là 1 trong những lĩnh vực mà Wefinex đang tham gia. mặc khác, nếu xét về ngân hàng số thì trên thế giới cũng có rất nhiều các ngân hàng số, đây không phải là 1 lĩnh vực mới mẻ gì. Không kể, Wefinex được quảng cáo là 1 công ty nước ngoài, vậy cái ngân hàng số đó cũng không phải do người Việt thành lập ra. Wefinex lấy cái gì để báo chí tung hô, hay nhắc tới?

Một công ty chưa có tên tuổi, chưa có thành tựu, nếu muốn được xuất hiện trên các báo chỉ có 1 cách duy nhất chính là thông qua các cách thức quảng cáo và trả phí.

Và Phí này không hề rẻ chút nào! Lên tới vài trăm triệu cho 1 lần xuất hiện trên truyền hình, 50 tới 100 cho 1 lần xuất hiện trên các trang báo thuộc hàng top!

Với việc xuất hiện trên truyền hình phí sẽ tính theo giây, nếu quảng cáo vào các khung giờ vàng thì số tiền lên tới vài trăm. Ngay cả trên những website tin tức thuộc hàng top của Việt Nam, để xuất hiện nay những vị trí bắt mắt, khả năng lên tới 50 triệu đến 100 triệu cho 7 ngày đăng bài. Tất cả đều được tính theo ngày, càng đăng lâu, bài càng mất nhiều chi phí hơn.

Với việc xuất hiện trên quá nhiều website, báo chí và các kênh truyền hình, khả năng thấy Wefinex đã tốn 1 khoản kha khá cho mặt trận truyền thông để được nhiều người biết đến.

Không dừng lại ở đó, nhằm khuếch trương tên tuổi, Wefinex còn thuê 1 số hot Facebooker với đời tư khá ồn ào, nhưng có nhiều người theo dõi, để quảng bá cho Wefinex.

Điều này chỉ ra rằng rằng Wefinex thực sự đã có những bước PR rất bài bản! Và tất nhiên một khi đã làm bài bản thì Wefinex không bao giờ làm để chơi!

Bởi đã bỏ tiền ra thì phải thu được lời, chứ không ai “rảnh rỗi sinh nông nổi” quảng cáo trên hàng loạt các trang báo, các website chỉ để cho vui. Bởi vì đã bỏ công sức lên 1 kế hoạch rầm rộ, nhằm thu hút sự chú ý, đặc biệt rất biết cách để làm về truyền thông, thì những người đứng đằng sau Wefinex không phải là những tay mơ trong nghề! Họ chắc chắn phải có mục đích, nếu không muốn nói thẳng ra là vì Tiền, nếu không thì đã không tốn công, tốn sức để bài bản. Và mức độ bài bản như thế này chắc chắn không phải ai cũng làm được!

XEM NGAY:  tìm hiểu thông tin về game xếp gạch tiếng anh là gì

Như phân tích ở trên, Wefinex là 1 sàn giao dịch BO mặc khác chỉ cung cấp 1 danh mục duy nhất là BTCUSD, không những vậy giao dịch quyền chọn nhị phân là 1 trò chơi xanh chín đỏ đe, trong rất nhiều bài phân tích công ty chúng tôi luôn nói rằng đây là phương pháp thức cực kỳ rủi ro, trader nên cân nhắc tham gia.

Sở dĩ như vậy là vì, các sàn BO đều là sàn nhà cái, lệnh chỉ chơi bằng 2 màu xanh đỏ, nếu đoán đúng bạn được tiền, nếu đoán thua bạn mất tiền. Điều này cũng đồng nghĩa, nếu bạn đoán đúng bạn lời và sàn lỗ, ngược lại nếu bạn đoán sai bạn lỗ và sàn có lời.

Vậy có nhà cái nào mong các bạn đánh thắng không? Hay họ chỉ mong đánh thua để tiền đổ về túi của họ. Không kể, Wefinex quảng cáo trả tỷ lệ payout cao nhất hiện nay lên 95%, thì càng kích hoạt máu ăn thua trong mỗi con bạc lên cao nhất.

Không những vậy với việc dùng cả MT6, đủ chỉ ra rằng rằng Wefinex chắc chắn không phải là sàn bảo trợ nhân đạo, dang tay che chở cho các con bạc khát nước!

Mạng lưới đa cấp nhị phân lớp lang nhiều tầng

Cái cách mà Wefinex tạo ra, chỉ để che 1 bức bình phong khác chính là MLM, mô hình lending, tuyển các cấp tuyến dưới để ăn hoa hồng.

MẠNG LƯỚI PHÂN TẦNG 10 CẤP NHƯNG VẪN CHỐI BAY CHỐI BIẾN KHÔNG vận hành THEO cách thức LENDING ĐA CẤP MLM. WEFINEX CÓ LẼ CHỈ LÀ ĐANG MUỐN “GIÚP ĐỠ” NHỮNG NGƯỜI NGHÈO TRỞ NÊN NGHÈO HƠN MÀ THÔI!

Và dù nhiều lần cố gắng ngụy biện nhưng nhìn hình ảnh phía trên, khả năng thấy có tất cả 10F, quá nhiều lớp lang, điều này chỉ ra rằng rằng nếu chủ đại lý càng tuyển được nhiều ref thì càng kiếm được nhiều lời.

Trước đây, trên nhiều website nói Wefinex chỉ có 7F, mặc khác khi vào thẳng công ty mẹ là Winsbank thì thấy hệ thống các cấp tuyến dưới đang được mở rộng ra. Điều này càng đơn giản để cho các leader cố gắng PR thật nhiều, để hưởng mức chiết khấu hoa hồng một cách tối đa.

Không dừng lại ở đó, Wefinex rất biết cách “làm tiền” khi tìm mọi cách để đục khoét túi tiền của nhà đầu tư.

Xem thêm: Kinh nghiệm quản lý làm công nhân may chuyền trưởng cần biết

Hầu hết với các sàn giao dịch, họ thường hay có cơ chế ref, nghĩa là sàn sẽ chia sẻ 1 mức chiết khấu nhất định cho các nhà đầu tư, khi họ giới thiệu sàn tới những người chơi mới. cách thức này thường được làm theo dạng miễn phí.

Nhưng với Wefinex thì không!

Người chơi sẽ phải bỏ ra 100 USD để mua quyền đại lý!

Vậy cái mà sàn nào cũng cho miễn phí, tại Wefinex phải mất phí, thì liệu đây có thực sự đem lại phú quý như lời đồn cho nhà giao dịch không? Hãy chỉ là chiêu bài đang tìm cách hút máu lẫn nhau???

Điều này chỉ ra rằng rằng, bạn muốn “dụ” những người khác vào đại lý của bạn, trước tiên bạn phải bỏ ra 100 USD để mua quyền, sau đó khi những người cấp tuyến dưới tiếp mua quyền đại lý, bạn sẽ được hưởng hoa hồng từ chính những F vừa mua. Và để nâng đời lên các F, hưởng mức hoa hồng tốt hơn, thì những người này bắt buộc phải tuyển được càng nhiều “gà” càng tốt.

Chính vì phân quá nhiều tầng như vậy, nên khi trở thành leader, bạn sẽ nhận được rất nhiều hoa hồng từ các cấp thấp hơn đem lại. Vậy, nếu khi hết người để “chèo kéo” thì những con “ma làm tiền” sẽ bắt buộc phải tìm mọi cách để chiêu dụ lòng tin của con người. Sao cho càng nhiều người tin rằng đây là phương pháp thức kiếm được lợi nhuận, thì càng có nhiều “gà mới” được đưa vào tròng!

Vì lẽ đó, các leader của Wefinex còn “bổn cũ soạn lại” luôn khoe siêu xe, tiền nhiều như rác, ăn chơi xa xỉ, đồ hiệu ngập người!

Một khi phố đã lên đèn thì các “doanh nhân” kia không lên đồ lồng lộn, sao thu hút được sự chú ý từ những người khác? Và nếu không thu hút được sự chú ý từ người khác, sao khả năng tuyển nhiều lớp lang, các tuyến thấp hơn, để ăn hoa hồng?

Bạn sẽ bị hấp dẫn bởi 1 người giàu sang, mở miệng ra nói việc kiếm tiền tỷ chỉ như kiếm 100k, luôn ăn mặc đẹp đẽ, rất ra dáng 1 doanh nhân thành đạt hay bạn sẽ tin 1 người có dáng nông dân “chân đất mắt toét”???

Khi “tự do tài chính, sống giàu có như bậc đế vương” chỉ nhờ vào đỏ đen và lừa đảo!

Nếu cho rằng toàn bộ số hàng hiệu đó dát trên người các leader đều là thật, tiền tiêu như nước, có xe sang để đi, nhất là trong thời buổi điều kiện khi dịch viêm phổi cấp hoành hành như hiện nay. Rất nhiều các tập đoàn đa quốc gia, các hãng hàng không, đều phải nộp đơn xin phá sản, thì Wefinex lại nằm ngoài vòng quay đó, leader vẫn khả năng sống phủ phê và phè phỡn. Vậy tiền đó từ đâu mà ra?

Tất nhiên là nhờ vào cả hệ thống ref ở phía trên, bởi bản thân sàn BO Wefinex đã là 1 nhà cái chính hiệu, nên trò chơi trong đó có khác gì trò cờ bạc và đỏ đen ngoài đời không? Và sẽ chẳng có sàn nào rộng rãi, tốt bụng đến mức để cho các con bạc khát nước đánh thắng. Bởi nếu họ thắng thì Wefinex lấy gì để ăn, lấy gì để cho đội ngũ leader khoe khoang, chưng diện, nói chuyện tiền tỷ như thể 100k vnd cả ngày???

Muốn được giàu nhanh như vậy, ngoài buôn các mặt hàng bị nhà nước cấm đoán ra, thì cách nhanh nhất chính là đi chiêu dụ để nuôi các leader. Rồi chính những tuyến dưới khi nhìn thấy leader được “tự do tài chính” bằng đỏ đen và lừa đảo, lại tiếp tục rủ rê, chèo kéo những người khác. Vòng xoáy luẩn quẩn cứ thế tiếp tục, để cuối cùng, những kẻ vớ bẫm nhất chính là các “leader” cấp cao. Khi được tuyến dưới nuôi cho “béo mầm” tiền cứ thế để ra, lại chưng diện, lại tiếp tục đi săn tìm những con gà khác để chăn dắt và đưa vào tròng.

Và Wefinex đã tiếp tay đắc lực cho hệ thống MLM này khi mới đầu hoa hồng chia làm 7 cấp. mặc khác sau khi truy cập vào Winbank, đầu sỏ của toàn bộ kế hoạch giật dây phía trên, thì hoa hồng không còn là 7 nữa mà đã lên tới 10 cấp. Và nếu không kiếm nhanh, kiếm nhiều chỉ bằng lừa đảo, liệu các leader có tốn nước bọt để đi PR cho cách thức đỏ đen, tài xỉu như BO hoặc để chiêu dụ gà mua quyền đại lý mà hưởng hoa hồng không?

XEM NGAY:  Tinh bột là gì? Thế nào là tinh bột tốt và tinh bột xấu

Vì đánh đúng vào cái khát khao giàu nhanh, giàu xổi, luôn đánh giá con người bằng cách thức bên ngoài của 1 bộ phận, đã khiến cho họ bị mờ mắt, không thể phân biệt được thật hay giả. Vì thế nhiều người sẽ bán tin, bán nghi mà chơi thử, tham gia thử.

Vừa cổ súy cho BO một trò chơi đỏ đen thời công nghệ số, vừa kết hợp tầng tầng lớp lớp các cấp tuyển REF theo mô hình kim tự tháp MLM. Nên tất cả bánh vẽ mà Wefinex tạo ra chỉ để “hút máu” người khác bằng mô thức Ponzi mà thôi!

Chắc nó chừa mình ra!

không những lấy sự cả tin mà nhiều người cho dù có xem tin tức, đọc những cảnh báo về các thực trạng xã hội nhưng luôn nghĩ rằng “chắc nó chừa mình ra” hoặc khi cách thức lừa đảo đó chưa gỡ cửa nhà họ, thì họ vẫn có cơ sở niềm tin rằng, khả năng để kiếm được tiền bằng các cách thức này.

Nhất là khi tham gia vào các nhóm của Wefinex, thấy suốt ngày khoe tiền, tự bản thân họ cũng háo hức tin rằng, sớm muộn gì cũng sẽ được như những con người thành đạt kia!

Nếu cơ sở để tin tưởng 1 người chỉ là vì họ giàu có, thì xin chúc mừng, bạn bị lừa cũng đúng thôi!

Một nửa cái bánh mì chỉ là bánh mì, nhưng 1 nửa sự thật không phải là sự thật!

một vài leader của Wefinex luôn lấy Bitcoin làm tấm gương, cho rằng đến 1 ngày nào đó đồng Win, danh mục được tạo ra bởi Winbank, dùng để giao dịch trên sàn Wefinex, sẽ sánh ngang với Bitcoin.

Bởi Bitcoin từng bị nhiều người ghẻ lạnh, không tin tưởng cho rằng đó là danh mục lừa đảo, nhưng cuối cùng Bitcoin dù muốn dù không đang làm “vua” trong số các đồng tiền điện tử. Mặc dù, Bitcoin cũng phải mất rất nhiều năm mới có được vị trí như ngày hôm nay.

Cũng đúng! Chẳng có ai đánh thuế ước mơ hết. Những leader của Wefinex hoàn toàn khả năng tin rằng đồng coin Win sẽ sớm làm “cách mạng” nổi đình đám, sánh ngang với BTC!

Thế nhưng, bạn có biết tại sao Coin luôn bị xem là rác không? Vì đến 1 đứa trẻ con lớp 4, lớp 5, cũng hoàn toàn khả năng tạo ra được 1 đồng coin, nếu biết code!

Chính vì thế, trong cái đống rác đó để khả năng phân định được đồng coin được sáng tạo bởi những team làm việc nghiêm túc, thực sự có tiềm năng, sẽ dựa trên 3 tiêu chí như sau:

  • Dự án về đồng coin đó phải được đăng tải trên trên website: sentayho.com.vn/. Đây gần như là “luật bất thành văn” dùng để đánh giá 1 dự án liên quan tới blockchain. Tất cả những dự án nào muốn được đánh giá cáo sẽ phải đăng tải thông cáo báo chí trên website này.
  • mặt khác, dự án đó phải luôn nhiều được cập nhật tại: sentayho.com.vn/. Với những dự án liên quan tới blockchain mà không cập nhật tại đây, sẽ bị xem là các dự án chết. Hoặc bạn cũng khả năng lên đây nếu những đồng coin bạn lưu tâm, không có bất kỳ cập nhật nào thì đó đều là những dự án bạn nên xem xét cẩn thận.
  • Phải được niêm yết trên CoinMarketCap, đây là 1 website uy tín dùng để cập nhật tổng giá trị vốn hóa của thị trường tiền điện tử. Cho nên 1 đồng coin được tham gia trong danh sách này, thì đồng coin đó đang là 1 phần của thị trường điện tử.

Cả 3 điều trên của Win đều không có, chỉ loanh quanh cái “ao làng” Việt Nam, thì giấc mơ khả năng đánh bại Bitcoin vẫn còn xa lắm! Hay đó là phương pháp để rất nhiều người tự an ủi, vỗ về nhau, rồi lấy nó làm chiêu bài để chiêu dụ người khác???

danh mục giao dịch chỉ có duy nhất là BTCUSD, không cung cấp chỉ báo, không có tính chính danh, người đại diện pháp luật. Tới cả cổng thanh toán cũng dùng toàn bộ theo cách thức ẩn danh. Vậy nếu không sợ bản thân làm điều khuất tất. Tại sao những người đứng sau Wefinex lại cứ phải “trốn” trong tối vậy. Hay là để khi nào mọi chuyện vỡ lở, khả năng rút 1 cách êm thấm mà không để lại bất cứ dấu vết gì? Các bạn hãy tự đưa ra câu trả lời của bản thân, và hay cân nhắc kỹ trước khi tham gia. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Học thuyết Monroe là gì?

Bạn thấy bài viết thế nào?

Các câu hỏi về Wefinex là gì? Tự do tài chính hay lừa đảo đa cấp?

Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Wefinex là gì? Tự do tài chính hay lừa đảo đa cấp?

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Wefinex là gì? Tự do tài chính hay lừa đảo đa cấp? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Wefinex là gì? Tự do tài chính hay lừa đảo đa cấp? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Wefinex là gì? Tự do tài chính hay lừa đảo đa cấp? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Wefinex là gì? Tự do tài chính hay lừa đảo đa cấp? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Wefinex là gì? Tự do tài chính hay lừa đảo đa cấp?

Wefinex là gì? Tự do tài chính hay lừa đảo đa cấp?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Wefinex #là #gì #Tự #tài #chính #hay #lừa #đảo #đa #cấp

Tham khảo thêm báo cáo về Wefinex là gì? Tự do tài chính hay lừa đảo đa cấp? tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo thêm thông tin về Wefinex là gì? Tự do tài chính hay lừa đảo đa cấp? từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn

💝 Xem Thêm Câu Hỏi Quanh Ta tại : https://mangraovat.edu.vn/hoi-dap/

Give a Comment