Bài viết Uống nước ép lựu mọi lúc mọi nơi với cách làm sau, chẳng cần máy ép thuộc chủ đề về Mẹo Hay đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng mangraovat.edu.vn tìm hiểu Uống nước ép lựu mọi lúc mọi nơi với cách làm sau, chẳng cần máy ép trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Uống nước ép lựu mọi lúc mọi nơi với cách làm sau, chẳng cần máy ép”

Lựu mang đến nhiều ích lợi cho sức khoẻ, đặc biệt là hàm lượng  vitamin C dồi dào rất tốt cho da, giúp da trở nên mịn màn hơn và chống oxy hoá kết quả.  Mỗi ngày uống một ly nước ép lựu không những tốt cho da mà còn giúp phòng chống được nhiều bệnh. Bạn nghĩ làm nước ép thì phải cần máy phức tạp, nhưng không hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách làm nước ép lựu không cần máy ép, cùng tham khảo cách làm sau đây.

XEM NGAY:  5 loại mực thường nhật và cách làm mực tươi sạch sẽ và nhanh gọn

Nguyên liệu

Cách làm nước ép lựu không cần dùng máy

Bước 1: Tách lấy hạt lựu

Uống nước ép lựu mọi lúc mọi nơi với cách làm sau, chẳng cần máy ép

Đầu tiên dùng dao cắt 1 khoanh tròn ngay đầu quả lựu và tách phần vỏ lựu ra.

Tiếp theo, dùng dao cắt các đường dọc trên vỏ quả lựu chia lựu ra làm 6 – 8 miếng. mặc khác, chỉ cắt vừa qua khỏi lớp vỏ thôi chứ không cắt sâu quá làm các hạt lựu vỡ và chảy nước nha.

Sau đó, dùng tay tách nhẹ cho các miếng lựu rời ra.

Tiếp theo dùng thìa gõ lên quả lựu để các hạt lựu tự rơi vào tô.

Bước 2: Ép nước lựu

Uống nước ép lựu mọi lúc mọi nơi với cách làm sau, chẳng cần máy ép

Sau khi tách các hạt lựu ra hết thì bạn cho tất cả vào túi zip, cùng lúc ấy cho một đầu ống hút vào túi nhựa luôn nha.

Bây giờ bạn hút ống hút để lấy hết không khí trong túi nhựa ra ngoài rồi rút ống ra và kéo khóa túi lại cho chặt.

XEM NGAY:  Chả giò hải sản chiên xù xốt mayonnaise ngon cực

Lúc này, bạn chỉ cần dùng tay ấn mạnh túi nhựa thì các hạt lựu sẽ tự vỡ ra. Ngoài dùng tay thì bạn khả năng dùng tấm thớt ấn cũng kết quả đấy. Bạn ấn càng kỹ thì nước ép thu được càng nhiều.

Cuối cùng, bạn dùng kéo cắt một góc túi nhựa rồi đổ nước ép lựu ra cốc là xong.

Thành phẩm

Uống nước ép lựu mọi lúc mọi nơi với cách làm sau, chẳng cần máy ép

Chỉ vài bước đơn giản và chẳng cần máy ép là bạn đã có ngay ly nước ép lựu thơm ngon. Với cách làm này thì bạn khả năng uống được nước ép lựu ở bất kỳ nơi đâu mà bạn muốn rồi đấy.
Xem thêm nhiều bài viết hay khác tại chuyên mục Món ngon mỗi ngày.

khả năng bạn lưu tâm:

Tham khảo thêm những loại nước ép trái cây đang có bán tại Mẹo vặt Gia đình:


Các câu hỏi về Uống nước ép lựu mọi lúc mọi nơi với cách làm sau, chẳng cần máy ép


Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn. Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Uống nước ép lựu mọi lúc mọi nơi với cách làm sau, chẳng cần máy ép Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Uống nước ép lựu mọi lúc mọi nơi với cách làm sau, chẳng cần máy ép hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Uống nước ép lựu mọi lúc mọi nơi với cách làm sau, chẳng cần máy ép ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Uống nước ép lựu mọi lúc mọi nơi với cách làm sau, chẳng cần máy ép Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Uống nước ép lựu mọi lúc mọi nơi với cách làm sau, chẳng cần máy ép rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Uống nước ép lựu mọi lúc mọi nơi với cách làm sau, chẳng cần máy ép

Uống nước ép lựu mọi lúc mọi nơi với cách làm sau, chẳng cần máy ép Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Uống #nước #ép #lựu #mọi #lúc #mọi #nơi #với #cách #làm #sau #chẳng #cần #máy #ép

Tham khảo tin tức về Uống nước ép lựu mọi lúc mọi nơi với cách làm sau, chẳng cần máy ép tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thêm thông tin về Uống nước ép lựu mọi lúc mọi nơi với cách làm sau, chẳng cần máy ép từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại 💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn 💝 Xem Thêm Tip Hay tại : https://mangraovat.edu.vn/meo-vat/

Give a Comment