Bài viết Tuỳ biến thanh trạng thái độc, lạ và không cần root thuộc chủ đề về Mẹo vặt đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://mangraovat.edu.vn/ tìm hiểu Tuỳ biến thanh trạng thái độc, lạ và không cần root trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Tuỳ biến thanh trạng thái độc, lạ và không cần root”

Android

Xem thêm: 5 mẹo hay cho Android giúp bạn tiện hơn khi dùng

1. iNoty OS 10 Pro

Đây có lẽ là một ứng dụng khá quen thuộc với nhiều bạn yêu thích thanh trang thái của iPhone, và muốn mang lên chiếc android của mình. iNoty có rất nhiều tuỳ chọn cho bạn khả năng tuỳ biến như thay đổi ngay tên nhà mạng, hình nền, màu thanh trạng thái,… mặt khác, ứng dụng còn có một bộ smart control đi kèm để người dùng khả năng thao tác nhanh như trên iOS.

Status

2. Material Status Bar

Nếu bạn thích phong cách phẳng hay thích thanh trạng thái gốc của Google thì ứng dụng này sẽ giúp cho bạn. Người dùng khả năng tuỳ chỉnh lại theme, sắp xếp các icon tiện ích để tiện hơn khi dùng.

Status

3. Status

Tương tự như Material Status Bar, Status cũng cho phép bạn tuỳ chỉnh thanh trạng thái theo phong cách phẳng. mặc khác người dùng khả năng tuỳ biên rất sâu cho thanh status của mình. chi tiết, bạn khả năng đổi lại các biểu tượng, sắp xếp lại vị trí của các icon, màu sắc,… Rất hữu ích và tiện lợi.

Status

Trên đây là 3 ứng dụng rất hay để bạn khả năng tuỳ biến thanh trạng thái cho chiếc smartphone của mình không cần root. Chúc các bạn thành công.

XEM NGAY:  Mẹo xoay màn hình tất cả các ứng dụng, kể cả các ứng dụng không hỗ trợ

Xem thêm: Tuỳ chỉnh màu đèn LED thông báo cực “cool” cho smartphone của bạn


Các câu hỏi về Tuỳ biến thanh trạng thái độc, lạ và không cần root


Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn. Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Tuỳ biến thanh trạng thái độc, lạ và không cần root Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Tuỳ biến thanh trạng thái độc, lạ và không cần root hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Tuỳ biến thanh trạng thái độc, lạ và không cần root ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tuỳ biến thanh trạng thái độc, lạ và không cần root Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Tuỳ biến thanh trạng thái độc, lạ và không cần root rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Tuỳ biến thanh trạng thái độc, lạ và không cần root

Tuỳ biến thanh trạng thái độc, lạ và không cần root Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Tuỳ #biến #thanh #trạng #thái #độc #lạ #và #không #cần #root

Tìm thêm kiến thức về Tuỳ biến thanh trạng thái độc, lạ và không cần root tại WikiPedia

Bạn nên tìm thông tin chi tiết về Tuỳ biến thanh trạng thái độc, lạ và không cần root từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại 💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn 💝 Xem Thêm Hướng Dẫn tại : https://mangraovat.edu.vn/meo-vat/

Give a Comment