Home / Nhà Đất - Nội thất - Xe / Nội Ngoại Thất / Tủ bếp gỗ Căm Xe liệu có đáng đồng tiền bỏ ra?

Tủ bếp gỗ Căm Xe liệu có đáng đồng tiền bỏ ra?

Chắc chắn mỗi khi nhắc đến tủ bếp Căm Xe, ai nấy cũng đều sẽ nghĩ ngay đến một dòng nội thất bếp gỗ tự nhiên với giá thành cận cao cấp được đánh giá là cao hơn so với mọi hầu bao của người tiêu dùng Việt, nhưng có một sự thật rằng là mẫu tủ bếp gỗ lại rất được nhiều người lưu tâm lựa chọn trang hoàng cho khu bếp nhà mình.
Tủ bếp gỗ Căm Xe
Với tủ bếp gỗ Căm Xe thì hẵng khoan nói đến mức giá để đánh giá nó, hãy nhìn vào những ưu điểm đặc trưng đáng nổi bật mà nó có thể làm cho căn bếp nhà bạn khi chính nó lại sở hữu 2 yếu tố rất tiên quyết là độ bền và tính thẩm mỹ.
Tủ bếp gỗ Căm Xe cao cấp
Căm Xe là một dòng gỗ tự nhiên quý tại Việt Nam khi được sử dụng phổ biến trong việc sản xuất gia công nội thất như tủ, giường, bàn, ghế, cầu thang, sàn gỗ, tủ bếp,… nhưng ít ai biết được rằng chính cốt gỗ cứng cáp ưu việt chính là tiền đề giúp nó được ưa chuộng đến như vậy, xuất hiện hầu hết trong các gia đình quyền thế và cho đến nay, nhiều sản phẩm nội thất bằng gỗ Căm Xe khi được gia công kỹ lưỡng vẫn còn giá trị sử dụng và trang hoàng rất cao.
Tủ bếp gỗ Căm Xe uy tín
Để đạt được độ bền cao, gỗ Căm Xe đã phải được khai thác ở những vùng đồi núi có sự khô hạn cao, môi trường sống khắc nghiệt chịu nắng mưa nhiều nhưng cũng giúp cho giống cây gỗ sinh trưởng tốt, giữ nguyên được giá trị gỗ quý hiếm, cao cấp của mình.
Bên cạnh chất lượng gỗ đặc trưng cứng cáp của mình thì một điểm tạo nên sự khác biệt của Căm Xe không thể thiếu chính vân gỗ cực kì ấn tượng, sở hữu kết cấu uốn lượn nhưng vệt gỗ thưa mịn, tạo một cái nhìn sâu, đi kèm với đó là gam màu gỗ đỏ sẫm cực kì hút mắt, vừa mang đến sự vương giả, quý phái, vừa tạo cảm giác ấm cúng, tinh tế.
Lắp đặt tủ bếp gỗ Căm Xe chuyên nghiệp
Nói đến đây chắc chắn bạn cũng hiểu được rằng, tủ bếp làm từ gỗ Căm Xe chắc chắn là cao cấp và đáng với đồng tiền bát gạo, không thể phụ nhận mọi thứ mà Căm Xe mang lại sẽ là sự tiện nghi và có tính thẩm mỹ cao.
Nếu có nhu cầu tư vấn kỹ hơn xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi :
Công ty TNHH XD Sản Xuất Thương Mại Gia Hoàng
Địa chỉ: 500A Cộng Hoà Phường 13 Quận Tân Bình HCMC
MST :0313082804 – Hotline: 090.500.6696(Mr. Hoà)

About Phạm Nghĩa

Phạm Nghĩa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *