Bài viết Traffic là gì? Cách tăng traffic cho website thuộc chủ đề về Câu Hỏi- Giải Đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://mangraovat.edu.vn/ tìm hiểu Traffic là gì? Cách tăng traffic cho website trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Traffic là gì? Cách tăng traffic cho website”


Traffic là gì?

Traffic là một ngôn từ được dùng để mô tả lưu lượng truy cập của một website, hay còn gọi là số lượng người truy cập website và traffic là một từ rất được yêu thích trong thế giới của Digital Marketing. Đối với tất cả các website thì traffic luôn là một điều tuyệt vời, vì nó đồng nghĩa với việc website bắt đầu sinh ra tiền.

Lưu lượng truy cập vào website càng tăng thì đồng nghĩa là doanh thu buôn bán từ website sẽ tăng. Do vậy traffic rất quan trọng cho một website, nó đánh dấu sự thành công cho việc tăng doanh thu và phát triển thương hiệu website.

Quảng Cáo

Các kênh traffic?

Để hiểu lưu lượng truy cập website (traffic), chúng ta cần phải tìm hiểu rõ các kênh lưu lượng truy cập. Các kênh lưu lượng truy cập là một ngôn từ dùng để mô tả lưu lượng truy cập website đến từ nguồn – phương tiện nào.

Ví dụ: người truy cập website thông qua tìm kiếm cho từ khóa dịch vụ SEO trên Google Search sau đó nhấp vào website SEO Nam Nguyễn, nguồn traffic này được gọi là Oganic Search (hay còn được gọi là lưu lượng truy cập không phải trả tiền). Có 6 kênh chính:

Quảng Cáo

  • Social: là nguồn traffic đến từ các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Pinterest,…
  • Oganic Search: là nguồn truy cập đến từ tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm thông qua các truy vấn chi tiết.
  • Direct: là nguồn truy cập trực tiếp vào website.
  • (Other)
  • Referal: là nguồn truy cập đến từ một website khác.
  • Paid Search: là nguồn truy cập thông qua các quảng cáo tốn phí như Google Adwords.

Các kênh traffic

3 yếu tố quan trọng để làm tăng traffic cho website

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hay còn được gọi là SEO, đã trở thành một ưu tiên hàng đầu cho các công ty. Có một lý do duy nhất đó là các công cụ tìm kiếm sẽ đem lại một lượng truy cập lớn nhất hiện nay và đem lại nhiều khách hàng tiềm năng nhất. Nhưng mà Google vận hành như thế nào? Và cách SEO từ khóa website lên Top là như thế nào?

XEM NGAY:  Full time equivalent là gì và tổ chức nên dùng FTE để phân bổ nhân công như thế nào trong năm 2020? | Đã Cập Nhật

Quảng Cáo

Trước đây, thì SEO chỉ cần tối ưu bằng cách thêm các cụm từ khóa vào website, cho dù các từ khóa này có liên quan tới lĩnh vực của Website hay là không. Nhưng hiện nay thì các công cụ tìm kiếm đã thay đổi ngay, và với mục đích là đưa nội dung chất lượng nhất tới người tìm kiếm do vậy hàng loạt các thuật toán đã ra đời và trở thành một trong số những thuật toán cốt lõi trong xếp hạng tìm kiếm.

Điều này có nghĩa là SEO hiện nay phức tạp và điều kiện hơn xưa rất là nhiều, và dưới đây là 3 yếu tố trọng tâm tác động tới thứ hạng của website và cũng như traffic truy cập vào website nhiều hay ít. 3 yếu tố quan trọng để làm tăng traffic cho website

Từ khóa (Keywords)

một trong số những khía cạnh cơ bản nhất trong SEO đó là tối ưu từ khóa cho title, Meta Description và nội dung bài viết. Những từ khóa này là phương pháp để cho công cụ tìm kiếm biết website đang nói về điều gì và cho họ thấy rằng website sẽ cung cấp những nội dung liên quan tới mong muốn của người tìm kiếm

Trong những ngày đầu của SEO, chỉ cần thêm thật nhiều từ khóa vào các bài viết của website bất kể có cùng lĩnh vực hay không đều có nhiều cơ hội để tăng được traffic cho website. Nhưng hiện giờ thì đã khác với thuật toán Panda thì với thủ thuật này ngay lập tức website sẽ biến mất khỏi Google.

Điều này đòi hỏi các Webmaster phải cẩn thận hơn và phải thống kê từ khóa trong SEO một cách kĩ lưỡng hơn sát với mong muốn người tìm kiếm để khả năng được hiện thị tốt hơn. Dưới đây là những loại từ khóa nên phải tập trung vào thống kê.

Longtail Keywords

Hãy thống kê kĩ về các từ và cụm từ khóa mà bạn khả năng dùng để dùng cho các bài viết website. Ví dụ: ở bài viết dịch vụ SEO từ khóa của SEO Nam Nguyễn, thì có rất nhiều từ khóa liên quan như: dịch vụ SEO từ khóa cho website, dịch vụ SEO từ khóa uy tín, dịch vụ SEO từ khóa an toàn. Kết hợp 1 số bài viết tin tức như: cách SEO từ khóa website lên top Google chẳng hạn.

Chính vì đó tập trung vào Longtail Keyword sẽ giúp xếp hạng của website sẽ tốt hơn và cũng như thu hút được một lượng lớn traffic sẽ truy cập vào website.

Keywords + local

Ngoài việc dùng các từ khóa chi tiết để cho các công cụ tìm kiếm biết chi tiết website là lĩnh vực gì thì chúng ta nên kết hợp Keyword + local. Google hay các công cụ tìm kiếm khác thường sẽ mất rất nhiều thời gian để xác định website của bạn đang ở đâu, vì thể việc định hình ngay từ ban đầu nên dùng từ khóa + với Local, nhằm nhanh chóng hiển thị ngay khu vực chi tiết.

XEM NGAY:  Đánh giá về ký hiệu n/a là gì

Ví dụ: dịch vụ SEO từ khóa của SEO Nam Nguyễn thường sẽ kết hợp thêm TP.HCM, để nhanh chóng xếp hạng ngay khu vực ở TP.HCM và nhanh chóng có được nguồn khách hàng tại khu vực này.

Nội dung

Ngoài việc đơn giản là dùng thêm các từ khóa trong bài viết, website cần phải có nội dung chất lượng và phải được tối ưu liên tục để được xếp hạng cao. Và mặc dù các công cụ tìm kiếm không thể đọc các bài viết của bạn như con người, vì thế họ khả năng xem xét một vài tín hiệu để xác định xem nội dung của bạn có đáng để giới thiệu cho người tìm kiếm hay không. Tham khảo: Hướng dẫn cách viết bài chuẩn SEO

Độ dài của content

Khi viết bài cho website thì nên tập trung vào nội dung chất lượng, và có số lượng từ vừa đủ để đem lại sự thỏa mãn của người đọc và quan trọng hơn là điều hướng được tốt. Bởi vì điều này, bạn nên nhắm đến chất lượng hơn số lượng. vì thế một bài viết được tối ưu tốt phải có độ dài vừa đủ và phải luôn luôn cung cấp thông tin một cách toàn diện cho người đọc.

Nội dung tươi mới

Các công cụ tìm kiếm thích các website mới và nhiều được cập nhật. Điều này có nghĩa là chúng ta không thể nào lúc nào cũng khả năng sản xuất ra nội dung mới để nâng cao hơn thứ hạng và traffic cho website. Thay vào đó hãy xem xét thử phương pháp đó là nâng cao hơn nội dung, điều này cho các công cụ tìm kiếm thấy được website đang được cập nhật nhiều và thay đổi ngay vì người đọc.

Internal link

Giảm tối đa số lượng bài viết có số lượng click > 4 deep bắt đầu từ trang chủ. Do vậy cần phải dùng phương pháp là kết nối nội dung các bài viết lại với nhau (được gọi là internal link) với những chủ đề liên quan và đúng ngữ cảnh.

Tín hiệu Offpage

Website cần một vài lượng các kết nối đến từ nhiều Refer Domain để tạo ra nhiều Signal, Mention đang nói về website của bạn.

Guest post

Guest post là một cách thức tuyệt vời để tạo Signal và Mention, quan trọng hơn là khả năng kiếm được nguồn traffic thông qua click vào những backlink trở về website. Hãy tận dụng mọi cơ hội để có thật nhiều bài viết trên nhiều domain khác nhau.

Tiếp cận cộng đồng

Backlink đến website vận hành được ví như các phiếu bình chọn cho website. vì thế chúng ta cần phải dành rất nhiều thời gian để xây dựng. Do vậy chúng ta cần phải tiếp cận cộng đồng từ đó bắt đầu xây dựng các mối quan hệ tình dục để khả năng hỗ trợ nhau xây dựng kết nối.

XEM NGAY:  Tổng hợp daemon là gì

Bạn đã sẵn sàng chính chiến với SEO?

Nếu bạn đang đọc bài viết này và SEO Nam Nguyễn hy vọng rằng 3 yếu tố quan trọng ở trên sẽ nhanh chóng giúp bạn thu hút thật nhiều traffic truy cập vào website của bạn. Và công ty chúng tôi cũng rất mong muốn bạn đọc có những ý kiến hay được đưa vào phía dưới bình luận của bài viết.

Nếu bạn chưa có kế hoạch SEO tại chỗ và muốn tăng lưu lượng truy cập website với các chiến lược mà SEO Nam Nguyễn đã giới thiệu thì hãy liên lạc với SEO Nam Nguyễn.

SEO Nam Nguyễn có một đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm làm dịch vụ SEO chuyên nghiệp vì thế khả năng giúp đưa công ty của bạn lên một tầm cao mới một cách nhanh chóng và an toàn.

Bạn thấy bài viết thế nào?

Các câu hỏi về Traffic là gì? Cách tăng traffic cho website

Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Traffic là gì? Cách tăng traffic cho website

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Traffic là gì? Cách tăng traffic cho website hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Traffic là gì? Cách tăng traffic cho website ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Traffic là gì? Cách tăng traffic cho website Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Traffic là gì? Cách tăng traffic cho website rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Traffic là gì? Cách tăng traffic cho website

Traffic là gì? Cách tăng traffic cho website

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Traffic #là #gì #Cách #tăng #traffic #cho #website

Xem thêm báo cáo về Traffic là gì? Cách tăng traffic cho website tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thông tin chi tiết về Traffic là gì? Cách tăng traffic cho website từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn

💝 Xem Thêm Hỏi đáp thắc mắt tại : https://mangraovat.edu.vn/hoi-dap/