Bài viết Top 5 App chấm công trên điện thoại thuộc chủ đề về Giải Đáp Câu Hỏi đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng mangraovat.edu.vn tìm hiểu Top 5 App chấm công trên điện thoại trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Top 5 App chấm công trên điện thoại”

Với chiều hướng chuyển đổi sang làm việc từ xa thì chắc hẳn công ty đang tìm đến các ứng dụng chấm công để quản lý nhân viên kết quả hơn. Đây là các ứng dụng điện thoại vận hành như một máy chấm công di động hoặc một phần mềm quản lý nhân sự cá nhân cho từng nhân viên.

Để giúp công ty tiết kiệm được thời gian và công sức tìm kiếm, sau đây là top 5 app chấm công mà công ty nên trải nghiệm.

 

EZHR9 – Ứng dụng chấm công tính lương

Phần mềm chấm công trên điện thoại ezHR9 App là một ứng dụng được Công ty CP Giải Pháp Tinh Hoa viết ra để cài đặt việc chấm công cho người lao động bằng smartphone, tương thích với hệ điều hành Android và IOS.

XEM NGAY:  User Acceptance Testing (UAT)

ezhr9

Ứng dụng chấm làm công nhân viên bằng hình ảnh và định vị nhân viên. Bộ phận nhân sự khả năng thiết lập sẵn các địa điểm cho phép nhân viên thực hiện chấm công như tại công ty, chi nhánh, công trường, văn chi nhánh giao dịch,…

chấm công trên điện thoại bằng mobile app_1

EZHR9 App cũng là một cổng thông tin nhân sự giúp nhân viên khả năng theo dõi các thông tin liên quan đến công của mình, đăng ký nghỉ phép, tăng ca, bổ sung công,v.v… ngay trên điện thoại của mình.

Ứng dụng tích hợp với phần mềm quản lý nhân sự tạo thành một hệ thống quản lý nhân sự toàn diện cho công ty

 

ACheckin – Ứng dụng chấm công cá nhân bằng QR code

ACheckin hỗ trợ chấm công, checkin, checkout nhanh, đảm bảo chính xác 100% hoàn toàn bằng mã QR theo dữ liệu thời gian thực mỗi ngày. Sau khi tải app về, bạn được cấp Workspace của nơi đang làm việc và bắt đầu check đơn giản. Nhờ đó, người dùng khả năng kiểm soát số ngày lao động, số ngày nghỉ trên ứng dụng một cách minh bạch.

Top 5 app chấm công

Wisami – App chấm công trực tuyến

Ứng dụng chấm công đi làm mỗi ngày này không cho phép chấm công Offline, chỉ khả năng chấm công khi có internet. Wisami cũng không xác định vị trí hay thông qua Wifi ID. Chỉ cần người dùng dùng điện thoại kết nối internet là khả năng thực hiện được việc chấm công. Ứng dụng này cũng tích hợp tích năng xin nghỉ phép giúp người dùng gửi các đơn xin qua email.

XEM NGAY:  Phản dame là gì? Nên dùng từ này trong trường hợp nào? - Bình Dương

Top 5 app chấm công

Timesheet IS: App theo dõi thời gian làm việc

Do là ứng dụng của nước ngoài nên Timesheet IS có phần bất tiện vì không có tiếng Việt. Timesheet tập trung vào việc ghi lại giờ chấm công và theo dõi thời gian làm việc cá nhân. Ứng dụng này cũng chỉ dùng được khi có internet.

Top 5 app chấm công

XWokerBee – Phần mềm chấm công trên điện thoại

XWokerBee không những cung cấp tính năng của một ứng dụng chấm công (checkin, checkout, xin nghỉ phép, xin đi trễ về sớm, nhận thông báo..) mà còn giúp tính lương hoàn hảo. Việc chấm công theo ca giúp phần mềm đơn giản ghi nhận chính xác số giờ đi trễ về sớm, cùng lúc ấy hệ số tính lương được cài đặt linh động, từ đó làm cơ sở cho việc tính lương.

Top 5 app chấm công

Các câu hỏi về Top 5 App chấm công trên điện thoại

Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

XEM NGAY:  Tổng hợp lũy thừa là gì

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Top 5 App chấm công trên điện thoại

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Top 5 App chấm công trên điện thoại hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Top 5 App chấm công trên điện thoại ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Top 5 App chấm công trên điện thoại Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Top 5 App chấm công trên điện thoại rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Top 5 App chấm công trên điện thoại

Top 5 App chấm công trên điện thoại

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Top #App #chấm #công #trên #điện #thoại

Tra cứu thêm dữ liệu, về Top 5 App chấm công trên điện thoại tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu nội dung chi tiết về Top 5 App chấm công trên điện thoại từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn

???? Xem Thêm Câu Hỏi- Giải Đáp tại : https://mangraovat.edu.vn/hoi-dap/