Bài viết Top 4 phần mềm quản lý nhân sự miễn phí hay nhất thuộc chủ đề về Câu Hỏi- Giải Đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng mangraovat.edu.vn tìm hiểu Top 4 phần mềm quản lý nhân sự miễn phí hay nhất trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Top 4 phần mềm quản lý nhân sự miễn phí hay nhất”

Trên thị trường hiện đang có rất nhiều phần mềm quản lý nhân sự miễn phí cho các công ty lựa chọn & trải nghiệm. Tuy miễn phí, nhưng tính năng của chúng không hề thua kém các phần mềm trả phí khác. Trong khuôn khổ bài viết này, công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 04 phần mềm quản lý nhân sự miễn phí hay nhất hiện nay dựa trên các tiêu chí: quản lý, theo dõi, khả năng lưu trữ dữ liệu, trích xuất báo cáo, phân quyền, số lượng công ty dùng… Mời bạn tham khảo.

Top 4 phần mềm quản lý nhân sự miễn phí hay nhất

1.   Phần mềm Basecrop.com

Basecrop được ra mắt vào năm 2017, do người Việt phát triển. Về cơ bản, Basecrop.com được trang bị những tính năng đáp ứng cho việc quản lý cơ bản như sự như Quản lý giấy tờ nhân viên, Quản lý dự án, Học trực tuyến… thích hợp cho các chuỗi bán lẻ hơn là các công ty dịch vụ, sản xuất. mặc khác, hệ thống tính lương còn ở dạng đơn giản, phần mềm cũng chưa tích hợp việc lấy dữ liệu trực tuyến từ máy chấm công, khó ứng dụng đại trà. Hiện phần mềm này cho phép dùng thử miễn phí 14 ngày và không giới hạn tính năng dùng.

XEM NGAY:  Công ty cổ phần tiếng anh là gì?

 

Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí Basecrop

2. Phần mềm Tanca.io

Cũng là phần mềm của Việt Nam nhưng có nhiều tính năng thú vị hơn cho những nhà quản lý. Về chức năng, Tanca hầu hết có đầy đủ các chức năng về quản lý nhân sự như quản lý chấm công, xử lý triệt để các vấn đề về nghỉ phép, tăng ca, ra ngoài…mặc khác, Phần mềm Tanca.io chưa có tính năng Đào tạo trực tuyến. Hiện phần mềm này miễn phí 5 tài khoản, không giới hạn tính năng và miễn phí 30 ngày không giới hạn tài khoản và tính năng.

3. Phần mềm HRMcloud.vn

Hrmcloud ra đời từ năm 2016, và cũng là danh mục trong nước. Về nghiệp vụ, HRMcloud.vn có tính năng quản lý giấy tờ nhân sự, quản lý chấm công, cùng lúc ấy cho phép quét dữ liệu từ máy chấm công và đưa lên trực tuyến. mặc khác phần tính lương của phần mềm này khá phức tạp và cấu hình khó dùng. Hiện phần mềm nhân sự này cho đăng ký dùng thử trên tài khoản demo không giới hạn tính năng.

4. Apptivo

Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí Apptivo

Apptivo hiện đang không giới hạn người dùng, nhưng nguồn lưu trữ dữ liệu giới hạn là 500Mb với tài khoản miễn phí (3-5Gb cho các tài khoản nâng cấp). Phiên bản này không có trên mobile, hay truy cập trực tiếp dành cho di động với tài khoản miễn phí.

Những bất cập khi công ty dùng phần mềm quản lý nhân sự miễn phí

Sự hỗ trợ kém chất lượng từ nhà cung cấp, cộng đồng: Khi phần mềm quản lý nhân sự miễn phí mà công ty đang dùng gặp vấn đề về một vài tính năng hay vấn đề trích xuất báo cao, hay phân quyền, kết nối với các phần mềm khác thì sẽ khó nhận được sự hỗ trợ từ nhà cung cấp. 99% công ty phải tự mình xoay sở để giải quyết.

XEM NGAY:  Nhận xét card màn hình là gì

Tính bảo mật thấp, rủi ro cao: Không phải đơn vị nào cũng uy tín, rõ ràng về những gì ẩn chứa phía sau những dòng code. Sự non nớt, thiếu trách nhiệm của họ sẽ gây tác động những giải pháp mà họ đang cung cấp.

Thiếu tính đồng bộ kỹ thuật: Khi dùng các phần mềm miễn phí, sẽ rất khó để công ty thiết lập đồng bộ kỹ thuật giữa các phân hệ hay các phần mềm tính công, tính lương khác.

Không có tính khả dụng: Phần lớn phần mềm nhân sự miễn phí sẽ hướng đến những công ty không khả năng lập trình. vì thế thật khó để bạn cài đặt thêm chức năng nào, hay nâng cao hơn giao diện của danh mục. 

Các giải pháp phần mềm nhân sự mà Tinh Hoa đang cung cấp đã xây dựng các danh mục chuyên biệt để giúp công ty dùng đơn giản hơn bằng cách cung cấp giao diện trực quan, thân thiện với người dùng, khả năng dùng ngay. 90% khách hàng của Tinh Hoa đồng ý rằng việc sớm dùng phần mềm quản lý nhân sự đã giúp cho đánh giá chính xác năng lực, kết quả làm việc của nhân sự, tiết kiệm thời gian lẫn chi phí.

Phần mềm quản trị nhân sự HRPRO7 của công ty Giải pháp Tinh Hoa

Nếu công ty của bạn đang có mong muốn dùng phần mềm quản lý nhân sự, vui lòng LH trực tiếp đến Công ty giải pháp Tinh Hoa theo hotline 0919.397.169 (gặp Nguyễn Nhã) hoặc 0919.039.665 (gặp Quỳnh Như), để được tư vấn chi tiết hơn.

 

 

Các câu hỏi về Top 4 phần mềm quản lý nhân sự miễn phí hay nhất

Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

XEM NGAY:  Tìm hiểu gia đình là gì

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Top 4 phần mềm quản lý nhân sự miễn phí hay nhất

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Top 4 phần mềm quản lý nhân sự miễn phí hay nhất hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Top 4 phần mềm quản lý nhân sự miễn phí hay nhất ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Top 4 phần mềm quản lý nhân sự miễn phí hay nhất Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Top 4 phần mềm quản lý nhân sự miễn phí hay nhất rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Top 4 phần mềm quản lý nhân sự miễn phí hay nhất

Top 4 phần mềm quản lý nhân sự miễn phí hay nhất

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Top #phần #mềm #quản #lý #nhân #sự #miễn #phí #hay #nhất

Xem thêm thông tin về Top 4 phần mềm quản lý nhân sự miễn phí hay nhất tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu thêm nội dung chi tiết về Top 4 phần mềm quản lý nhân sự miễn phí hay nhất từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn

💝 Xem Thêm Giải Đáp Thắc Mắt tại : https://mangraovat.edu.vn/hoi-dap/