Bài viết Tổng hợp về game p2p là gì thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://mangraovat.edu.vn/ tìm hiểu Tổng hợp về game p2p là gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Tổng hợp về game p2p là gì”


Đối với những người mới tiếp xúc về game hoặc muốn tìm hiểu sâu về game thì câu hỏi game P2P là gì vẫn luôn là một thắc mắc lớn. Vậy game P2P là gì và game P2P khác F2P như thế nào? Tất cả sẽ được Mindovermetal giải đáp trong bài viết dưới đây.

game-p2p-la-gi-su-khac-nhau-giua-game-p2p-va-f2p-mindovermetal

Bạn đang xem: game p2p là gì

Game P2P là gì?

Game P2P là viết tắt của từ Pay to Play, đây là một thể loại game trả tiền trước chơi game sau. Nghĩa là bạn phải trả tiền để mua game sau đó tải nó về máy và chơi. Về cơ bản game P2P có hai cách thức nhỏ hơn đó là trả tiền một lần và trả tiền theo tháng. Nhưng dù cách thức nào thì về bản chất bạn cũng phải bỏ tiền ra để sở hữu game trước khi chơi.

game-p2p-la-gi-mindovermetal

Vì game thủ phải bỏ tiền ra để mua game về chơi. Chính vì thế mà chất lượng và trải nghiệm chơi của game P2P tốt hơn so với game miễn phí. một vài tựa game nổi tiếng của thể loại này như: Final Fantasy XIV, World of Warcraft,…

XEM NGAY:  Kiến thức về cctv là gì

Ưu điểm lớn nhất của thể loại game này đó là sự công bằng giữa những người chơi với nhau. Kĩ năng của người chơi đều sẽ được thể hiện ở những tựa game P2P này. chính vì thế mà game P2P thu hút được nhiều người chơi có độ tuổi thanh thiếu niên trở lên.

Tham khảo thêm: Phân tích về game cg là gì | Sen Tây Hồ

tua-game-p2p-mindovermetal

P2P vẫn có cash shop, thế nhưng chỉ cung cấp những trang bị để làm đẹp cho nhân vật. Cash shop không gây tác động cân bằng của game.

Sự khác nhau giữa game P2P và F2P

Vậy so với game F2P (Free to Play – game miễn phí), P2P có sự khác nhau như thế nào? Sự khác nhau giữa 2 loại game này thể hiện ở hai điểm sau:

su-khac-nhau-giua-game-p2p-va-f2p-mindovermetal

Mức độ cân bằng và công sức của người chơi

khả năng thấy đây là sự khác biệt rõ nhất giữa hai thể loại game này. Người chơi game P2P phải giựa hoàn toàn vào kĩ năng cũng như công sức bỏ ra để có được thứ hạng cao trong game. Nên game luôn có một sự công bằng.

su-khac-nhau-giua-game-p2p-va-f2p-mindovermetal-1

Tham khảo thêm: Phân tích về npc trong game là gì

Ngược lại, một vài game F2P trong quy trình chơi, người chơi khả năng nạp thêm tiền để nâng cao sức mạnh. Vì điều này mà đã làm mất cân bằng giữa những người chơi với nhau.

XEM NGAY:  Tìm hiểu zip code là gì

Cộng đồng người chơi

Sự khác nhau tiếp theo đó là cộng đồng người chơi. Với P2P, vì tính chất của game thế nên người chơi thường là người đã trưởng thành hoặc đang đi làm. Cũng vì thế mà cộng đồng này thường thân thiện và ôn hòa. Cộng đồng nhỏ và bó hẹp trong một vài game.

game-thu-dang-choi-game-mindovermetal

Ngược lại, cộng động người chơi F2P bao gồm cả thanh niên hoặc trẻ em. Cộng đồng này thường khá toxic và hung hăng. Cũng vì ai cũng chơi được nên cộng đồng game này rất rộng lớn và vận hành sôi nổi.

mặt khác, còn một vài sự khác biệt giữa hai thể loại game này như: thời gian tồn tại của game, đồ họa và trải nghiệm người chơi,…

hinh-anh-do-hoa-game-p2p-dep-va-ro-net-mindovermetal

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi game P2P là gì và game P2P khác F2P như thế nào. Bạn muốn khám phá thêm những điều chưa biết về game PC, hãy theo dõi những bài viết khác tại Mindovermetal.

Xem thêm: Phân tích về dps game là gì | Sen Tây Hồ

Bạn thấy bài viết thế nào?

Các câu hỏi về Tổng hợp về game p2p là gì

Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

XEM NGAY:  Shoulder Blade là gì và cấu trúc cụm từ Shoulder Blade trong câu Tiếng Anh

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Tổng hợp về game p2p là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Tổng hợp về game p2p là gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Tổng hợp về game p2p là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tổng hợp về game p2p là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Tổng hợp về game p2p là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Tổng hợp về game p2p là gì

Tổng hợp về game p2p là gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Tổng #hợp #về #game #p2p #là #gì

Tìm thêm tin tức về Tổng hợp về game p2p là gì tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu nội dung chi tiết về Tổng hợp về game p2p là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn

💝 Xem Thêm Câu Hỏi- Giải Đáp tại : https://mangraovat.edu.vn/hoi-dap/