Bài viết Tổng hợp các ứng dụng trên smartphone giúp tính lượng calo đơn giản, nhanh chóng nhất thuộc chủ đề về Thủ Thuật đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://mangraovat.edu.vn/ tìm hiểu Tổng hợp các ứng dụng trên smartphone giúp tính lượng calo đơn giản, nhanh chóng nhất trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Tổng hợp các ứng dụng trên smartphone giúp tính lượng calo đơn giản, nhanh chóng nhất”

Vóc dáng đẹp sẽ giúp cho các cô nàng trở nên tự tin hơn, để duy trì được cân nặng mong muốn bạn cần phải biết được lượng calo chi tiết nạp vào cơ thể hằng ngày, nhưng làm sao để kiểm soát được lượng calo đấy?

Ở thời đại công nghệ thì vấn đề của bạn không còn quá khó là vì hiện nay đã có một vài ứng dụng trên smartphone đã hỗ trợ bạn tính calo, giúp bạn khả năng đơn giản kiểm soát được cân nặng cũng như giúp cơ thể luôn khỏe.

Dưới đây là 5 ứng dụng giúp tính lượng calo trên smartphone bạn khả năng tham khảo.

Track – Calorie Counter

Track được cung cấp bởi Nutritionix, ứng dụng này sẽ mang đến cho bạn những công dụng như sau: Theo dõi cân nặng, mục tiêu và tiến độ thực hiện trong chế độ dinh dưỡng của bạn, tính lượng dinh dưỡng trong mỗi thực phẩm bạn dùng, mức tiêu thụ calo trong các vận hành, tập luyện và biết được lượng nước nạp vào cơ thể mỗi ngày.

XEM NGAY:  Sữa tắm Antabax có mấy loại, công dụng của từng loại thế nào?

Tại ứng dụng Track sẽ cung cấp thông tin của hơn 800.000 loại thực phẩm khác nhau, tìm kiếm thực phẩm đơn giản thông qua việc nhập tên hoặc quét mã vạch, các món ăn thường nhật cũng được cập nhật nhiều cho bạn.

Bạn khả năng tải ứng dụng miễn phí tại: AndroidiOS.

Sau khi tải ứng dụng về máy thì bạn khả năng dùng Email hoặc Facebook để đăng nhập. Tiếp theo bạn khả năng nhập những thông tin cá nhân, những loại thức ăn bạn dùng, ghi lượng calo tiêu hao trong luyện tập hoặc thời gian bạn tập luyện để theo dõi mỗi ngày.

YAZIO – Calorie Counter App

Đây là ứng dụng được khá nhiều bạn trẻ dùng và phản hồi khá tốt về những lợi ích mà YAZIO mang đến. Chỉ với một ứng dụng gọn nhẹ trên chiếc smartphone, lại khả năng nhập được cả từ tiếng Việt sẽ giúp cho bạn biết lượng thực phẩm được ăn bao nhiêu, ăn món gì trong từng bữa ăn, uống nước như thế nào và chế độ tập luyện ra sao,…

Ứng dụng YAZIO - Calorie Counter App

YAZIO có nhiều ưu điểm là kho thực phẩm đa dạng, đa dạng, có nhiều món ăn Châu Á và đặc biệt bạn có khả năng tự thêm món mới vào. mặt khác, bạn khả năng tính được lượng calo chi tiết sau khi nhập cân nặng và chiều cao của bạn.

Thông qua những lợi ích mà YAZIO mang đến, nếu bạn duy trì thì chắc hẳn sẽ có một vóc dáng chuẩn vạn người mê đấy nha.

XEM NGAY:  Cách thu dọn các mảnh vỡ thuỷ tinh an toàn, sạch cả mảnh nhỏ nhất

Bạn khả năng tải ứng dụng miễn phí tại: AndroidiOS.

Calorie Counter – MyFitnessPal

Với ứng dụng MyFitnessPal sẽ giúp hỗ trợ tính được lượng calo trong 1 ngày, trong từng bữa ăn, lượng calo thừa/thiếu trong 1 ngày.

Theo dõi được tất cả các chất dinh dưỡng – calo, macro (carbs, chất béo, protein), đường, chất xơ, cholesterol, vitamin, và nhiều hơn nữa khi nạp cho cơ thể.

Hỗ trợ luôn phần tính được các chất nên ăn tùy theo cơ địa mỗi người có nghĩa là MyFitnessPal sẽ tính phần trăm lượng carb, protein, vitamin,… phù hợp cho mỗi người dựa theo các thông số về sức khoẻ và mong muốn tăng/giảm cân của người đó khi nhập những thông tin cá nhân vào ứng dụng.

Ứng dụng Calorie Counter - MyFitnessPal

mặt khác, MyFitnessPal còn khả năng dự tính được số cân sẽ tăng hoặc giảm tùy theo cách ăn uống hiện nay của bạn.

Bên cạnh những tính năng hữu ích trên thì MyFitnessPal còn có một vài ưu điểm khác như có hàng triệu món ăn, có cả món ăn châu Âu lẫn Châu Á, bạn khả năng tìm món ăn bằng tiếng Anh lẫn tiếng Việt khả năng tự nhập thêm vào một vài món.

Bạn khả năng tải ứng dụng miễn phí tại: AndroidiOS.

Lifesum

Nếu bạn là một đối tượng đang trong chế độ ăn kiêng để duy trì vóc dáng thì Lifesum là một ứng dụng khá thích hợp cho bạn lựa chọn. Phần mềm này sẽ hỗ trợ theo dõi và chăm sóc sức khỏe bao gồm quy trình tập luyện thể dục, giảm cân, tăng cân, hàm lượng calo và chất dinh dưỡng chi tiết.

Ứng dụng Lifesum

mặt khác, Lifesum còn giúp bạn khả năng lựa chọn thực phẩm thích hợp nhằm mục đích nâng cao hơn cho các chế độ tập thể dục, xây dựng cho bạn những tập tính tốt theo từng bước nhỏ, nhắc nhở bạn phải uống nước đầy đủ, cung cấp những thông tin về chất lượng chế độ dinh dưỡng của bạn cho mục tiêu cân nặng,…

XEM NGAY:  Kết hợp thứ này với keo 502 để dán giày, mang cả năm vẫn không bung keo

Bạn khả năng tải ứng dụng miễn phí tại: AndroidiOS.

Fatsecret

FatSecret là một ứng dụng dùng không cần tài khoản vẫn khả năng tính toán được lượng calo rất cần thiết cho cơ thể mỗi ngày, mỗi tháng và tính toán lượng calo thừa hay thiếu với cơ thể bạn. FatSecret sẽ theo dõi chính xác mọi đơn vị của WRL, chất xơ và đường của các thực phẩm nạp vào cơ thể.

Ứng dụng Fatsecret

mặt khác, FatSecret còn cho biết các macro tiêu chuẩn, thông tin về lượng đường, natri, cholesterol và chất xơ có sẵn, cũng như bạn khả năng tạo nhật ký để ghi lại quy trình vận hành giúp theo dõi lượng calo bị đốt cháy đơn giản hơn.

Đặc biệt, FatSecret không những giúp bạn tính calo mà còn khả năng tìm thấy các lời khuyên hay tin tức về rất nhiều chủ đề khác nhau được cộng đồng chia sẻ.

Bạn khả năng tải ứng dụng miễn phí tại: AndroidiOS.

Trên đây là 5 ứng dụng giúp tính lượng calo trên smartphone nhanh chóng và đơn giản mà Mẹo vặt Gia đình gợi ý cho bạn. Nếu bạn có nhu theo dõi cân nặng trong quy trình ăn kiêng thì nên tải 1 trong số các ứng dụng trên về để dùng nha, khá là hữu ích cho bạn đấy.

khả năng bạn lưu tâm:


Các câu hỏi về Tổng hợp các ứng dụng trên smartphone giúp tính lượng calo đơn giản, nhanh chóng nhất


Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn. Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Tổng hợp các ứng dụng trên smartphone giúp tính lượng calo đơn giản, nhanh chóng nhất Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Tổng hợp các ứng dụng trên smartphone giúp tính lượng calo đơn giản, nhanh chóng nhất hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Tổng hợp các ứng dụng trên smartphone giúp tính lượng calo đơn giản, nhanh chóng nhất ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tổng hợp các ứng dụng trên smartphone giúp tính lượng calo đơn giản, nhanh chóng nhất Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Tổng hợp các ứng dụng trên smartphone giúp tính lượng calo đơn giản, nhanh chóng nhất rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Tổng hợp các ứng dụng trên smartphone giúp tính lượng calo đơn giản, nhanh chóng nhất

Tổng hợp các ứng dụng trên smartphone giúp tính lượng calo dễ dàng, nhanh chóng nhất Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Tổng #hợp #các #ứng #dụng #trên #smartphone #giúp #tính #lượng #calo #dễ #dàng #nhanh #chóng #nhất

Tham khảo dữ liệu, về Tổng hợp các ứng dụng trên smartphone giúp tính lượng calo đơn giản, nhanh chóng nhất tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm thông tin về Tổng hợp các ứng dụng trên smartphone giúp tính lượng calo đơn giản, nhanh chóng nhất từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại 💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn 💝 Xem Thêm Thủ Thuật tại : https://mangraovat.edu.vn/meo-vat/