Bài viết tìm hiểu thông tin về AML là gì? Cách xác minh KYC trong quy trình AML thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng mangraovat.edu.vn tìm hiểu tìm hiểu thông tin về AML là gì? Cách xác minh KYC trong quy trình AML trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “tìm hiểu thông tin về AML là gì? Cách xác minh KYC trong quy trình AML”

Tìm hiểu AML là gì? Cách xác minh KYC trong quy trình AML từ A đến Z là chủ đề trong bài viết hiện nay của Sen Tây Hồ. Đọc bài viết để biết đầy đủ nha.

Sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp FinTech kéo theo mong muốn ngày càng tăng về các quy định, đặc biệt là trong việc chống tội phạm tài chính. Như chúng ta đã biết, Chống rửa tiền (AML) và Xác minh khách hàng (KYC) đang là công cụ thường nhật trong thế giới tài chính.

Vậy KYC là gì? AML là gì? KYC và AML thực sự có ý nghĩa gì đối với các nhà đầu tư tài chính và đơn vị phát hành tiền điện tử nói riêng và thị trường tiền điện tử nói chung? Sự khác biệt giữa KYC là gì? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nha.

aml-la-gi

AML là gì?

Vậy AML là gì? AML được viết tắt bởi “Anti Money Laundering” nghĩa là chống rửa tiền. Thực hành AML rộng hơn KYC và nó nói đến các biện pháp được các dịch vụ tài chính và chính phủ dùng để ngăn chặn và chống tội phạm tài chính, đặc biệt là rửa tiền và tài trợ khủng bố.

Chính sách AML của một dịch vụ tài chính là một phần của chương trình tuân thủ AML rộng lớn hơn và cần được phát triển để tuân thủ các bắt buộc của các quy định AML địa phương của tổ chức đó.

Lịch sử ra đời của AML

Các sáng kiến ​​chống rửa tiền đã trở nên nổi tiếng toàn cầu vào năm 1989, khi một nhóm các quốc gia và tổ chức trên thế giới thành lập Lực lượng Đặc nhiệm Hành động Tài chính (FATF). Nhiệm vụ của nó là đưa ra các tiêu chuẩn quốc tế để ngăn chặn rửa tiền và đẩy nhanh việc thực hiện các tiêu chuẩn này. Vào tháng 10 năm 2001, sau vụ khủng bố 11/9, FATF đã mở rộng nhiệm vụ của mình bao gồm chống tài trợ khủng bố.

Một tổ chức quan trọng khác trong cuộc chiến chống rửa tiền là Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF). Giống như FATF, IMF đã thúc ép 189 quốc gia thành viên tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế để ngăn chặn vận hành tài trợ khủng bố.

Các đối tượng trong luật AML nhắm vào

Các luật và quy định của AML nhắm vào các vận hành tội phạm bao gồm thao túng thị trường, buôn bán hàng hóa bất hợp pháp, tham nhũng công quỹ và trốn thuế, cũng như các phương pháp được dùng để che giấu những tội phạm này và số tiền thu được từ chúng.

Tội phạm thường “rửa” tiền mà chúng thu được thông qua các hành vi bất hợp pháp như buôn bán ma túy nên không thể đơn giản truy tìm được nguồn tiền từ chúng. Một kỹ thuật thường nhật là vận hành tiền thông qua một vận hành buôn bán hợp pháp dựa trên tiền mặt thuộc sở hữu của tổ chức tội phạm hoặc liên minh của nó. công ty được cho là hợp pháp gửi tiền, sau đó bọn tội phạm khả năng rút tiền.

Những kẻ rửa tiền cũng khả năng lén đưa tiền mặt ra nước ngoài để gửi, gửi tiền mặt với số lượng nhỏ hơn để tránh gây ra nghi ngờ hoặc dùng tiền mặt bất hợp pháp để mua các công cụ tiền mặt khác. Những người giặt là đôi khi sẽ đầu tư tiền, dùng các nhà môi giới không trung thực sẵn sàng bỏ qua các quy tắc để đổi lại hoa hồng lớn.

Một quy tắc được đưa ra là thời gian nắm giữ AML, bắt buộc tiền gửi phải duy trì trong tài khoản tối thiểu là năm ngày giao dịch. Thời hạn lưu giữ này nhằm giúp chống rửa tiền và quản lý rủi ro. Mặc dù luật chống rửa tiền bao gồm một vài giới hạn các giao dịch và hành vi tội phạm, nhưng tác động của chúng là rất sâu rộng.

Ví dụ: Các quy định của AML bắt buộc các ngân hàng và các dịch vụ tài chính khác cấp tín dụng hoặc chấp nhận tiền gửi của khách hàng phải tuân theo các quy tắc đảm bảo rằng họ không hỗ trợ rửa tiền.

KYC là gì?

Vậy KYC là gì? KYC được viết tắt bởi “Know Your Customer” có nghĩa là xác minh khách hàng trong quy trình giao dịch các sàn tiền ảo. Một quy trình trong đó một công ty khả năng xác minh danh tính của khách hàng để đánh giá tính hợp pháp và uy tín của họ. Quy trình này được các ngân hàng, công ty bảo hiểm và các dịch vụ tài chính khác dùng nhiều nhất để thiết lập tính hợp pháp của khách hàng

KYC có nghĩa là khả năng phân biệt được sự khác biệt giữa khách hàng hợp pháp và không hợp pháp. chi tiết, “hợp pháp” có nghĩa là bất kỳ ai có quan hệ tình dục chính trị hoặc tội phạm hoặc có tiền sử mà nếu không thì cho rằng họ có nguy cơ cao đối với công ty của bạn.

Các dịch vụ tài chính trên khắp thế giới đã được bắt buộc thực hiện điều này trong vài thập kỷ qua. Xét cho cùng, việc cho vay tiền hoặc đáp ứng một người có nguy cơ vỡ nợ cao, hoặc người khả năng tham gia vào các vận hành bất hợp pháp, khả năng gây ra thiệt hại vô cùng lớn cho bất kỳ ngân hàng hoặc dịch vụ tài chính nào.

Nhiều ngành công nghiệp khác hiện đang đối diện với thực tế buôn bán quốc tế và đưa ra các biện pháp để đảm bảo tuân thủ KYC rộng rãi. mặc khác, đây là một vận hành hoàn toàn mới đối với nhiều tổ chức, khiến họ không chắc chắn về cách thu thập, đối chiếu và phân tích thông tin phù hợp.

XEM NGAY:  Đánh giá về brand là gì

Tổ chức phát hành tiền điện tử sẽ có trách nhiệm chứng minh sự tuân thủ KYC của mình và mọi người liên quan. Điều này liên quan đến việc lập giấy tờ và lưu giữ các giấy tờ liên quan về tất cả các khách hàng, bao gồm loại hình buôn bán của họ, bản chất và quy mô giao dịch của họ, cũng như nguồn tiền của họ và lý do của mối quan hệ tình dục buôn bán hiện nay.

Nếu không làm như vậy sẽ đem lại rủi ro một cách đáng kể về chi phí tài chính, thiệt hại về uy tín và các hậu quả tư pháp tiềm ẩn. Ở mức tối thiểu, các tổ chức thường phải ghi lại loại hình buôn bán của khách hàng, nguồn tiền và của cải/tài sản của họ, mục đích của các giao dịch chi tiết, bản chất và mức độ giao dịch dự kiến.

Tại sao phải xác minh KYC?

KYC lần đầu tiên được giới thiệu tại Hoa Kỳ vào những năm 1990. Các quy định được thực hiện nghiêm ngặt hơn sau vụ tấn công 11/9. Bằng cách theo dõi nguồn quỹ đến từ đâu và đến từ ai, các chính phủ trên toàn thế giới khả năng nhằm Giảm những loại vận hành bất hợp pháp khác nhau và bảo vệ các bên liên quan của họ.

Dưới đây là một vài lý do thường nhật để bắt buộc xác minh KYC:

Hành vi trộm cắp danh tính

một trong số những lĩnh vực quan trọng mà KYC giải quyết là đánh cắp danh tính. KYC dựa trên việc cung cấp bằng chứng hợp lệ để thiết lập danh tính pháp lý của bạn. Trước đây, tài khoản ngân hàng khả năng được mở bằng tài liệu giả mạo hoặc bằng chứng nhận dạng bị đánh cắp.

khả năng có một người đàn ông bên trong khả năng giúp chuyển giấy tờ vào quy trình này, vì thế cho phép các phần tử bất hợp pháp đánh cắp danh tính của ai đó.

Điều này chuyển tất cả trách nhiệm về hành động của họ cho người đã bị đánh cắp danh tính. Kết quả là, bất kỳ và tất cả các vận hành do hung thủ thực hiện sẽ đổ lên vai một người vô tội.

Bằng cách dùng các phương pháp hay nhất cho KYC, các ngân hàng và các tổ chức khác khả năng xác thực danh tính và ngăn chặn các tài khoản giả mạo , bằng cách lưu giữ giấy tờ của từng chủ tài khoản và đảm bảo rằng chỉ những người phù hợp mới cung cấp dịch vụ của họ.

Hỗ trợ tài chính cho tổ chức khủng bố

Sau vụ 11/9, Chính phủ Mỹ bắt đầu đàn áp các vận hành đáng ngờ nhằm ngăn chặn các vận hành khủng bố trên đất Mỹ. một trong số những cách để làm điều đó là ngừng tài trợ cho các trại khủng bố. Người ta thấy rằng nhiều người và cơ quan khác nhau đang dùng các quỹ được tạo ra ở Hoa Kỳ để tài trợ cho các chiến dịch này.

Số tiền sẽ được tạo ra bởi các công ty ở Mỹ và sau đó được chuyển qua tài khoản shell cho những kẻ khủng bố này. Để ngăn chặn nguồn tài trợ, Chính phủ đã tìm cách kết nối tên và tài khoản của các nghi phạm.

Khi họ có danh sách tất cả các tài khoản do những hung thủ này sở hữu và điều hành, họ sẽ khả năng ngăn chặn việc đổi tiền. Đó là một trong số những lý do tại sao KYC được đưa vào. Nó cho phép các bộ phận Chính phủ theo dõi số tiền được tạo ra và chuyển đi.

Hơn 20 triệu nạn nhân của hành vi gian lận nhận dạng được báo cáo mỗi năm ở Mỹ, cho phép tội phạm mạng truy cập vào một lượng lớn dữ liệu người dùng thực khả năng được dùng để mở các tài khoản tài chính gian lận.

Rửa tiền

Tương tự như tài trợ khủng bố, các ngân hàng cũng được dùng để tài trợ cho các vận hành tội phạm khác. Danh sách các vận hành bao gồm ma tuý, buôn người, buôn lậu, lừa đảo và hơn thế nữa.

Những thành phần tội phạm có tổ chức và không có tổ chức này sẽ dùng tài khoản giả trong ngân hàng để lưu trữ tiền của họ. Số tiền sẽ được rải trên một danh sách dài các tài khoản để tránh bị nghi ngờ và sau đó được chuyển qua các phương tiện bất hợp pháp đến các quốc gia khác và các tiểu bang khác nhau để rửa tiền.

ngôn từ rửa tiền được dùng để chỉ quy trình chuyển tiền bất hợp pháp và biến chúng thành tổng giá trị tiền tệ hợp pháp. Một ví dụ là số tiền được tạo ra từ các giao dịch bất hợp pháp được dùng để mua hàng bằng tiền mặt như tranh, vàng và đồ trang sức, sau đó được bán đi để chuyển tiền thành tiền tệ hợp pháp. Bằng cách dùng KYC, Chính phủ khả năng theo dõi các tài khoản và phương tiện được dùng để chuyển và lưu trữ các khoản tiền này.

Gian lận tài chính

Một trường hợp khác khiến việc xác minh KYC trở nên rất hữu ích là gian lận tài chính. Có rất nhiều loại gian lận tài chính. Nhưng một trong số những loại phức tạp nhất là những loại mà hung thủ sẽ thiết lập tài khoản giả bằng cách dùng ID giả hoặc bị đánh cắp.

Sau đó, họ sẽ điền vào một đơn xin vay. Trong khi các quy trình phê duyệt khoản vay đã trở nên nghiêm ngặt hơn, trong quá khứ gần đây, các ngân hàng đã khoan dung hơn trong việc cung cấp các khoản vay. Sau đó, hung thủ sẽ lừa ngân hàng số tiền cho vay được kêu gọi từ các tài khoản khác nhau. Đây là một vài trường hợp quan trọng nhất khiến việc xác minh KYC trở nên rất cần thiết ở Hoa Kỳ.

Chính phủ đã đưa vào Đạo luật Bảo mật Ngân hàng và Đạo luật Yêu nước để chấm dứt các vận hành này. Chương trình Nhận dạng Khách hàng (còn được gọi là CIP) đã được quy định trong Đạo luật Yêu nước để giúp các ngân hàng và các dịch vụ tài chính khác Giảm các vận hành tài chính bất hợp pháp.

Xác minh KYC được dùng như thế nào?

Trong khi KYC lần đầu tiên được xây dựng cho các ngân hàng và dịch vụ tài chính, ngày nay nó được dùng bởi một loạt các công ty bao gồm cả các công ty trực tuyến. Các thể chế thường lập khung các hồ sơ KYC của họ bằng cách dùng bốn cách tiếp cận khác nhau:

 • Chính sách chấp nhận khách hàng
 • hồ sơ Nhận dạng Khách hàng
 • Giám sát giao dịch
 • Quản lý rủi ro

Các biện pháp kiểm soát KYC được dùng trong các tổ chức thường bao gồm các thực hành sau:

 • Tổng hợp và kiểm tra các tài liệu nhận dạng cá nhân.
 • Đối sánh tài liệu nhận dạng với danh sách theo dõi toàn cầu do các bộ phận thực thi pháp luật trên thế giới tạo ra.
 • Nhận dạng và xác định rủi ro sinh ra từ khách hàng và chiều hướng thực hiện các vận hành bất hợp pháp của khách hàng bao gồm rửa tiền, khủng bố và đánh cắp danh tính.
 • Tạo giấy tờ khách hàng trên cơ sở phân tích trước đó và lịch sử giao dịch trong quá khứ.
 • Quan sát hành vi của khách hàng và đối sánh các giao dịch với hành vi được mong đợi và của các đồng nghiệp của khách hàng.
XEM NGAY:  Phân quyền là gì?

Bây giờ, chúng ta hãy nói thêm một chút về từng phương pháp trong số bốn cách tiếp cận khác nhau.

Chính sách chấp nhận khách hàng

Chính sách Chấp nhận Khách hàng đưa ra các quy tắc và quy định rất cần thiết để tuân thủ khi bắt khách một khách hàng mới. Nó sẽ nói đến các tiêu chí đủ điều kiện, các bắt buộc tối thiểu và các tài liệu khác nhau rất cần thiết để chấp nhận khách hàng.

Các tài liệu này bao gồm giấy tờ tùy thân cá nhân, giấy tờ tùy thân có ảnh, bằng chứng xác minh địa chỉ, v.v. Các tài liệu này cho phép tổ chức công nhận cá nhân và xác thực danh tính của họ. vì thế, đây là một trong số những phần quan trọng nhất của quy trình xác minh KYC.

hồ sơ nhận dạng khách hàng

Các tài liệu thu được trong quy trình lên máy bay được dùng để xác minh tính xác thực của khách hàng. Một tài khoản tài chính cá nhân chỉ khả năng được mở khi các bắt buộc tối thiểu này được đáp ứng:

 • Tên
 • Ngày sinh
 • Địa chỉ
 • Mã số

Nhưng chỉ thu thập thông tin là không đủ. Chúng cần được xác minh trong một khoảng thời gian hợp lý. Nhưng hồ sơ xác minh không những giới hạn ở các tài liệu. các phương pháp phi tài liệu bao gồm so sánh thông tin nhận được với các bộ phận báo cáo về người tiêu dùng, cơ sở dữ liệu công khai và danh sách theo dõi.

Các hồ sơ này tạo thành nền tảng của các thông lệ CIP, cùng với việc tuân thủ AML (Chống rửa tiền). Mặc dù các chính sách này về bản chất là chung, nhưng các thông lệ chính xác bị tác động bởi loại giấy tờ rủi ro mà công ty phải đối mặt và dịch vụ được cung cấp. vì thế, các yếu tố như:

 • Loại tài khoản được cung cấp
 • hồ sơ mở tài khoản của ngân hàng
 • Loại và chất lượng thông tin có sẵn
 • Vị trí của ngân hàng, loại danh mục, cơ sở khách hàng và quy mô, cũng là một phần của việc xem xét.

Các phương pháp được dùng trong quy trình xác minh phải “hợp lý và khả thi” để danh tính và giấy tờ của khách hàng khả năng được thiết lập một cách chắc chắn.

Phương pháp xác minh danh tính

Thông thường, các dịch vụ tài chính sẽ xem xét kỹ lưỡng các giấy tờ tùy thân do Chính phủ cấp trong nỗ lực thiết lập danh tính pháp lý của người đó. Các giấy tờ tùy thân không được hết hạn và phải còn tổng giá trị. Những tài liệu này khả năng bao gồm bằng lái xe và hộ chiếu.

Tài liệu cần có hình ảnh của cá nhân cũng như hiển thị quốc tịch. Đây là những bắt buộc tối thiểu để các tổ chức chấp nhận nhận dạng do Chính phủ cấp. mặc khác, các tổ chức khả năng chấp nhận các tài liệu khác mà họ cho là phù hợp để đáp ứng các tiêu chuẩn và thông lệ CIP. Tại mọi thời điểm, các tài liệu cần phải đủ hợp lý để xác lập danh tính của người được đề cập.

Tình huống tốt nhất bắt buộc cung cấp nhiều hơn một tài liệu để thiết lập danh tính và tính hợp pháp của người đó. Trong những trường hợp như vậy, mọi nghi ngờ khả năng nảy sinh từ một tài liệu khả năng được giảm thiểu bằng tài liệu hỗ trợ.

dùng xác minh danh tính điện tử

Để đem lại sự tiện cho khách hàng và tăng cường hơn nữa các tiêu chuẩn giám sát khả năng của dịch vụ tài chính, eIDV hoặc xác minh danh tính điện tử đã được giới thiệu. Đây là những phương pháp phi tài liệu, có nghĩa là họ không cần bất kỳ hồ sơ giấy tờ bản cứng nào. Những điều này là hợp pháp và cung cấp một vài cơ chế kiểm soát rủi ro ở mức cao nhất.

một trong số những phương pháp bao gồm xác minh danh tính của khách hàng bằng cách so sánh thông tin thu được từ khách hàng và thông tin thu được từ các bộ phận báo cáo người tiêu dùng, cơ sở dữ liệu công cộng và các nguồn khác. Đây là một trong số những quy trình được thực hành trong eIDV.

Các phương pháp khác bao gồm LH với khách hàng để thiết lập sự tồn tại, xem xét tài liệu tham khảo của các dịch vụ tài chính khác, kiểm tra lý lịch về lịch sử giao dịch và mua sắm báo cáo tài chính. mặc khác, các phương pháp này không cung cấp tốc độ và độ tin cậy như phương pháp trước.

mặt khác, các ngân hàng và dịch vụ tài chính cũng khả năng kết hợp các phương pháp tài liệu và phi tài liệu. Ví dụ: họ khả năng dùng xác minh ID theo bắt buộc cùng với các hồ sơ eIDV để đủ điều kiện cho người đăng ký. Điều này sẽ giúp thêm một lớp bảo vệ mà vẫn giữ nguyên vẹn bản chất của sự tiện lợi.

Nhận dạng điện tử là nơi IPQS là chuyên gia trong việc tạo ra các quy trình phù hợp với bạn. Xem bên dưới để biết thêm chi tiết về cách thực hiện điều này cho tổ chức của bạn.

Đối phó với các trường hợp rủi ro

Công việc của CIP không những giới hạn trong việc duy trì các hồ sơ và thông lệ để xác minh. Nó cũng đưa ra các bước để đối phó với các trường hợp rủi ro. Bây giờ, trường hợp rủi ro hoặc trường hợp cạnh tranh là gì? Trường hợp rủi ro nói đến các tình huống có những rào cản để xác minh danh tính của người đó một cách rõ ràng.

Điều này khả năng xảy ra khi người đó không có tài liệu nhận dạng hoặc nếu loại tài liệu không được tổ chức công nhận. Nó cũng khả năng xảy ra nếu khách hàng không bao giờ khả năng trực tiếp đến ngân hàng hoặc tổ chức.

vì thế, các quy định bắt buộc các tổ chức CIP cũng phải kết hợp các hồ sơ để xử lý các tình huống như vậy khi hệ số rủi ro lớn hơn các trường hợp thông thường. Ví dụ về những trường hợp này là khi không thể xác định một cách chắc chắn danh tính hoặc khi ngân hàng bắt buộc nhiều tài liệu hơn bình thường. Ngay cả các tình huống khi ngân hàng cần nộp báo cáo vận hành đáng ngờ (SAR) cũng cần được đề cập.

XEM NGAY:  Nhận định về nap trong game nghĩa là gì

mặt khác, việc danh tính được thiết lập tại thời điểm mở tài khoản ngân hàng là chưa đủ. Trên thực tế, danh tính phải được giữ nguyên miễn là tài khoản được mở với tổ chức và sau đó 5 năm. vì thế, cần phải theo dõi nhiều tính hợp lệ của tài liệu.

mặt khác, các tổ chức phải khớp danh tính với các bộ phận AML trong nước và quốc tế, các bộ phận Tài chính Chống Khủng bố và các danh sách theo dõi toàn cầu.

Sự khác biệt giữa KYC và AML

Nhiều dịch vụ tài chính thường làm mờ ranh giới giữa các quy trình KYC và thực hành AML, và kết quả là phải chịu các khoản phạt theo quy định. KYC, như công ty chúng tôi đã thiết lập, chỉ là quy trình xác minh danh tính Xác định khách hàng. Mục đích chính của nó là để hiểu rõ hơn về khách hàng của bạn và các giao dịch tài chính của họ, vì thế quản lý rủi ro một cách kết quả.

Trong khi một chương trình AML bao gồm những điều sau đây:

 • Quy trình KYC: Sự siêng năng đến hạn của khách hàng (CDD) và Sự siêng năng đến hạn nâng cao (EDD).
 • Các chính sách AML dựa trên rủi ro;
 • Đánh giá rủi ro đang thực hiện và Giám sát liên tục;
 • Các chương trình đào tạo tuân thủ AML cho nhân viên;
 • Kiểm soát nội bộ và Kiểm toán nội bộ.

Sự siêng năng kiểm tra khách hàng (CDD) là một quy trình KYC cơ bản trong đó dữ liệu của khách hàng như bằng chứng nhận dạng và địa chỉ được thu thập và dùng để đánh giá giấy tờ rủi ro của khách hàng.

Cẩn thận Thẩm định Nâng cao (EDD) là một quy trình KYC nâng cao dành cho những khách hàng có rủi ro cao. Nói chung, những khách hàng được xếp vào nhóm rủi ro cao sau CDD dễ bị rửa tiền và tài trợ cho khủng bố. vì thế chúng được quy định và giám sát theo các chỉ tiêu quy định. hồ sơ EDD bao gồm xác minh thông tin Quyền sở hữu có lợi cuối cùng (UBO) và những người tiếp xúc chính trị (PEP). Giám sát giao dịch cũng là một yếu tố chính của EDD.

04 mẹo nhanh để tuân thủ chống rửa tiền AML

Cập nhật thông tin

Vì luật pháp và quy định của AML luôn phát triển, điều quan trọng là phải nhận thức được những phát triển mới và đảm bảo chúng được hiểu và tuân theo trong toàn bộ tổ chức của bạn. Luôn theo dõi những phát triển mới và các nguồn thông tin tuyệt vời – blog Beatdautu.com  là một nơi tốt để bạn đọc tham khảo.

Biết khách hàng của bạn

Khung tuân thủ KYC toàn diện bao gồm các hồ sơ chi tiết về Nhận dạng & Xác minh Khách hàng, Sự siêng năng đến hạn của Khách hàng và Sự siêng năng Thẩm định Nâng cao là điều rất cần thiết.

Xây dựng văn hóa tổ chức có trách nhiệm

Vì tuân thủ AML bắt buộc các chính sách và quy trình được áp dụng nhất quán trong toàn tổ chức, nên điều quan trọng là phải có văn hóa thực hành đạo đức được truyền đạt từ cấp trên xuống. Việc đào tạo nhiều cho tất cả mọi người trong công ty với sự tham gia mạnh mẽ của Ban lãnh đạo cao nhất, bao gồm cả các Thành viên Hội đồng quản trị, là điều rất cần thiết.

Đánh giá và định lượng rủi ro một cách rộng rãi hơn

Thực hiện một cách tiếp cận toàn diện hơn để đánh giá và định lượng rủi ro dựa trên quyền tài phán của bạn, quốc gia cư trú của khách hàng, cũng như các tính năng kỹ thuật của danh mục hoặc dịch vụ của bạn. Phương pháp tiếp cận dựa trên rủi ro của bạn, Ma trận rủi ro được đặt tên chung, nên tính đến chính sách của bạn đối với các công ty kết nối và quan hệ tình dục đối tác.

Việc tiếp xúc với rủi ro cần phải tính đến các bên thứ ba này, các kết nối tương ứng của họ, cũng như các danh mục của họ. Nó cũng là một ý tưởng tốt để điều chỉnh việc đánh giá rủi ro cho từng khu vực pháp lý duy nhất, cũng như chủ động đánh giá rủi ro vốn có của các quy định hiện nay và tương lai trong khu vực tài phán được xem xét.

Trên đây là toàn bộ kiến thức giúp bạn đọc khả năng trả lời câu hỏi AML là gì? KYC là gì? Cách xác minh KYC trong quy trình tuân thủ AML dành cho người mới bắt đầu tìm hiểu thông tin về thị trường tiền điện tử. sentayho.com.vn hi vọng đã cung cấp thông tin hữu ích đến bạn đọc và chúc bạn đọc thành công.

Các câu hỏi về tìm hiểu thông tin về AML là gì? Cách xác minh KYC trong quy trình AML

Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt tìm hiểu thông tin về AML là gì? Cách xác minh KYC trong quy trình AML

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tìm hiểu thông tin về AML là gì? Cách xác minh KYC trong quy trình AML hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết tìm hiểu thông tin về AML là gì? Cách xác minh KYC trong quy trình AML ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tìm hiểu thông tin về AML là gì? Cách xác minh KYC trong quy trình AML Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tìm hiểu thông tin về AML là gì? Cách xác minh KYC trong quy trình AML rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về tìm hiểu thông tin về AML là gì? Cách xác minh KYC trong quy trình AML

Tìm hiểu về AML là gì? Cách xác minh KYC trong quy trình AML

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Tìm #hiểu #về #AML #là #gì #Cách #xác #minh #KYC #trong #quy #trình #AML

Tham khảo tin tức về tìm hiểu thông tin về AML là gì? Cách xác minh KYC trong quy trình AML tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu nội dung về tìm hiểu thông tin về AML là gì? Cách xác minh KYC trong quy trình AML từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn

💝 Xem Thêm Giải Đáp Thắc Mắt tại : https://mangraovat.edu.vn/hoi-dap/