Bài viết Tìm hiểu Altcoin là gì? Nắm bắt cơ hội khi vào mùa Altcoin thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://mangraovat.edu.vn/ tìm hiểu Tìm hiểu Altcoin là gì? Nắm bắt cơ hội khi vào mùa Altcoin trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Tìm hiểu Altcoin là gì? Nắm bắt cơ hội khi vào mùa Altcoin”

Bình luận Altcoin là gì? Cách nắm bắt cơ hội khi vào mùa Altcoin là ý tưởng trong bài viết hiện nay của Sen Tây Hồ. Đọc content để biết đầy đủ nha.

Lâu nay thị trường tiền điện tử thế giới vẫn là nơi thống trị của Bitcoin. Giá Bitcoin trong đầu năm 2021 liên tiếp thiết lập nhiều kỷ lục về giá. mặc khác chỉ số thống Dominance của đồng tiền này so với những Altcoin ngày càng bị rút ngắn. Sự vươn lên mạnh mẽ của những Altcoin như ETH, Doge coin, BNB,.. Khiến ngôi vương của Bitcoin không còn vững chắc như xưa. Vậy thực chất Altcoin là gì? Làm thế nào để nắm bắt cơ hội khi vào mùa Altcoin? 

altcoin-la-gi

Định nghĩa Altcoin là gì? 

Thế giới Crypto lâu nay là địa bàn thống trị của Bitcoin. Sen Tây Hồ từng đề cập khá chi tiết về loại coin này trong bài viết Bitcoin là gì. Sau hơn 10 ra mắt, loại cryptocurrency này chưa bao giờ tụt xuống vị trí thứ 2 về tổng giá trị vốn hóa. Bởi đơn giản đây là đồng tiền mã hóa đầu tiên phát hành ra thị trường, mở ra một kỷ nguyên mới cho tiền điện tử.

Mặc dù tổng giá trị và vốn hóa của Bitcoin vẫn đứng đầu thị trường nhưng mức độ thống trị không còn lớn như xưa. Nó đang phải đối diện với sự cạnh tranh gay gắt của hàng ngàn loại Altcoin đã và sẽ phát hành.

ngôn từ Altcoin ở đây dùng để chỉ những loại tiền mã hóa khác đồng Bitcoin. Chúng khả năng thay thế và khắc phục nhược điểm của Bitcoin. Cách khai thác của chúng khả năng giống hoặc khác cách đào Bitcoin. một vài Altcoin giới hạn nguồn cung nhưng một vài số khác lại để mở nguồn cung.

Chỉ trong giai đoạn từ năm 2009 – 2010 có hơn 100 loại tiền Altcoin ra đời. Tính đến nay theo thống kê của CoinMarketCap đã có trên 9000 mã Altcoin lưu hành trên thị trường toàn cầu. Chúng đã và đang đối đầu trực tiếp với Bitcoin.

Thậm chí, không ít bộ phận nhà đầu tư đang dịch chuyển từ Bitcoin sang những loại Altcoin tiềm năng. Một vài Altcoin mới nổi thậm chí còn có mức biến động giá mạnh hơn cả Bitcoin, tạo cơ hội để trader thu về lợi nhuận khủng chỉ trong một thời gian ngắn.

Phân loại Altcoin 

Không phải tất cả những loại Altcoin đang lưu hành hiện nay đều giống nhau. Dựa vào tính chất riêng, Altcoin thường được phân chia thành 2 nhóm chính, bao gồm Stablecoin và Digital Tokens.

Nhóm Stablecoin

Đây là loại loại của cải/tài sản kỹ thuật số được hình thành với mục đích bình ổn giá. Theo đó, giá của Stablecoin thường neo theo tổng giá trị của một loại hình của cải/tài sản, tiền tệ nào đó (những loại tiền pháp định). dùng Stablecoin thay thế cho tiền pháp định giúp người dùng giảm thiểu chi phí giao dịch bởi tốc độ luân chuyển nhanh, không cần thông qua ngân hàng.

Tính chất đặc trưng của Stablecoin là bình ổn giá, giao dịch phi tập trung, tính bảo mật cao và khả năng mở rộng. mặt khác, loại hình của cải/tài sản kỹ thuật này còn được phân ra thành 3 nhánh nhỏ khác.

  • Stablecoin – của cải/tài sản nợ: Loại Stablecoin neo theo tổng giá trị của một vài loại tiền pháp định như USD, EUR, JPY,.. Chúng sẽ trao đổi với đồng USD theo tỷ lệ 1 : 1, mức chênh lệch vẫn có nhưng không lớn lắm. mặc khác loại Stablecoin này vẫn bị phụ thuộc vào tiền pháp định gắn với chúng và hệ thống ngân hàng. Chính bởi vậy, Stablecoin của cải/tài sản nợ sẽ xếp vào loại tiền tệ tập trung.
  • Stablecoin – thế chấp: Đây là loại Stablecoin được thế chấp cho một loại tiền điện tử khác. Chúng thế chấp theo kiểu cứ 1 USD Stablecoin lại đảm bảo bởi 2 USD tiền mã hóa mã hóa.
  • Stablecoin – không cần thế chấp: Loại Stablecoin điều tiết theo cung cầu thực tế của thị trường. Có nghĩa khi tăng giá, nguồn cung sẽ được điều chỉnh giảm. Trong tình huống ngược lại khi giá giảm, nguồn cung lại điều chỉnh tăng.

USDT, DAI, MKR, USDC,.. Là những Stablecoin thường nhật và có tổng giá trị vốn hóa cao trên thị trường. Trong vài năm gần đây, những loại Altcoin này ngày càng nhận được sự lưu tâm của giới đầu tư.

Nhóm Digital Tokens

Digital Tokens được phát hành theo dạng ICO sử trong trong mạng lưới ứng dụng, khởi chạy trên mạng Blockchain. Chúng sẽ được dùng để thanh toán phí dịch vụ trong nền tảng mạng chúng khởi chạy.

Bitcoin và Altcoin khác nhau như thế nào? 

Nếu so sánh kỹ từng khía cạnh, Bitcoin và những loại Altcoin thường có nguồn cung, ngôn từ dùng, nền tảng Blockchain, ngôn ngữ lập trình, giai đoạn phát triển,.. Khác nhau. mặc khác về tính ứng dụng thì chúng không khác nhau là mấy.

XEM NGAY:  Công thức tính nửa chu vi hình chữ nhật chuẩn 100% [Bài tập có lời giải]

mặc khác nếu xét về độ thường nhật, Bitcoin vẫn có phần nhỉnh hơn. Người sở hữu Bitcoin khả năng dùng chúng để thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại nhiều hệ thống. Chỉ tính riêng tại Mỹ, số lượng máy ATM rút Bitcoin đã là hơn 28.000 điểm.

Còn với Altcoin, cái tên sáng giá nhất để đối chọi với Bitcoin thời điểm hiện giờ có lẽ chỉ có Ethereum (ETH). Đây đang là loại Altcoin đứng đầu thị trường về tổng giá trị và tổng vốn hóa. Với hàng ngàn dự án Altcoin, con số để đủ sức đối trọng với Bitcoin là không nhiều. mặc khác, chỉ số thống trị của Bitcoin cũng không còn áp đảo như xưa. Sự ra đời của vô số những loại Altcoin giúp trader có thêm nhiều lựa chọn để đầu tư.

Top 5 Altcoin quyền lực nhất thị trường 

Trong thế giới tiền điện tử, tổng giá trị của một coin hay token không hoàn toàn phản ánh chính xác mức độ tác động của chúng. Thay vào đó, tổng giá trị vốn hóa mới là chỉ số cho biết mức độ thường nhật của một loại Altcoin bất kỳ tại một thời điểm nào đó.

Ethereum ETH 

Như vừa đề cập ở mục trên, tổng giá trị vốn hóa ETH hiện chỉ đứng sau BTC. Trong nhiều năm liên tiếp, ETH luôn trụ vững ở vị trí Altcoin số 1 thị trường. Dự án Ethereum chính thức khởi động từ năm 2013 bởi Vitalik Buterin. Đến năm 2015, dự án này chính thức khởi chạy.

So với Bitcoin, đồng ETH của Ethereum không bị giới hạn nguồn cung. Theo tính toán mỗi năm sẽ có 18 triệu ETH được khai thác. Thời gian tạo khối của Ethereum chỉ mất từ 14 – 15 giây.

Trong năm 2020, phiên bản Ethereum 2.0 bắt đầu được cập nhật, hệ thống sẽ chuyển đổi từ thuật toán PoW sang PoS. Nhờ đó, toàn hệ thống mạng sẽ vận hành ổn định, rút ngắn thời gian giao dịch, vận hành tiết kiệm năng lượng hơn.

Trong 5 tháng đầu năm 2021, đồng Altcoin đã có mức độ tăng trưởng cực kỳ ấn tượng. Từng có lúc, giá mỗi ETH còn vượt ngưỡng 4000 USD, vốn hóa trên 400 tỷ USD, thu hẹp khoảng cách một cách đáng kể so với Bitcoin.

Binance Coin BNB 

Đối thủ xứng tầm nhất để cạnh tranh với ETH thời điểm hiện nay trong thế giới Altcoin chính là BNB. Đồng tiền này được phát hành bởi sàn Binance “ông trùm” trong các sàn giao dịch coin toàn cầu. Thậm chí đầu năm 2020, Binance còn tiến hành thâu tóm cả website xếp hạng CoinMarketCap với hàng trăm triệu lượt truy cập mỗi tháng.

Chẳng những vậy mà sau hơn 3 năm phát hành, BNB đã nhanh chóng vượt lên hàng top trong nhóm đầu tiền chủ chốt của thị trường. Mức độ thường nhật của BNB hiện giờ không thua gì ETH. Trong các cặp giao dịch chính trên các sàn Crypto luôn có mặt BNB.

Cho đến thời điểm tháng 5/2021, đồng BNB đang đứng ở vị trí số 3 trong số những đồng tiền điện tử có tổng giá trị vốn hóa cao nhất. Theo đó, tổng vốn hóa của BNB đã đạt 67.460.114,985 USD. Mỗi BNB hiện đã vượt mức giá 400 USD.

Tether USDT 

Dự án Tether chính thức trình làng từ năm này 2014, đồng USDT thuộc loại hình của cải/tài sản kỹ thuật số Stablecoin với chức năng bình ổn giá. Đồng tiền này còn được ví như “đô la kỹ thuật số”.  

Khác với Bitcoin hay phần lớn những loại Altcoin khác, mức biến động giá của USDT không quá mạnh. Bởi USDT đã được gắn với tổng giá trị của đồng USD theo tỷ lệ 1 : 1. Đồng USDT ngày càng chứng minh rõ vị khi nhiều trở thành loại tiền điện tử dùng để giao dịch mua bán với những loại Altcoin khác.

Tính đến thời điểm Sen Tây Hồ tổng hợp bài viết, Tether đã đạt mức vốn hóa 58.382.125,785 USD. Đứng ở vị trí thứ 4 trong top các đồng tiền điện tử có tổng giá trị vốn hóa cao nhất thị trường.

Cardano ADA

ADA tính đến thời điểm tháng 5/2021 đang nằm trong TOP 5 Altcoin sở hữu mức vốn hóa lớn nhất thị trường. Cha đẻ của Cardano là Charles Hoskinson (thành viên đồng sáng lập dự án mạng Ethereum). Sau một vài mâu thuẫn, tranh cãi với đội ngũ phát triển, Hoskinson quyết định rời bỏ dự án và xây dựng nền tảng Cardano hoàn toàn mới.

Mạng Blockchain của Cardano cũng ứng dụng thuật toán đồng thuận PoS cho phép toàn mạng lưới vận hành ổn định, tiêu tốn ít năng lượng. ADA nuôi tham vọng soán ngôi ETH để trở thành Altcoin quyền lực nhất thị trường Crypto.

mặc khác để đạt được tham vọng trên, Cardano vẫn còn chặng đường dài phía trước để hoàn thiện. Tính đến thời điểm ngày 19/5/2021, tổng vốn hóa thị trường của ADA đã đạt 57.448.440,457 USD 

Dogecoin DOGE

Có lẽ sẽ có không ít tranh cãi khi Sen Tây Hồ xếp Dogecoin vào danh sách top 5 này. mặc khác tính đến thời điểm hiện nay, DOGE vẫn đang chễm chệ ở vị trí thứ 6 về tổng tổng giá trị vốn hóa theo xếp hạng của CoinMarketCap. tổng giá trị vốn hóa của đồng tiền này đã sụt giảm trên 20 tỷ USD so với thời điểm lên cơn sốt hồi cuối tháng 4, đầu tháng 5.

Có lẽ chỉ một năm trở về trước, cái tên Dogecoin thực sự chưa được nhiều trader biết đến. mặc khác trong đầu năm này, trước các động thái lăng xê của tỷ phú Elon Musk, DOGE đã tạo lên cơn sốt đối với giới đầu tư tiền ảo.

Chỉ với vài dòng trạng của Elon Musk khi nhắc đến Dogecoin trên Twitter, giá của đồng tiền này đã bật tăng vài trăm phần trăm. Tuy vậy, sau cuộc phỏng vấn Elon Musk trên một chương trình truyền hình, động thái không lưu tâm của ông đã khiến tổng giá trị của Dogecoin bốc hơn nhanh chóng.

Mùa Altcoin là gì? 

ngôn từ mùa Altcoin (Altcoin Season) hẳn không còn quá lạ lẫm với giới trader đầu tư tiền điện tử. Mùa Altcoin dùng để chỉ giai đoạn tăng giá mạnh của những loại Altcoin. Trong giai đoạn từ năm 2016 đến năm 2017 khi giá rất nhiều loại Altcoin bật tăng chưa từng thấy, người ta đã bắt đầu dùng ngôn từ này.

XEM NGAY:  Nhận định Ý thức là gì? Vai trò của ý thức?

Mùa Altcoin báo hiệu khoảng thời gian tăng giá, là thời điểm thuận lợi để trader đầu tư vào những mã tiền điện tử khác ngoài Bitcoin. Khi đó, trader có chiều hướng chuyển đổi kênh đầu tư từ Bitcoin sang Altcoin. Thông thường khi mùa Altcoin đến, giá Bitcoin lại dịch chuyển theo hướng giảm khiến chúng kém hấp dẫn trong mắt nhà đầu tư.

Dấu hiệu chỉ ra rằng rằng mùa Altcoin đã đến 

Nắm bắt tốt cơ hội khi mùa Altcoin đến, trader hoàn toàn có quyền hy vọng thu về lợi nhuận khủng. Vậy làm thế nào để biết mùa tăng giá của các Altcoin đã đến? Theo như giới đầu tư chuyên nghiệp sẽ có một vài dấu hiệu cơ bản để mọi người nhận biết.

Chỉ số thống trị Dominance suy yếu 

Dominance là chỉ số cho biết mức độ thống trị của Bitcoin so với những loại Altcoin còn lại thị trường theo tỷ lệ phần trăm. Nhìn vào chỉ số này, trader khả năng biết mức độ áp đảo của Bitcoin so với phần còn lại của thế giới Cryptocurrency.

Chẳng hạn như tổng giá trị vốn hóa của Bitcoin là 1.000 tỷ USD, các Altcoin còn lại có tổng mức vốn hóa 500 tỷ. Như vậy, chỉ số thống trị Dominance sẽ được tính theo biểu thức:

(1000 + 500) : 1000 = 66.66%

Trong bối cảnh Dominance giảm dần có nghĩa vốn hóa của Bitcoin đang giảm hoặc vốn hóa tất cả các Altcoin bắt đầu tăng. Dấu hiệu này cho biết Altcoin đang mạnh lên, không còn quá lép vế so với Bitcoin.

Tổng vốn hóa thị trường tăng

Chỉ số thống trị Dominance đôi khi khả năng chỉ là một tín hiệu giả nếu vốn hóa thị trường vẫn không có chiều hướng tăng. Chính bởi vậy, trader cần tiến hành phân tích kỹ lưỡng để không bị mắc bẫy, đặt lệnh đầu sai thời điểm kéo theo thua lỗ. Trong tình thế ngược lại nếu vốn hóa thị trường tăng nhưng Dominance lại giảm thì đó cũng xếp vào dạng tín hiệu giả.

Như vậy, chỉ Dominance giảm và vốn hóa thị trường tăng phải là 2 yếu tố song hành cùng nhau trong bối cảnh mùa Altcoin đến. mặc khác, bạn cũng nhớ đừng nên quá dựa vào điều kiện này. Bởi chúng chỉ mang tính tương đối trong phân tích kỹ thuật mà thôi.

Bitcoin mới trải qua 3 đợt Halving rồi lại tăng và bắt đầu đi ngang 

Lịch sử thị trường tiền điện tử toàn cầu mới chỉ kéo dài hơn 10 năm. Tuy vậy trong khoảng thời gian này, các trader dày dặn kinh nghiệm cũng đã đúc rút ra dấu hiệu biến động giá thường gặp mỗi khi Altcoin mạnh lên.

Đó chính là khi giá Bitcoin vừa trải qua đợt Halving lần 3 (giảm 50% giá) sau đó lại tăng giá cực mạnh. Nhưng cuối cùng diễn biến giá lại sang ngang (biến động tăng giảm cực nhỏ). Trader chuyên nghiệp thường sẽ coin đây như thời điểm vàng để rót vốn vào Bitcoin. Vì giai đoạn này, Bitcoin biến động giá không có nhiều tiềm năng đem về lợi nhuận.

Một vài dấu hiệu khác 

Bên cạnh 3 dấu hiệu cơ bản trên, mùa Altcoin còn khả năng được dự đoán trước bởi một vài tín hiệu như:

  • Liên tiếp có các đợt mở bán ICO
  • Đà hưng phấn, tâm lý lạc quan của giới đầu tư 
  • Bitcoin và rất nhiều loại Altcoin khác cùng đồng loạt tăng giá mạnh

Khi hội tụ đầy đủ các tín hiệu trên có nghĩa chiều hướng mua đang có vẻ thắng thế. Từ đó kéo theo sự tăng giá của rất nhiều loại Altcoin.

Cơ hội và thách thức khi mùa Altcoin đến 

Mùa Altcoin đến chưa chắc đã phải là cơ hội nếu trader không chọn đúng loại coin tiềm năng, đầu tư theo chiều hướng đám đông không có chiến lược.

Cơ hội 

Trong mùa Altcoin, tỷ lệ coin tăng giá sẽ lớn hơn bình thường. Nếu chọn đúng loại coin của dự án uy tín, có đội ngũ điều hành và chiến lược rõ ràng,.. Khả năng thắng thường khá cao trước đà hưng phấn của thị trường.

và cạnh đó, biến động giá của Altcoin so với những loại hình của cải/tài sản khác luôn rất lớn. Mức tăng khả năng lên đến vài chục hay thậm chí vài trăm phần trăm. Đó là cơ hội vàng để trader chốt lời.

Thách thức

Đi kèm với cơ hội luôn là không ít thách thức, nếu không đủ bình tĩnh và khôn ngoan, trader dễ bị vướng vào cái bẫy đang giăng đầy thị trường.

Cuối theo đà chi phối của giới đầu tư cá mập

Cứ đến mùa Altcoin không có nghĩa mọi nhà đầu tư đều có lãi. Thị trường Crypto toàn cầu hiện nay luôn bị chi phối bởi thế lực ngầm. Mà chi tiết ở đây chính là giới đầu tư “cá mập”. Họ nắm giữ một lượng lớn coin, đơn giản thao túng thị trường. Lợi nhuận phần lớn nằm trong tay giới siêu đầu tư, một phần nhỏ còn lại thuộc về trader nhỏ lẻ. Thế nhưng, khi giá coin đi xuống thì trader cá nhân lại luôn là đối tượng chịu thiệt hại nhiều hơn. 

Dự án coin rác nhan nhản trên thị trường 

Mùa Altcoin được xem như cơ hội tuyệt vời để các dự coin quy mô tăng vốn. mặc khác theo giới chuyên gia nhận định thì 90% trong số này không đáng để đầu tư. Sự tăng giá của chúng không đến từ mong muốn thực tế mà chỉ diễn ra theo kịch bản dàn dựng từ trước, coin được đầu lớn mua vào từ trước rồi lại bán ra.

Dự án coin rác nhan nhản thị trường khả năng làm trader mắc bẫy khi vào mùa Altcoin. Chính vì thế trước khi đầu tư vào một dự án nào đó, bạn hãy tham khảo thông tin kỹ lưỡng, tránh đầu tư vào dự án không rõ nguồn gốc.

Mùa Altcoin không kéo dài như mong đợi 

Không có một thời gian chi tiết nào cho mùa Altcoin. Nó khả năng chỉ diễn ra trong vài ngày, vài tuần hay thậm chí ngắn hơn. Khi mùa tăng giá Altcoin đã qua đi, trader sẽ rất khó để rút vốn. Vậy nên, khi cảm thấy đã lãi thì tốt nhất bạn nên tìm cách chốt lời và dừng lại. Đừng để lòng tham biến bạn trở thành nạn nhân của những mùa Altcoin.

XEM NGAY:  Đánh giá về phim drama là gì

3 Chiến lược giao dịch cơ bản trong mùa Altcoin 

Đầu tư trong mùa Altcoin cũng phải có chiến lược bài bản, chọn đúng loại coin và thời điểm đặt lệnh.

Chiến lược trong ngắn hạn

Với chiến lược ngắn hạn, trader chỉ nên nắm giữ coin trong thời gian ngắn (vài tháng đổ lại). Khi thấy có lãi, trader nên bán ngay để chuyển sang hướng đầu tư mới. Phần lớn Altcoin đều biến động mạnh trong một thời gian rất ngắn, khả năng tăng đến vài trăm phần trăm chỉ sau 1 đêm.

Khi áp dụng chiến lược ngắn hạn trong mùa Altcoin, cơ hội kiếm lời của trader sẽ cao hơn. Mức giá thay đổi ngay nhanh đôi khi khiến trader khó nắm bắt kịp. Muốn giao dịch thành công đòi hỏi trader phải thật tỉnh táo, nhận diện diễn biến thị trường.

Chiến lược trong dài hạn 

Khi triển khai chiến lược dài hạn, trader cần nắm giữ coin ít nhất 1 năm. Trong khoảng thời gian này khả năng diễn ra nhiều biến động về giá. Đối với chiến lược dài hạn, trader không cần nhất thiết phải bỏ ra lượng vốn lớn cùng lúc.

Lúc này, bạn nên gom một lượng nhỏ coin theo từng giai đoạn giảm giá. Tuy vậy khi đầu tư theo chiến lược dài hạn, trader dễ bỏ lỡ cơ hội khi coin tăng giá mạnh nhất nhưng chỉ kéo dài trong thời gian ngắn.

Lựa chọn thị trường giao dịch trong mùa Altcoin 

Thị trường giao dịch tiền điện tử đa dạng không kém gì so với loại hình của cải/tài sản khác. Khi lựa chọn đúng thị trường, quy trình giao dịch và thu lợi nhuận của bạn cũng đơn giản hơn.

Đầu tư tiền pháp định vào những loại coin chủ chốt 

Các sàn Crypto lớn như Binance, Huobi,.. Đều hỗ trợ trader mua bán Altcoin đơn giản, chi trả qua nhiều kênh thanh toán. Có điều khi đăng ký tài khoản trên những sàn giao dịch này, bạn cần xác minh danh tính. Nhằm thực hiện thanh toán bằng tiền pháp định. Sau đó dùng tiền này để mua Altcoin chủ chốt như ETH, XRP,.. Bạn khả năng dùng chúng để giao dịch với những loại Altcoin ít thường nhật hơn.

Giao dịch tại sàn tập trung – CEX

Trong trường hợp nắm giữ một lượng lớn ETH hoặc BTC, trader sẽ đơn giản mua Altcoin trên các sàn tập trung. Đây là nơi bán những Altcoin có khối lượng giao dịch nhỏ.

Giao dịch trên sàn phi tập trung – DEX

Sàn giao dịch phi tập trung thường niêm yết rất nhiều loại coin hơn. Đặc điểm của các sàn DEX là có tính chất phân quyền, bảo mật cao, cho phép mọi thành viên tham gia đều có quyền tham gia quản lý hệ thống.

Cần làm gì khi mùa Altcoin đến? 

Ngoài áp dụng chiến lược giao dịch phù hợp, trader còn đến chuẩn bị vốn, lên kế hoạch đầu tư và xác định mùa Altcoin đến hay chưa.

  • Xác định loại Altcoin có tổng giá trị dòng vốn đầu tư lớn: Một loại Altcoin sở hữu nguồn vốn đổ vào lớn sẽ có chiều hướng tăng giá nhanh.
  • Chuẩn bị nguồn vốn: Lời khuyên chân thành dành cho trader là hãy chỉ đầu tư vào Altcoin hay Bitcoin nếu không phải đi vay mượn. Bởi thị trường này vốn biến động thất thường, trong trường hợp thua lỗ mà bạn còn đi vay nợ thì thiệt hại lại càng nặng nề hơn. mặt khác, nếu không phải dân đầu tư chuyên nghiệp, bạn chỉ nên dành khoảng 0.5% mức thu nhập vào thị trường tiền điện tử thôi nha.
  • Xác định đúng thời điểm mùa Altcoin: Trader cần kết hợp nhiều công cụ phân tích và cập nhật tin tức mỗi ngày để xác định đúng thời điểm mùa Altcoin đến.

Kết luận 

Altcoin là gì? Hiểu đơn giản thì đây chính là những loại coin thay thế cho đồng Bitcoin. Chúng ra đời sau Bitcoin nhưng có chút cải tiến hơn. Theo như thống kê trên CoinMarketCap, số lượng Altcoin lưu hành trên thị trường hiện giờ đã hơn 9000 loại. Với phần tổng hợp kiến thức của Sen Tây Hồ, mong rằng bạn sẽ có cho mình quyết định đầu tư phù hợp!

Các câu hỏi về Tìm hiểu Altcoin là gì? Nắm bắt cơ hội khi vào mùa Altcoin

Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Tìm hiểu Altcoin là gì? Nắm bắt cơ hội khi vào mùa Altcoin

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Tìm hiểu Altcoin là gì? Nắm bắt cơ hội khi vào mùa Altcoin hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Tìm hiểu Altcoin là gì? Nắm bắt cơ hội khi vào mùa Altcoin ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tìm hiểu Altcoin là gì? Nắm bắt cơ hội khi vào mùa Altcoin Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Tìm hiểu Altcoin là gì? Nắm bắt cơ hội khi vào mùa Altcoin rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Tìm hiểu Altcoin là gì? Nắm bắt cơ hội khi vào mùa Altcoin

Tìm hiểu Altcoin là gì? Nắm bắt cơ hội khi vào mùa Altcoin

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Tìm #hiểu #Altcoin #là #gì #Nắm #bắt #cơ #hội #khi #vào #mùa #Altcoin

Tra cứu báo cáo về Tìm hiểu Altcoin là gì? Nắm bắt cơ hội khi vào mùa Altcoin tại WikiPedia

Bạn nên xem thông tin chi tiết về Tìm hiểu Altcoin là gì? Nắm bắt cơ hội khi vào mùa Altcoin từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn

💝 Xem Thêm Giải Đáp Câu Hỏi tại : https://mangraovat.edu.vn/hoi-dap/