Bài viết Tiểu sử Vân Navy – Lê Phương Khánh Mỹ thuộc chủ đề về Tiểu sử người nổi tiếng đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://mangraovat.edu.vn/ tìm hiểu Tiểu sử Vân Navy – Lê Phương Khánh Mỹ trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Tiểu sử Vân Navy – Lê Phương Khánh Mỹ”

Thông tin tiểu sử Vân Navy

Vân Navy (sinh ngày 16 tháng 9 năm 1990), tên thật là Lê Phương Khánh Mỹ, là diễn viên Việt Nam.

Vân Navy là một trong số những hot girl đời đầu của teen Việt. Cô từng là người mẫu chuyên nghiệp của nhiều hãng thời trang tại Việt Nam. Nhưng sau đó Vân Navy đã tham gia vào sự nghiệp diễn viên và sáng tác.

Cô được biết đến khi giành được giải nhất trong cuộc thi Miss Audition 2007, và từng tham gia diễn xuất trong phim Nhật ký Vàng Anh. Cô còn được khán giả biết đến nhiều hơn với vai Kiều Linh “phù thủy” trong 5S Online. Cô dừng lại ở tập 329.

XEM NGAY:  Tiểu sử nghệ sĩ Đào Vũ Thanh

Khoảng năm 2014, Vân Navy đã chính thức nói lời tạm biệt với con đường nghệ thuật. Cô Nam tiến vào thành phố Hồ Chí Minh để buôn bán thời trang, mỹ phẩm làm đẹp.

Các câu hỏi về Tiểu sử Vân Navy – Lê Phương Khánh Mỹ

Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Tiểu sử Vân Navy – Lê Phương Khánh Mỹ

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Tiểu sử Vân Navy – Lê Phương Khánh Mỹ hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

XEM NGAY:  Tiểu sử ca sĩ Hồ Trung Dũng
Chốt lại nhen <3 Bài viết Tiểu sử Vân Navy - Lê Phương Khánh Mỹ ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tiểu sử Vân Navy - Lê Phương Khánh Mỹ Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Tiểu sử Vân Navy - Lê Phương Khánh Mỹ rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Tiểu sử Vân Navy – Lê Phương Khánh Mỹ

Tiểu sử Vân Navy - Lê Phương Khánh Mỹ

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Tiểu #sử #Vân #Navy #Lê #Phương #Khánh #Mỹ

Tra cứu thêm tin tức về Tiểu sử Vân Navy – Lê Phương Khánh Mỹ tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thêm thông tin về Tiểu sử Vân Navy – Lê Phương Khánh Mỹ từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn

XEM NGAY:  Tiểu sử cầu thủ Paul Pogba

💝 Xem Thêm Tiểu sử ca sĩ tại : https://mangraovat.edu.vn/tieu-su/

Give a Comment