Bài viết Tiểu sử MC Nguyên Khang thuộc chủ đề về Tiểu sử đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://mangraovat.edu.vn/ tìm hiểu Tiểu sử MC Nguyên Khang trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Tiểu sử MC Nguyên Khang”

Thông tin tiểu sử MC Nguyên Khang

Nguyên Khang tên đầy đủ là Đoàn Nguyên Khang, sinh năm 1984 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Anh là một kỹ sư tốt nghiệp loại giỏi của ngành Vật lý kỹ thuật – Khoa Vật lý ứng dụng của trường ĐH Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh.

Nguyên Khang là người dẫn chương trình (MV), phát thanh viên của chương trình Xone FM trên Đài tiếng nói Việt Nam. mặt khác anh còn dẫn chương trình cho rất nhiều show của HTV7, HTV9, VTV9, SCTV, VTV3 như Khuấy động nhịp đam mê, Tuổi trẻ sáng tạo, Đấu giá ngược, Sự lựa chọn thông minh, Trò chơi âm nhạc, v.v…

Năm 2006, Nguyên Khang bắt đầu sự nghiệp làm MC của mình qua cuộc thi tìm kiếm người dẫn chương trình của Đài truyền hình TP.Hồ Chí Minh và chỉ đứng trong Top 10. Sau đó, Nguyên Khang xin dẫn cho nhiều kết hôn chỉ với 200.000 đồng khi anh còn học năm 3 của ĐH. Rồi anh dẫn kết hôn cho khách nước ngoài với cat-xê là 500.000 đồng, từ đó mức thu nhập của anh ngày càng tăng.

XEM NGAY:  Tiểu sử nghệ sĩ hài Xuân Hinh

Nguyên Khang bước vào nghề MC khi dẫn chương trình Thế giới tuổi teen cùng MC Quỳnh Chi. Năm 2007, anh trò chuyện cho chuyên mục Tâm sự với FM. Sau đó, anh dự thi Người dẫn chương trình truyền hình vào năm 2006 do HTV tổ chức và lọt vào Top 10 thí sinh xuất sắc nhất. Tiếp đến, Nguyên Khang thử giọng và làm MC cho đài Xone FM vào mỗi buổi sáng.

Năm 2009, sau khi làm MC cho gameshow Nốt nhạc vui. Anh dự thi và nhận giải quán quân cho chương trình Cầu vồng với lĩnh vực Người dẫn chương trình do VTV tổ chức, đây là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp làm MC của anh.

Năm 2012, Nguyên Khang để lại ấn tượng mạnh mẽ với công chúng khi dẫn chương trình cho SV 2012 được nhà báo Lại Văn Sâm mời. Từ đó, anh cũng nhận làm MC cho nhiều gameshow lớn.

XEM NGAY:  Tiểu sử ca sĩ Yanbi

Những năm trở lại đây, Nguyên Khang tham gia dẫn chương trình cho nhiều gameshow lớn, như: Trò chơi âm nhạc, Nhân tố bí ẩn, Bước nhảy hoàn vũ, Không giới hạn – Sasuke Việt Nam, v.v…

Các câu hỏi về Tiểu sử MC Nguyên Khang

Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Tiểu sử MC Nguyên Khang

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Tiểu sử MC Nguyên Khang hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

XEM NGAY:  Tiểu sử ca sĩ Cẩm Vân
Chốt lại nhen <3 Bài viết Tiểu sử MC Nguyên Khang ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tiểu sử MC Nguyên Khang Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Tiểu sử MC Nguyên Khang rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Tiểu sử MC Nguyên Khang

Tiểu sử MC Nguyên Khang

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Tiểu #sử #Nguyên #Khang

Xem thêm thông tin về Tiểu sử MC Nguyên Khang tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu nội dung về Tiểu sử MC Nguyên Khang từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn

💝 Xem Thêm Tiểu Sử tại : https://mangraovat.edu.vn/tieu-su/