Bài viết Tiểu sử Hari Won thuộc chủ đề về Tiểu sử đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://mangraovat.edu.vn/ tìm hiểu Tiểu sử Hari Won trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Tiểu sử Hari Won”

Thông tin tiểu sử Hari Won

Hari Won có tên thật Lưu Esther (sinh ngày 23 tháng 6 năm 1985) là một nữ ca sĩ, diễn viên, người mẫu và người dẫn chương trình người Hàn Quốc gốc Việt.

hari won

Hari được sinh ra và lớn lên tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Tên Hari Won trong tiếng Hàn có nghĩa là “mong muốn điều gì cũng sẽ được như vậy”. Cô có bố là người Việt, mẹ là người Hàn.

Khi ở Hàn Quốc, Hari đã là thành viên của một nhóm nhạc Hàn Quốc thành lập năm 2012 có tên là Kiss. Hiện Hari đang là sinh viên Khoa Việt Nam học, trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn, ĐHQG TP Hồ Chí Minh.

XEM NGAY:  Tiểu sử ca sĩ Wowy

Hari Won là người chơi trong Cuộc đua kỳ thú năm 2013, cùng bạn trai là rapper Đinh Tiến Đạt. Cũng chính chương trình đó, cô được khán giả truyền hình cả nước biết đến rộng rãi hơn qua các tập phim, cuộc hành trình mà cô trải qua.

Ngoài việc học tập, Hari có nhiều vận hành trong giới nghệ thuật như phát hành đĩa đơn mang tên Hoa Tuyết, biểu diễn trên một vài sân khấu ca nhạc như chương trình Mai Vàng kết nối. Hari khả năng hát ba thứ tiếng: tiếng Việt, tiếng Hàn và tiếng Anh. Hari Won còn tham gia đóng phim Chàng trai năm ấy cùng với Sơn Tùng MTP.

Sau khi chia tay Tiến Đạt, cô hẹ hò với MC Trấn Thành và hai người đã kết hôn vào cuối năm 2016.

Các câu hỏi về Tiểu sử Hari Won

Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

XEM NGAY:  Tiểu sử diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Tiểu sử Hari Won

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Tiểu sử Hari Won hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Tiểu sử Hari Won ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tiểu sử Hari Won Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Tiểu sử Hari Won rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Tiểu sử Hari Won

Tiểu sử Hari Won

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Tiểu #sử #Hari #Won

XEM NGAY:  Tiểu sử diễn viên Thanh Hương

Xem thêm thông tin về Tiểu sử Hari Won tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu thêm nội dung về Tiểu sử Hari Won từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn

💝 Xem Thêm Tiểu sử ca sĩ tại : https://mangraovat.edu.vn/tieu-su/