Bài viết Tiểu sử diễn viên Trung Dũng thuộc chủ đề về Tiểu sử showbiz đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng mangraovat.edu.vn tìm hiểu Tiểu sử diễn viên Trung Dũng trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Tiểu sử diễn viên Trung Dũng”

Thông tin Tiểu sử diễn viên Trung Dũng

Trung Dũng sinh năm 1973 là một diễn viên truyền hình, diễn viên điện ảnh Việt Nam. mặt khác, anh còn được biết đến với vai trò MV chương trình truyền hình.

Trung Dũng được nhiều người nhớ đến nhờ khuôn mặt nam tính, gai góc và nét diễn cá tính trong nhiều phim truyền hình và cả điện ảnh. Anh nổi tiếng qua những bộ phim như: ‘Lạc giới, Người đàn bà yếu đuối, Ngọn nến hoàng cung…Năm 2015, Trung Dũng đã hóa thân một cách xuất sắc vào vai diễn phản diện trong phim “Nữ cảnh sát tập sự. Đó là vai diễn Hồ Thắng, một tên cầm đầu băng đảng xã hội đen với nhiều chiều trò xảo quyệt. khả năng nói, vai Hồ Thắng là một vai diễn thành công vượt trội của Trung Dũng.

XEM NGAY:  Tiểu sử Mạnh Quân - Quyết đại ca của 5s Online

Trung Dung

Trung Dũng chắc đã trở thành đầu bếp ở một cửa hàng hay khách sạn nào đó nếu không có duyên gặp người em (diễn viên Cát Tường) nhờ chở đến Trường Sân khấu Điện ảnh để đăng ký thi. Khi Cát Tường rủ thi chung, anh đã nhìn lại mình: không đẹp, không tiền, không biết diễn xuất… nên có “khùng” mới chọn nghề đó. Cuối cùng anh cũng liều thử. Không biết gì về nghệ thuật, vậy mà 2 anh em đậu thủ khoa. Trung Dũng tốt nghiệp Khoa Diễn viên (khóa 4) Trường CĐ Sân khấu  Điện ảnh TP HCM năm 1997.

Bước chân vào nghệ thuật, muốn được khán giả nhớ lâu thì phải có gương mặt ấn tượng. Trung Dũng không nằm trong tốp “mỹ nam” nhưng anh có gương mặt nam tính, thô mộc. Dĩ nhiên lúc đó anh không biết đó cũng là một thế mạnh hiếm có. Đến khi được giao vai bộ đội trong phim Hạ sĩ quan, sau đó là hàng loạt vai diễn bộ đội khác, Trung Dũng mới biết “thì ra mình cũng có lợi thế”. Thời điểm đó, thấy Trung Dũng là thấy anh bộ đội giản dị, chân phương, rắn rỏi, mộc mạc trên màn ảnh. Rồi cái gì quen thuộc quá cũng khiến khán giả chán nhanh. Nhưng anh vẫn âm thầm, kiên trì theo đuổi cho đến một ngày, anh xuất hiện trong vai Mười Trí nghĩa khí trong phim Dưới cờ đại nghĩa, cách hóa thân lột xác đã giúp anh có vai diễn “để đời”.

XEM NGAY:  Tiểu sử ca sĩ Lil Knight

Trung Dũng tiết lộ đã có vợ và con trai 8 tuổi ở Mỹ. mặc khác, mới đây họ đã chia tay, hiện nam diễn viên độc thân.

Phim đã tham gia:

  • Cưới Ngay Kẻo Tết
  • Hạ Sĩ Quan
  • Muối Mặn Gừng Cay
  • Dây Leo Hạnh Phúc
  • Thiên Sứ Lông Bông
  • Nỗi Đau Của Hạnh Phúc
  • Chuyện Tình Biển Xa
  • Huyền Sử Thiên Đô

Các câu hỏi về Tiểu sử diễn viên Trung Dũng

Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Tiểu sử diễn viên Trung Dũng

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Tiểu sử diễn viên Trung Dũng hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Tiểu sử diễn viên Trung Dũng ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tiểu sử diễn viên Trung Dũng Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Tiểu sử diễn viên Trung Dũng rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Tiểu sử diễn viên Trung Dũng

Tiểu sử diễn viên Trung Dũng

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Tiểu #sử #diễn #viên #Trung #Dũng

Xem thêm dữ liệu, về Tiểu sử diễn viên Trung Dũng tại WikiPedia

Bạn hãy xem nội dung chi tiết về Tiểu sử diễn viên Trung Dũng từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn

💝 Xem Thêm Tiểu sử Diễn Viên tại : https://mangraovat.edu.vn/tieu-su/

XEM NGAY:  Tiểu sử Triệu Vi