Bài viết Tiểu sử diễn viên hài Minh Béo thuộc chủ đề về Tiểu sử đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng mangraovat.edu.vn tìm hiểu Tiểu sử diễn viên hài Minh Béo trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Tiểu sử diễn viên hài Minh Béo”

Thông tin lý lịch sử Minh Béo

Minh Béo, tên thật Hồng Quang Minh (sinh ngày 27 tháng 12 năm 1977) là một nam diễn viên hài, diễn viên kịch, diễn viên điện ảnh, người dẫn chương trình và đạo diễn sân khấu nổi tiếng Việt Nam.

Minh Beo

Minh Béo là người Việt gốc Hoa, có quê quán ở Tiền Giang. Anh đã tốt nghiệp Khoa Diễn viên Kịch (1999), Khoa Đạo diễn (2005) trường Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh TP HCM, ĐH Ngoại ngữ Hà Nội (1999). Những vai diễn ấn tượng: Cậu Phước (Số đỏ), Ông già Tàu (Làm gái), Minh nhổ lông vịt (Đêm giao thừa đáng nhớ), Tám búa xua (Mướn chồng)… mặt khác, Minh Béo còn là diễn viên của nhiều phim truyền hình (Tội phạm, Lục Vân Tiên, Dưới cờ đại nghĩa, Anh chỉ có mình em…), đạo diễn kịch (Người cùng xóm, Những dòng xoáy, Chế tạo ca sĩ…), MC chương trình Tíc Tắc Tíc Tắc, Ai vào bếp (HTV).

XEM NGAY:  Tiểu sử diễn viên Quỳnh Lam

Giải thưởng

Giải nhóm hài Minh Béo được yêu thích nhất năm 2002 do câu lạc bộ chiều thứ năm nhà hát Bến Thành tổ chức.

Giải Nụ cười vàng – diễn viên hài được yêu thích năm 2004 do báo Sâu Khấu Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

Giải nhóm hài Minh Béo được yêu thích nhất năm 2004 do sân khấu cười thứ 7 nhà hát Bến Thành tổ chức

 

 

 

Các câu hỏi về Tiểu sử diễn viên hài Minh Béo

Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Tiểu sử diễn viên hài Minh Béo

XEM NGAY:  Tiểu sử diễn viên ca sĩ Nhật Kim Anh

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Tiểu sử diễn viên hài Minh Béo hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Tiểu sử diễn viên hài Minh Béo ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tiểu sử diễn viên hài Minh Béo Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Tiểu sử diễn viên hài Minh Béo rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Tiểu sử diễn viên hài Minh Béo

Tiểu sử diễn viên hài Minh Béo

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Tiểu #sử #diễn #viên #hài #Minh #Béo

Tìm thêm thông tin về Tiểu sử diễn viên hài Minh Béo tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm thông tin về Tiểu sử diễn viên hài Minh Béo từ trang Wikipedia.◄

XEM NGAY:  Tiểu sử diễn viên hài Trung Ruồi

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn

💝 Xem Thêm Tiểu sử người nổi tiếng tại : https://mangraovat.edu.vn/tieu-su/