Bài viết Tiểu sử ca sĩ Vũ Thảo My thuộc chủ đề về Tiểu sử showbiz đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng mangraovat.edu.vn tìm hiểu Tiểu sử ca sĩ Vũ Thảo My trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Tiểu sử ca sĩ Vũ Thảo My”

Tiểu sử ca sĩ Vũ Thảo My

Vũ Thảo My sinh ngày 13 tháng 9 năm 1997. Dì ruột là siêu mẫu Vũ Thu Phương, năm 16 tuổi, cô học trò nhỏ Vũ Thảo My, lặn lội từ Nam Định lên Hà Nội để tham dự vòng sơ tuyển của chương trình Giọng Hát Việt 2013. May mắn mỉm cười với Thảo My, khi cô không những được lọt vào vòng Giấu Mặt mà còn được 4 Huấn luyện viên Quốc Trung – Hồng Nhung – Đàm Vĩnh Hưng – Mỹ Linh cùng bấm nút chọn. Thảo My lựa chọn về với đội của huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng và tiếp tục một cuộc hành trình dài với chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc nổi tiếng này. 

XEM NGAY:  Tiểu sử ca sĩ Tuấn Vũ

Trong suốt cuộc hành trình, Thảo My gây ra ấn tượng mạnh với khán giả bởi một giọng hát đầy nội lực cùng khả năng cập nhật nhanh chóng những phong cách âm nhạc mới mẻ trên thế giới. Ngày 13/12/2013 vượt qua những đối thủ nặng ký: Hoàng Tôn – Cát Tường & Hà My, Vũ Thảo My đăng quang ngôi vị Quán quân của chương trình Giọng Hát Việt 2013 khi vừa tròn 16 tuổi. 

Sau khi đăng quang, Vũ Thảo My quyết định tạm ngưng sự nghiệp ca hát để tập trung cho việc học văn hóa. Hiện Thảo My đang định cư tại Tp.HCM và học văn hóa tại trường THPT Lê Quý Đôn. 

Mặc dù tập trung cho việc học văn hóa, nhưng Thảo My vẫn xuất hiện đều trên các chương trình truyền hình lớn như Nhân tố bí ẩn, Giọng hát Việt nhí, Cặp đôi hoàn hảo … 

XEM NGAY:  Tiểu sử ca sĩ Thái Tuyết Trâm

danh mục âm nhạc duy nhất kể từ sau khi đăng quang của Thảo My đó là Single “Giấc mơ thiên đường” hợp tác cùng ca sĩ Bùi Anh tuấn. 

Tháng 12/2014 Thảo My chính thức trở lại đường đua với 1 Digital Single và 1 MV được đầu tư hoành tráng.

Các câu hỏi về Tiểu sử ca sĩ Vũ Thảo My

Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Tiểu sử ca sĩ Vũ Thảo My

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Tiểu sử ca sĩ Vũ Thảo My hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

XEM NGAY:  Tiểu sử MC, diễn viên Đan Lê
Chốt lại nhen <3 Bài viết Tiểu sử ca sĩ Vũ Thảo My ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tiểu sử ca sĩ Vũ Thảo My Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Tiểu sử ca sĩ Vũ Thảo My rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Tiểu sử ca sĩ Vũ Thảo My

Tiểu sử ca sĩ Vũ Thảo My

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Tiểu #sử #sĩ #Vũ #Thảo

Tham khảo tin tức về Tiểu sử ca sĩ Vũ Thảo My tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu nội dung về Tiểu sử ca sĩ Vũ Thảo My từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn

💝 Xem Thêm Tiểu Sử tại : https://mangraovat.edu.vn/tieu-su/