Bài viết Tiểu sử ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim thuộc chủ đề về Tiểu sử nghệ sĩ đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://mangraovat.edu.vn/ tìm hiểu Tiểu sử ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Tiểu sử ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim”

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim

Vĩnh Thuyên Kim (sinh 1986) là một nữ ca sĩ Việt Nam. Cô được biết đến với vai trò ca sĩ thành công sau ca khúc “Sao lại nhắn nhầm máy anh” sáng tác Nguyễn Minh Anh do chính cô song ca cùng Lâm Chấn Huy và sau đó cô đã thành công hơn với ca khúc “Teen vọng cổ” của nhạc sĩ Trần Anh Khôi.

vinh thuyen kim

Cô tên thật Nguyễn Thị Bích Trâm, sinh ngày 19 tháng 1, năm 1986 tại Cà Mau, là con thứ ba trong một gia đình có 5 anh chị em em ở miền Tây Nam Bộ. Chịu tác động của một vài anh chị em theo con đường nghệ thuật, sau khi học xong bậc Trung học, cô rời Cà Mau lên Sài Gòn lập nghiệp.

XEM NGAY:  Tiểu sử ca sĩ Ngô Quỳnh Anh

Năm 2007, cô bắt đầu sự nghiệp âm nhạc. Trong những năm 2007-2009, cô bắt đầu được biết đến với các ca khúc “Sao lại nhắn nhầm máy anh”, “Người thứ ba”, “Tại sao anh gạt em”… mặc khác, thời điểm này danh tiếng của cô chỉ giới hạn ở khu vực Tây Nam Bộ. Cuối 2009 – đầu 2010 thì Vĩnh Thuyên Kim bắt đầu được khán giả chú ý nhiều hơn khi tung ca khúc “Teen vọng cổ”.

Từ năm 2010, cô tham gia điện ảnh với vai nhỏ trong bộ phim ca nhạc của ca sĩ Lâm Hùng mang tên Một ngày biết trước. Giữa năm 2010, có thông tin cô sẽ tham gia diễn xuất trong bộ phim Hồn ma siêu quậy (Bóng ma học đường) của đạo diễn Lê Bảo Trung, cùng với các diễn viên-ca sĩ như: Hoài Linh, Hoàng Sơn, Hoài An, Wanbi Tuấn Anh, Trương Quỳnh Anh, Tim, Elly Trần, Thiên Minh… mặc khác sau đó, cô đã không tham gia được vì một vài lý do riêng và Đinh Ngọc Diệp là người thay thế cô trong bộ phim này.

Năm 2012, cô giới thiệu DVD Một cõi bình yên trong đó có sáng tác đầu tay của cô mang tên “Gọi thầm tên anh” và “Sorry”.

Hiện nay cô đang tham gia vai nữ chính trong bộ phim điện ảnh chiếu Tết 2013 mang tên Bay vào cõi mộng cùng với các diễn viên: Nghệ sĩ ưu tú Kiều Oanh, nghệ sĩ Lê Huỳnh, Lương Thế Thành, Linda Trang Đài, Tommy Ngô, Khánh Phương, Tấn Beo, Tấn Bo, Nikki Dương Nhật Vy…

XEM NGAY:  Tiểu sử diễn viên Trung Dũng


Ca khúc “Teen vọng cổ” của Vĩnh Thuyên Kim từng lọt Top 10 ca khúc của năm tại giải Zing Music Awards 2010. Cô cũng đạt giải “Nữ ca sĩ triển vọng” của Zing Music Awards 2010.


Album của Vĩnh Thuyên Kim

    Kỷ vật (2007)

    Con rối

    Lệ đắng… Dối người dối lòng

    180 Độ Change (2010)

    270 Độ Change (2010)

    Vẽ… Bức thư tình không tem (2011)

    Một cõi bình yên (2012)

Single

    “Hãy nói yêu em”

    “Đến phút cuối”

    “Tình yêu cuối cùng”

    “Hạnh phúc trôi xa”

Các câu hỏi về Tiểu sử ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim

Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Tiểu sử ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim

XEM NGAY:  Tiểu tử ca sĩ Lương Nguyệt Anh

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Tiểu sử ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Tiểu sử ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tiểu sử ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Tiểu sử ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Tiểu sử ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim

Tiểu sử ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Tiểu #sử #sĩ #Vĩnh #Thuyên #Kim

Tra cứu tin tức về Tiểu sử ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm thông tin về Tiểu sử ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn

???? Xem Thêm Tiểu Sử tại : https://mangraovat.edu.vn/tieu-su/