Bài viết Tiểu sử ca sĩ Mờ Naive thuộc chủ đề về Tiểu sử showbiz đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng mangraovat.edu.vn tìm hiểu Tiểu sử ca sĩ Mờ Naive trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Tiểu sử ca sĩ Mờ Naive”

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Mờ Naive

Ca sĩ Mờ Naive sinh ngày 3-11-1997 tại Thành phố Hà Nội, Việt Nam. Trần Hà My trước đây từng được đông đảo bạn yêu nhạc biết đến qua cộng đồng mạng với tên gọi “Mờ Naive”. Năm 2014, Trần Hà My chính thức bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp với single đầu tay “Ngày Hôm Qua Đã Từng”. Ca khúc vừa tung ra đã trở thành một hiện tượng lớn khi nhận được những phản hồi tích cực từ các bạn yêu nhạc.

XEM NGAY:  Tiểu sử diễn viên Minh Đạo

mo naive

Hiện Mờ Naive đang theo học hệ trung cấp thanh nhạc tại trường ĐH Văn hóa nghệ thuật quân đội. Sau 2 năm trở thành người của công chúng, Mờ Naive được biết tới như một hot girl, ca sĩ trẻ và cũng là người mẫu ảnh tuổi teen. Cô nàng giờ đã chững chạc hơn nhiều song vẫn còn đó gương mặt ngây thơ, nụ cười rạng rỡ một cách tự nhiên.

Mờ Naive bắt đầu nổi tiếng trên mạng nhờ cover lại những bản nhạc mà giới trẻ đang yêu thích, khi đó, cô bạn mới học lớp 10. Ngoài đàn, hát, My còn một sở trường nữa là vẽ. Thi thoảng cũng tự sáng tác.

Cô trưởng thành trong một gia đình không có ai làm nghệ thuật nhưng cô bạn lại rất yêu thích nghệ thuật.

Các câu hỏi về Tiểu sử ca sĩ Mờ Naive

Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

XEM NGAY:  Tiểu sử ca sĩ Hoàng Hải Dương

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Tiểu sử ca sĩ Mờ Naive

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Tiểu sử ca sĩ Mờ Naive hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Tiểu sử ca sĩ Mờ Naive ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tiểu sử ca sĩ Mờ Naive Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Tiểu sử ca sĩ Mờ Naive rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

XEM NGAY:  Tiểu sử ca sĩ Lâm Khánh Chi

Các Hình Ảnh Về Tiểu sử ca sĩ Mờ Naive

Tiểu sử ca sĩ Mờ Naive

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Tiểu #sử #sĩ #Mờ #Naive

Tra cứu thêm thông tin về Tiểu sử ca sĩ Mờ Naive tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung về Tiểu sử ca sĩ Mờ Naive từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn

💝 Xem Thêm Tiểu sử ca sĩ tại : https://mangraovat.edu.vn/tieu-su/

Give a Comment