Bài viết Tiểu sử ca sĩ Kimmese thuộc chủ đề về Tiểu sử người nổi tiếng đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://mangraovat.edu.vn/ tìm hiểu Tiểu sử ca sĩ Kimmese trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Tiểu sử ca sĩ Kimmese”

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Kimmese

Kimmese sinh ngày 4-5-1991 tại Thành phố Hà Nội. Kimmese tên thật là Quách Cẩm Lê. Cô là nữ ca sĩ hát rất thành công thể loại nhạc Hip Hop R&B tại Việt Nam.

kimmese

Bên cạnh ca hát đó Kimmese cũng sáng tác, cô chọn cho mình dòng nhạc Hip Hop, Rap để theo đuổi.

không những viết về cuộc sống của mình, Kim còn chứng tỏ khả năng rap và viết lời rap khi được “đặt hàng” ý tưởng kết hợp nhạc cổ điển và hip hop với nữ ca sĩ Diva của Việt Nam Mỹ Linh và ban nhạc Anh Em trong chương trình Mỹ Linh Tour 06.

XEM NGAY:  Vượng Râu là ai? Tiểu sử sự nghiệp của nghệ sĩ Vượng Râu

Kimmese đã làm đại diện cho Dance 4 Life đã được 3 năm. 15 tuổi cô đến tham gia tuyển chọn theo lời giới thiệu của chị gái mình, Kim trở thành ca sĩ hát solo độc quyền của Công ty Đào tạo ca sĩ Minh Nam (Hà Nội).

Alum thành công của Kimmese:

    Tôi Đã Sai (Single) – Kimmese

    Buông (EP) – Kimmese

    Xuân Swing (Remix) – Kimmese

    Hương Ngọc Lan (Single) – Kimmese

    Kimmese, Antoneous Maximus – Kimmese

    Kim Collection – Kimmese

    Bao giờ em biết – Kimmese

    Emotions (2012) – Kimmese

Các câu hỏi về Tiểu sử ca sĩ Kimmese

Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

XEM NGAY:  Tiểu sử diễn viên Bảo Anh

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Tiểu sử ca sĩ Kimmese

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Tiểu sử ca sĩ Kimmese hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Tiểu sử ca sĩ Kimmese ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tiểu sử ca sĩ Kimmese Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Tiểu sử ca sĩ Kimmese rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Tiểu sử ca sĩ Kimmese

Tiểu sử ca sĩ Kimmese

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Tiểu #sử #sĩ #Kimmese

XEM NGAY:  Tiểu sử diễn viên Hiếu Hiền

Tham khảo thêm tin tức về Tiểu sử ca sĩ Kimmese tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu nội dung chi tiết về Tiểu sử ca sĩ Kimmese từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn

💝 Xem Thêm Tiểu sử Diễn Viên tại : https://mangraovat.edu.vn/tieu-su/

Give a Comment