Bài viết Tiểu sử ca sĩ Hùng Thanh thuộc chủ đề về Tiểu sử nghệ sĩ đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng mangraovat.edu.vn tìm hiểu Tiểu sử ca sĩ Hùng Thanh trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Tiểu sử ca sĩ Hùng Thanh”

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Hùng Thanh

Hùng Thanh sinh ngày 12-5-1985 tại Tỉnh An Giang. Hùng Thanh tên thật là Nguyễn Hùng Thanh. Anh là ca sĩ rất thành công với thể loại nhạc phật giáo. Trong vài năm trở lại đây, cái tên Hùng Thanh đã trở nên thân thuộc đối với Quý Tăng Ni và những người yêu nhạc Phật giáo trên cả nước.

hung thanh

Hùng Thanh có năng khiếu âm nhạc từ nhỏ, liên tục đạt được giải nhất trong các cuộc thi âm nhạc của trường và khu vực từ thời tiểu học cho đến ĐH.

XEM NGAY:  Tiểu sử ca sĩ Đăng Khôi

Năm 2009 sau khi chuyển công tác và chính thức sinh sống tại Sài Gòn, con đường ca hát cũng dần hé mở từ những chương trình thiện nguyện và những món quà âm nhạc để tặng cho khán thính giả.

Bên cạnh ca hát thì nghề nghiệp chính của Hùng Thanh vẫn là làm MC và biên tập kênh phát thanh VOV Giao thông TP.HCM nhưng gần như văn nghệ Phật giáo đang thấm đậm và ngày càng đơm hoa, kết trái trong Hùng Thanh.

Các album thành công của Hùng Thanh:

    Ngày Rằm Tháng Tư

    Đi Giữa Vô Thường

    Vu Lan Vắng Mẹ

    Con Bướm Xuân

    Giấc Mơ Tịnh Độ

    Chỉ Là Cơn Mơ (Single)

    Rửa Trôi Bụi Trần

    Đóa Hoa Kỳ Diệu

    Gặp Mẹ Trong Mơ

    Ở Lại

    Giấc Mơ Tự Tại

    Cám Ơn Cuộc Đời

    Bước Chân Mùa Xuân

XEM NGAY:  Giải mã AKB48 - hiện tượng âm nhạc đình đám của Jpop

Các câu hỏi về Tiểu sử ca sĩ Hùng Thanh

Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Tiểu sử ca sĩ Hùng Thanh

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Tiểu sử ca sĩ Hùng Thanh hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Tiểu sử ca sĩ Hùng Thanh ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tiểu sử ca sĩ Hùng Thanh Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Tiểu sử ca sĩ Hùng Thanh rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

XEM NGAY:  Tiểu sử ca sĩ Phúc Bồ

Các Hình Ảnh Về Tiểu sử ca sĩ Hùng Thanh

Tiểu sử ca sĩ Hùng Thanh

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Tiểu #sử #sĩ #Hùng #Thanh

Tra cứu báo cáo về Tiểu sử ca sĩ Hùng Thanh tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm thêm nội dung về Tiểu sử ca sĩ Hùng Thanh từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn

💝 Xem Thêm Tiểu sử ca sĩ tại : https://mangraovat.edu.vn/tieu-su/

Give a Comment