Bài viết Tiểu sử ca sĩ Erik St.319 thuộc chủ đề về Tiểu sử đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://mangraovat.edu.vn/ tìm hiểu Tiểu sử ca sĩ Erik St.319 trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Tiểu sử ca sĩ Erik St.319”

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Erik St.319

Ca sĩ Erik St.319 sinh ngày 13-10-1997 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Erik St.319 tên thật Lê Trung Thành. Anh là giọng ca chính của ST.319’s Boygroup được đông đảo khán giả biết đến qua nhiều cuộc thi hát như “Giọng hát Việt nhí”, “Ngôi sao Việt”, “The Winner Is”… . Bên cạnh ca hát anh còn khả năng sáng tác và nhảy.

XEM NGAY:  Tiểu sử ca sĩ Hoàng Mai Hạ Vy

Erik st.319

Với chất giọng hát nam tính, ấm áp của ERIK, kết hợp cùng giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng và ca từ ngọt ngào, giàu cảm xúc từ ca khúc làm cho bài hát của anh ngày càng lôi quấn khán giả nghe nhạc.

Vượt qua buổi thử giọng vào tháng 1/2015, ERIK chính thức trở thành trainee của ST.319 và tham gia vào quy trình đào tạo bài bản và chuyên nghiệp trong suốt 1 năm.

Được giới thiệu lần đầu vào tháng 3/2015, khi tham gia hát song ca cùng ca sĩ Min ST.319 trong ca khúc “I Heart You” nằm trong Digital Single thứ 3 mang tên “Y.Ê.U”.

Các album của Erik:

    Yêu Và Yêu (Single) – Erik St.319

    Taxi, Em Tên Gì OST – Erik St.319

    Sau Tất Cả – Erik St.319

Các ca khúc ghi lại dấu ấn của Erik:

    Yêu Và Yêu – ERIK ST.319

    Yêu Và Yêu (Movie Version) – ERIK ST.319

    Tôi Là Ai Trong Em (Đồi Thông) – ERIK ST.319

    Time (Intro) – ERIK ST.319

    Sau Tất Cả (Beat Vocal) – ERIK ST.319

    Mùa Đông – ERIK ST.319

    Sau Tất Cả (Beat) – ERIK ST.319

XEM NGAY:  Tiểu sử ca sĩ Đào Bá Lộc

Các câu hỏi về Tiểu sử ca sĩ Erik St.319

Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Tiểu sử ca sĩ Erik St.319

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Tiểu sử ca sĩ Erik St.319 hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Tiểu sử ca sĩ Erik St.319 ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tiểu sử ca sĩ Erik St.319 Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Tiểu sử ca sĩ Erik St.319 rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

XEM NGAY:  Tiểu sử ca sĩ diễn viên Minh Hằng

Các Hình Ảnh Về Tiểu sử ca sĩ Erik St.319

Tiểu sử ca sĩ Erik St.319

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Tiểu #sử #sĩ #Erik #St319

Tra cứu thêm kiến thức về Tiểu sử ca sĩ Erik St.319 tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu nội dung về Tiểu sử ca sĩ Erik St.319 từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn

💝 Xem Thêm Tiểu sử người nổi tiếng tại : https://mangraovat.edu.vn/tieu-su/