Bài viết Tiểu sử ca sĩ Emily thuộc chủ đề về Tiểu sử nghệ sĩ đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://mangraovat.edu.vn/ tìm hiểu Tiểu sử ca sĩ Emily trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Tiểu sử ca sĩ Emily”

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Emily

Emily tên thật là Nguyễn Hương Ly sinh ngày 18-10-1989 tại Thành phố Hà Nội là một ca sĩ. Emily được đông đảo khán giả biết đến và yêu mến từ Giải nhất cuộc thi Miss Audition năm 2007. Cô từng được khán giả biết đến là hot girl, người mẫu ảnh và là một ca sĩ từ năm 2010.

XEM NGAY:  Tiểu sử ca sĩ Nguyễn Phi Hùng

emily

Những năm gần đây, Emily chủ yếu tập trung phát triển sự nghiệp ca hát. Cô từng được đông đảo khán giả biết qua nhiều ca khúc như; Tình cờ, Ngọn nến trước gió, Quên đi, Dừng lại nha, Nơi cuối cùng…

Cô theo đuổi dòng nhạc Hiphop/R&B và tham gia trong Ladykillah- một nhóm các Rapper Singer đình đám của dòng nhạc Hiphop Underground tại Hà Nội. Với một giọng hát trong,dễ thương cùng phong cách âm nhạc đầy cá tính, trẻ trung Emily được các nhiều các bạn trẻ yêu thích và ủng hộ hơn.

Danh sách Album của Emily

  •     Chưa Yêu Vội – Emily
  •     Sẽ Chỉ Là Mơ (Single) – Emily
  •     Mùa Xa Nhau (Single) – Emily
  •     Call Your Name (Single) – Emily
  •     Quên đi – Emily

Các câu hỏi về Tiểu sử ca sĩ Emily

Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Tiểu sử ca sĩ Emily

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Tiểu sử ca sĩ Emily hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Tiểu sử ca sĩ Emily ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tiểu sử ca sĩ Emily Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Tiểu sử ca sĩ Emily rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Tiểu sử ca sĩ Emily

Tiểu sử ca sĩ Emily

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Tiểu #sử #sĩ #Emily

Tìm thêm thông tin về Tiểu sử ca sĩ Emily tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm nội dung về Tiểu sử ca sĩ Emily từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn

???? Xem Thêm Tiểu sử ca sĩ tại : https://mangraovat.edu.vn/tieu-su/

XEM NGAY:  Tiểu sử ca sĩ Lê Kiều Như