Bài viết Tiểu sử ca sĩ Cẩm Vân thuộc chủ đề về Tiểu sử đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng mangraovat.edu.vn tìm hiểu Tiểu sử ca sĩ Cẩm Vân trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Tiểu sử ca sĩ Cẩm Vân”

Thông tin về tiểu sử ca sĩ Cẩm Vân

Cẩm Vân tên thật là Hoàng Cẩm Vân, sinh ngày 31 tháng 5 năm 1959 tại Quận 1, Sài Gòn, là một nữ ca sĩ có chất giọng khỏe với sở trường là những ca khúc trữ tình, truyền thống và những sáng tác của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Cẩm Vân được xem là cánh chim đầu đàn của thế hệ ca sĩ trẻ sau năm 1975. Chị kết hôn cùng Khắc Triệu, một tay trống và cũng là một ca sĩ. Hiện nay chị vẫn đang sống tại Thành phố Hồ Chí Minh cùng gia đình và vẫn tiếp tục vận hành nghệ thuật. Nhắc đến tên tuổi Cẩm Vân, người nghe nhạc sẽ nhớ ngay đến những ca khúc gắn liền với chị như “Bài ca không quên”, “Hà Nội mùa vắng cơn mưa”, “Sóng về đâu”,…

XEM NGAY:  Tiểu sử hoa hậu Ngọc Hân

Cam Van

Cẩm Vân xuất thân trong gia đình không có thành viên nào đi theo con đường nghệ thuật duy chỉ có mẹ chị đã từng là Trưởng ban văn nghệ của Trường nữ sinh Gia Long. Và có lẽ niềm đam mê và giọng hát của người mẹ đã có gây tác động cô bé Cẩm Vân nên ngay khi còn vận hành văn nghệ trong phong trào học sinh – sinh viên, chị đã lọt vào mắt xanh của nhạc sỹ Nguyễn Văn Tý. Với câu nói “Cẩm Vân là một viên ngọc, viên kim cương chưa được mài dũa, đánh bóng. Tôi tin rằng cháu sẽ nổi tiếng”, nhạc sỹ Nguyễn Văn Tý đã thuyết phục được gia đình cho phép cô bé Cẩm Vân tham gia vào một tiết mục mừng xuân trên sóng truyền hình lúc bấy giờ.

không những được biết đến như một ca sĩ có chất giọng trầm ấm, khỏe khoắn cùng phong cách thể hiện sâu lắng và trữ tình, ca sĩ Cẩm Vân còn được xem như biểu tượng thời trang của một thời với mái tóc và bộ áo dài được công chúng gọi ghép chung vào tên của chị. Thời gian gần đây, tuy không còn xuất hiện trước công chúng với chiếc áo dài quen thuộc nữa, nhưng vẫn với mái tóc cũ, ca sĩ Cẩm Vân vẫn tiếp tục giữ được niềm yêu mến của khán giả mặc cho tuổi nghề của ca sĩ ngày càng trở nên thấp hơn và ngắn hơn.

XEM NGAY:  Tiểu sử ca sĩ Khánh Phương

Album Nhạc

 

 • Lạc mất em (1991)
 • Xa em kỷ niệm (1995)
 • Thiên đường mong manh (1998)
 • Cơn mưa lao xao (1999)
 • That’s why (1999)
 • Huế – Sài Gòn – Hà Nội (2000)
 • Cõi tình (2000)
 • Xin cho tôi (2004)
 • Hát mãi cho nhau (2004)
 • Cẩm Vân (2007)
 • Bài ca không quên (2007)
 • Xin mặt trời ngủ yên (2008)

Các câu hỏi về Tiểu sử ca sĩ Cẩm Vân

Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Tiểu sử ca sĩ Cẩm Vân

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Tiểu sử ca sĩ Cẩm Vân hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Tiểu sử ca sĩ Cẩm Vân ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tiểu sử ca sĩ Cẩm Vân Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Tiểu sử ca sĩ Cẩm Vân rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Tiểu sử ca sĩ Cẩm Vân

Tiểu sử ca sĩ Cẩm Vân

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Tiểu #sử #sĩ #Cẩm #Vân

Tra cứu tin tức về Tiểu sử ca sĩ Cẩm Vân tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm thông tin chi tiết về Tiểu sử ca sĩ Cẩm Vân từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn

💝 Xem Thêm Tiểu Sử tại : https://mangraovat.edu.vn/tieu-su/

XEM NGAY:  Tiểu sử NSND Ngọc Giàu