Bài viết Tiểu sử BTV Khánh Trang VTV thuộc chủ đề về Tiểu sử nghệ sĩ đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng mangraovat.edu.vn tìm hiểu Tiểu sử BTV Khánh Trang VTV trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Tiểu sử BTV Khánh Trang VTV”

Thông tin Tiểu sử BTV Khánh Trang VTV

BTV Khánh Trang tên đầy đủ là Trần Minh Trang sinh năm 1984 là MC, BTV chương trình thời sự VTV1. Cô từng học quản trị du lịch khách sạn và ngoại thương. Năm 2014, Khánh Trang trúng tuyển vào ban Thời sự của VTV và có hơn hai năm công tác tại chương trình “Chào buổi sáng”.

Khanh Trang

Kể từ ngày 2/2/2016, BTV Khánh Trang trở thành người dẫn chương trình chính thức của chương trình Thời sự 19h trên VTV. không những được yêu mến với lối dẫn chuyên nghiệp, duyên dáng, Khánh Trang còn được chú ý nhờ gương mặt khả ái, ưa nhìn.

Chia sẻ về áp lực khi đảm nhận vị trí người dẫn chương trình bản tin thời sự 19h, Khánh Trang nói: “Đây là chương trình chính luận quan trọng của VTV, nó đòi hỏi BTV dẫn vừa chín chắn đĩnh đạc nhưng cũng phải duyên dáng mềm mại vừa đủ để truyền tải tới khán giả những thông tin chính xác, dễ hiểu và gần gũi nhất. Đó không những là những thông tin thời sự chính trị khô khan mà còn là những câu chuyện nhân văn, thú vị cần BTV phải dẻo dai linh động trong lối dẫn của mình”.

XEM NGAY:  Tiểu sử ca sĩ Trịnh Đình Quang

Trước đó, Khánh Trang đã có 8 năm làm việc tại Đài PT-TH Hà Nội với những vai trò khác nhau: phóng viên, biên tập, tổ chức sản xuất. Lĩnh vực cô có cơ hội tham gia cũng khá đa dạng từ chính luận, văn hoá xã hội, thể thao, truyền hình thực tế…

Ngoài việc trực tiếp tổ chức sản xuất, cô còn làm MC cho chương trình Lắng nghe cơ thể bạn và dẫn chuyện cho truyền hình thực tế Giấc mơ có thật – Người Tràng An – Người Hà Nội.

Khác với hình ảnh chỉn chu khi lên sóng, ngoài đời BTV Khánh Trang khiến khán giả ngỡ ngàng trước sự trẻ trung, xinh đẹp của mình. Không quyến rũ, nóng bỏng, ở Khánh Trang luôn toát lên vẻ đẹp dịu dàng, thanh khiết, đầy sức sống. 

Như vậy, cùng với Thu Hà, Khánh Trang là một trong số những BTV 8x đang giữ sóng bản tin Thời sự. MC 8X tâm sự thêm trước đó, cô cũng đã có kinh nghiệm hơn 2 năm dẫn chương trình Chào buổi sáng. và cạnh đó, cô là người luôn cầu thị, học hỏi các tiền bối đi trước như BTV Diệp Anh, Hoài Anh, Hữu Bằng… Cô xem, nghe, quan sát và trao đổi để tích luỹ cho bản thân.

XEM NGAY:  Tiểu sử ca sĩ Lê Mỹ Như

Sau khi lên sóng chương trình đầu tiên, Khánh Trang được cựu BTV Diệp Anh ưu ái dành lời khen tặng trên Facebook. Cô chia sẻ: “Khi được chị Diệp Anh khen và mọi người động viên, tôi rất xúc động. Nó tiếp thêm động lực để tôi tự tin và hoàn thành tốt vai trò mới này”. 

BTV Khánh Trang đã có gia đình và một con gái tên Khánh Chi. Cô từng học quản trị du lịch khách sạn và ngoại thương. Năm 2014, Khánh Trang trúng tuyển vào ban Thời sự của VTV và có hơn 2 năm làm việc ở chương trình Chào buổi sáng. 

hiện nay, khi chuyển sang dẫn Thời sự 19h, Khánh Trang sẽ dần rút lui khỏi bản tin Chào buổi sáng. mặc khác, cô vẫn dẫn bản tin trưa. 

FB:tran.minhtrang.12

Các câu hỏi về Tiểu sử BTV Khánh Trang VTV

Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

XEM NGAY:  Tiểu sử diễn viên Phú Đôn

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Tiểu sử BTV Khánh Trang VTV

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Tiểu sử BTV Khánh Trang VTV hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Tiểu sử BTV Khánh Trang VTV ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tiểu sử BTV Khánh Trang VTV Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Tiểu sử BTV Khánh Trang VTV rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Tiểu sử BTV Khánh Trang VTV

Tiểu sử BTV Khánh Trang VTV

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Tiểu #sử #BTV #Khánh #Trang #VTV

Tra cứu thêm tin tức về Tiểu sử BTV Khánh Trang VTV tại WikiPedia

Bạn hãy xem thông tin chi tiết về Tiểu sử BTV Khánh Trang VTV từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn

💝 Xem Thêm Tiểu Sử tại : https://mangraovat.edu.vn/tieu-su/