Bài viết Tại sao smartphone đã đăng kí 3G nhưng không vào mạng được? thuộc chủ đề về Mẹo vặt đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://mangraovat.edu.vn/ tìm hiểu Tại sao smartphone đã đăng kí 3G nhưng không vào mạng được? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Tại sao smartphone đã đăng kí 3G nhưng không vào mạng được?”

Tại sao smartphone đã đăng kí 3G nhưng không vào mạng được?

1. Thử bật/ tắt kết nối dữ liệu, khởi động lại máy

Sau khi đã đăng ký gói cước 3G thành công mà vẫn không truy cập được mạng thì bạn hãy thử bật – tắt kết nối truyền dữ liệu, nếu vẫn không được thì bạn tiến hành tắt nguồn và khởi động lại máy. Thao tác đơn giản này nhiều khi lại rất kết quả trong đa số tình huống đấy nha! mặt khác thì bạn cũng khả năng bật, tắt chế độ máy bay.

Thử bật/ tắt kết nối dữ liệu, khởi động lại máy

2. Do chưa chọn đúng SIM kết nối dữ liệu

Trường hợp này xảy ra với máy 2 SIM, khả năng bạn chưa chọn đúng SIM đã đăng ký 3G. Vậy hãy chọn lại chính xác trong phần Cài đặt > Quản lý SIM nha!

Do chưa chọn đúng SIM kết nối dữ liệu

3. Do chưa cài APN

Đôi khi tác nhân khả năng là do thiết bị của bạn chưa được thiết lập cấu hình mạng. Bạn khả năng thiết lập thủ công dành cho một vài máy không nhận cấu hình 3G tự động bằng cách:

XEM NGAY:  Cách làm mắm ruốc chấm xoài, cóc ngon "khó cưỡng" khiến chị em phát cuồng

Vào Cài đặt > Mạng di động > APN. Tại đây bạn nhấn vào thêm APN và thiết lập theo gợi ý sau:

VinaPhone:

 • APN: m3-world
 • Username: mms
 • Password: mms

Mobifone:

 • APN: m-wap
 • Username: mms
 • Password: mms

Viettel:

 • APN: v-internet
 • Username: (trống)
 • Password: (để trống)

VietnamMobile:

 • APN: Internet
 • Username: (trống)
 • Password: (trống)
Do chưa cài APN

4. Vào mạng 3G chậm, không hiển thị H+ hoặc 3G

Để khắc phục điều này, bạn chuyển chế độ mạng sang 3G Only trong Cài đặt > Mạng > Chế độ mạng ưu tiên > Chọn chế độ Chỉ 3G. Bạn sẽ thấy tốc độ kết nối nhanh hơn rõ nét nha!

Vào mạng 3G chậm, không hiển thị H+ hoặc 3G

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Gói 3G, 4G chơi game, xem phim, nghe nhạc, lướt web thả ga của Viettel, Mobi, Vina cập nhật 2020


Các câu hỏi về Tại sao smartphone đã đăng kí 3G nhưng không vào mạng được?


Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn. Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Tại sao smartphone đã đăng kí 3G nhưng không vào mạng được? Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Tại sao smartphone đã đăng kí 3G nhưng không vào mạng được? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Tại sao smartphone đã đăng kí 3G nhưng không vào mạng được? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tại sao smartphone đã đăng kí 3G nhưng không vào mạng được? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Tại sao smartphone đã đăng kí 3G nhưng không vào mạng được? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Tại sao smartphone đã đăng kí 3G nhưng không vào mạng được?

Tại sao smartphone đã đăng kí 3G nhưng không vào mạng được? Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Tại #sao #smartphone #đã #đăng #kí #nhưng #không #vào #mạng #được

Tham khảo tin tức về Tại sao smartphone đã đăng kí 3G nhưng không vào mạng được? tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm nội dung chi tiết về Tại sao smartphone đã đăng kí 3G nhưng không vào mạng được? từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại 💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn 💝 Xem Thêm Thủ Thuật tại : https://mangraovat.edu.vn/meo-vat/