Home / Rao Vặt Khác / Sử dụng tai nghe bluetooth tưởng dễ mà lại rất khó

Sử dụng tai nghe bluetooth tưởng dễ mà lại rất khó

Ngày ngay việc sử dụng tai nge bluetooth ngày càng phổ biến bởi sự tiện lợi, gọn nhẹ của chúng. Tuy nhiên việc sử dụng tai nghe bluetooth cũng không hề đơn giản chút nào nếu như đây là lần đầu tiên bạn sử dụng.

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng tai nghe bluetooth đơn giản nhất.

  1. Chưa mở bluetooth trên thiết bị dị động

Có thể nói đây là một lỗi ngớ ngẩn của những người sử dụng tai bluetooth, nhiều người khi kết nối tai nghe không được thưởng đổ lỗi cho tai nghe lỗi. Tuy nhiên hãy kiểm tra xem điện thoại đã bật bluetooth nên chưa nhé bằng cách vào mục cài đặt => Bluetooth chuyển từ off sang on.

  1. Không thể khởi động được tai nghe

Để đa dạng hóa cho việc sử dụng có nhiều loại tai nghe kết nối được 2 thiết bị được cùng 1 lúc. Do đó khiến cho người dùng cảm thấy khó khăn không biết khởi động như thế nào.

Bạn hãy thao tác bằng cách nhấn và giữ nút nguồn của tai nghe cho đến khi tắt hản và khởi động bằng nút đó và thực hiện công đoạn dò tìm để kết nối

  1. Kết nối bị giật, rè, nhiễu

Trong khi sử dung bạn thấy thiết bị của mình bị rè, giật và nghe thấy tiếng ù ù trong tai…Có thể hiện tượng này do khoảng cách giữa tai nghe và điện thoại cách quá xa, khả năng kết nối bị gián đoạn. Khoảng cách tối đa để đảm bảo âm thanh được tốt là 10 m.

  1. yêu cầu nhập mật khẩu

Trong lần kết nôi đầu tiên tai nghe và điện thoại sẽ yêu câu nhập mã bảo mật. Mỗi hãng tai nghe sẽ để một ma pin khác nhau,tai nghe Bluetooth cho Nokia, SamSung hay Motorola thường kết đôi bằng mã 0000, 1111 hoặc 1234. Do đó hãy đọc kỹ hướng dẫn khi sử dụng.

About dothien dothien1993

dothien dothien1993

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*