Home / Nhà Đất - Nội thất - Xe / SJCAM SJDASH + camera hhìn ban đêm

SJCAM SJDASH + camera hhìn ban đêm

[​IMG]
Camera hành trình SJDASH+
Chất lượng ghi hình Full HD với tốc độ khung hình cao
Chụp tất cả chi tiết với hình ảnh chất lượng cao lên đến 1080p và 60 khung hình / giây.
Máy ảnh SJCAM sjdash plus được trang bị Hệ thống Trợ giúp Nâng cao cho Người lái để tăng độ an toàn trong khi lái xe. Hệ thống này báo cho bạn biết sự khởi hành từ làn đường để tránh tai nạn không chú ý hoặc mệt mỏi.
Tầm nhìn ban đêm tuyệt vời
SJDASH + sử dụng Super Night-vision cùng với khẩu độ F1.33 lớn. Do đó, quay phim sẽ được ghi lại trong suốt quá trình quay phim ban đêm hoặc trong điều kiện ánh sáng mờ.
DATA GPS RECORDS
Vị trí và hướng xe được hiển thị theo thời gian thực bằng GPS. Người lái xe cũng sẽ nhận được thông tin lái xe hiện tại, nút giao thông, dốc và các lựa chọn đi du lịch khác để có thể nhìn thấy tốt nhất có thể trong suốt hành trình của bạn.
Hình ảnh được hiển thị với độ rõ nét tuyệt đối nhờ có 7 lớp ống kính để điều chỉnh sự biến dạng thị giác trong suốt quá trình ghi. Ống kính góc rộng 160 độ chụp lên đến 3 lần lái xe phía trước xe của bạn để xem tối đa.
Tăng cường kiểm soát ứng dụng cho camera sjcam
Kiểm soát SJDASH + của bạn mà không cần phải kéo nó. Bắt đầu và kết thúc bản ghi của bạn, chuyển các tệp tin tới điện thoại di động của bạn, xem bản ghi trong thời gian thực, khám phá các tệp tin trước, chia sẻ hình ảnh và video truyền thông xã hội, thậm chí chia sẻ trực tiếp về máy ảnh!
Công nghệ G-Sensor tích hợp cho phép máy ảnh phát hiện sự kiện quan trọng. Điều này làm cho máy ảnh tự động ghi lại và khóa các tập tin bằng hình ảnh quan trọng và bảo vệ chúng khỏi bị xóa hoặc xóa tự động.
Giá: 2.000.000
Bảo hành: 12 tháng
Link chi tiết sp: https://camerathethao.vn/p/sjcam-sjdash-camera-nhin-ban-dem-30-cam-ung-gps-adas

About Lý Ngọc

Lý Ngọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *