Home / Nhà Đất - Nội thất - Xe / Nội Ngoại Thất / Sàn gỗ Kosmos Việt Nam – cái tên đã cũ nhưng không tàn

Sàn gỗ Kosmos Việt Nam – cái tên đã cũ nhưng không tàn

Với mỗi gia đình Việt đã từng một thời chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ của thị trường sàn gỗ quốc nội, mỗi khi nhắc đến cái tên sàn gỗ Kosmos Việt Nam đều để lại ít nhiều những cảm xúc thăng hoa xen lẫn vì bồi hồi vì tuy đã cũ nhưng đây vẫn là dòng ván sàn được ưa chuộng nhiều nhất.

Kosmos là một thương hiệu sàn gỗ việt nam được tạo dựng cách đây từ khá lâu, xuất hiện từ thời kì đầu ván sàn trong nước được người Việt rất ưa chuộng, khi mà giá thành rẻ cùng chất lượng được đảm bảo, mọi gia đình Việt đều mong muốn sở hữu Kosmos cho ngôi nhà của mình.

Nói là phân khúc giá thành rẻ nhưng sàn Kosmos lại khẳng định sự cao cấp chuyên biệt của mình khi bỏ xa các dòng sàn gỗ giá rẻ từ tq bằng chất lượng chính ngạch làm ra dành cho người Việt, cốt gỗ HDF cao cấp chịu lực cực tốt, không sợ nước, bề mặt chống trầy AC4 giúp bề mặt sàn luôn tươi mới vượt thời gian.

Sàn gỗ Kosmos ghi thêm điểm không ở bst các màu gỗ cực kì sang trọng, bóng bẩy, tuy mô phỏng hoàn toàn từ gỗ nhưng lại mang một vẻ đẹp chân thật, có những thiết kế mang đến vẻ đẹp hiện đại của Tây Âu thanh nhã.

Sản phẩm đạt chuẩn thân thiện với không tồn dư hợp chất và được bảo hành kèm theo đó là 15 năm sản phẩm, phục vụ cho tiện nghi người sử dụng. Hiện nay tại thị trường Việt Nam, sàn gỗ Hoàng Anh đang là đơn vị cung cấp sàn gỗ Kosmos chính hãng với giá cạnh tranh nhất kèm lắp đặt.

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ :

Công Ty TNHH Sản Xuất Nội Thất Hoàng Anh
Địa chỉ: 182/13/40/52 Hồ Văn Long, P. Bình Hưng Hoà B, Quận Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 028 2240 4666
Hotline: 0914 115 118 (Mr. Trung)
Email: info@sangoaqua.com
Website: http://sangoaqua.com

About Phạm Nghĩa

Phạm Nghĩa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *