Home / Điện Tử - Điện Máy / Điện Gia Dụng / Robot hút bụi lau nhà philips fc8832

Robot hút bụi lau nhà philips fc8832

[​IMG]
TÍNH NĂNG: HÚT BỤI & LAU KHÔ
Robot hút bụi Philips FC8832 SmartPro Active được điều khiển thông qua ứng dụng thông minh Philips SmartPro Active App trên điện thoại.
Mọi thao tác hoàn toàn tiện lợi, bạn có thể điều khiển mọi hoạt động của máy, ở bất cứ đâu.
Hiệu suất tối ưu, làm sạch thông minh, để đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn sạch sẽ từ điện thoại thông minh của bạn: Ứng dụng thông minh miễn phí Hệ thống làm sạch 3 bước Thời gian hoạt động 120 phút Tường ảo thiết lập
Hệ thống phát hiện thông minh thích nghi với bất kỳ môi trường nào 
Robot hút bụi mới được trang bị Hệ thống phát hiện thông minh – một sự kết hợp của chip thông minh, con quay hồi chuyển và dụng cụ đo gia tốc – giúp cho rô-bốt vận hành tự động một cách hiệu quả. Sau khi hiểu rõ môi trường đang hút, rô-bốt sẽ chọn ra phương thức làm sạch tối ưu để vệ sinh nhà cửa nhanh nhất có thể. Rô-bốt cũng sẽ bị không kẹt và trở về trạm sạc khi cần.
Các cảm biến hồng ngoại để tránh va chạm với vật cản 
Rô-bốt hút bụi mới của Philips được trang bị 6 cảm biến hồng ngoại để phát hiện và tránh vật cản như tường, đèn hoặc dây cáp, nhờ vậy sàn nhà sẽ được làm sạch cẩn thận. Sau đó, ngôi nhà sẽ trở nên sạch sẽ mà bạn không phải làm gì nhiều.
https://camerathethao.vn/c/52-robot-hut-bui-lau-nha
Tương tác qua ứng dụng thông minh trên điện thoại 
Robot hút bụi Philips FC8832 với thiết kế cực mỏng so với các loại robot khác trên thị trường. Với chiều cao chỉ cao 6 cm, rô-bốt thông minh của Philips có thể dễ dàng đi vào dưới gầm giường/tủ và loại bỏ bụi tích tụ bên dưới đồ đạc trong nhà.
Tự động quay trở lại trạm sạc để sạc pin 
Khi pin ở mức 15%, Robot hút bụi Philips FC8832 sẽ tự động đến trạm sạc để tự sạc pin lại và sẵn sàng cho lần vệ sinh tiếp theo.
Điều khiển rô-bốt từ xa 
Một tính năng tuyệt vời, bạn có thể lập lịch từ xa cho Robot hút bụi Philips FC8832. Bạn không cần ở nhà mà nhà cửa luôn sạch sẽ với tính năng đặc biệt này.
Pin chuẩn Li-Ion mạnh mẽ cho thời gian hoạt động 120 phút 
Pin Lithium-Ion mạnh có tuổi thọ dài hơn và thời gian sạc ngắn hơn so với pin chuẩn. Máy hút bụi rô-bốt mới hoạt động được đến 120 phút cho 1 chu trình làm việc.
Robot hút bụi Philips FC8832 SmartPro Active
Tính năng lập lịch làm việc chuyên sâu Máy hút bụi rô-bốt mới của Philips cung cấp khả năng lên lịch chuyên sâu. Bạn có thể lên lịch làm việc cho máy theo: Tuần, các ngày trong tuần, giờ…
Lập lịch làm việc theo tuần 
Với Robot hút bụi Philips FC8832 bạn có thể lên lịch làm việc cho máy theo tuần. Các ngày trong tuần, hoặc theo ngày theo nhu cầu của gia đình bạn. Với những tùy chọn chuyên sâu.
Hệ thống làm sạch 3 bước bao gồm chức năng lau khô 
Đầu tiên hai bàn chải dài quét các bụi bẩn và bụi vào con đường của robot. Sau đó, vòi phun sẽ lấy bụi bẩn và bụi nhờ động cơ mạnh mẽ. Cuối cùng, tấm lau sàn tự động sẽ giúp làm sạch bằng cách thu thập ngay cả bụi tốt nhất từ sàn nhà của bạn.
Quý khách vui lòng gọi:
Hotline: 028.710.66366 để được tư vấn miễn phí.
Giá: 15.000.000
Bảo hành: 12 tháng
link chi tiết:https://camerathethao.vn/p/robot-hut-bui-lau-nha-philips-fc8832-dieu-khien-qua-dien-thoai

About Lý Ngọc

Lý Ngọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*