Bài viết Office Lens: Ứng dụng xuất sắc thay thế máy Scan dành cho Windows Phone thuộc chủ đề về Mẹo Hay đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng mangraovat.edu.vn tìm hiểu Office Lens: Ứng dụng xuất sắc thay thế máy Scan dành cho Windows Phone trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Office Lens: Ứng dụng xuất sắc thay thế máy Scan dành cho Windows Phone”

w

Giới thiệu:

Ứng dụng này có chức năng chính là chụp lại một đoạn tài liệu nào đó, sau đó hiển thị chúng trên màn hình smartphone giống như ta dùng máy quét vậy.

Bạn khả năng dùng Office Lens để chụp lại các văn bản trên giấy, chữ viết trên bảng, hoá đơn, danh thiếp,… và dùng sau này thay vì cất giữ những đoạn văn bản trên giấy phức tạp.

1

Office Lens khả năng nhận dạng ký tự trong ảnh hoặc tài liệu nhờ dùng giải thuật OCR( optical character recognition) như rất nhiều ứng dụng quét tài liệu khác. Sau đó, người dùng khả năng chuyển nó về định dạng chữ để thao tác trên Word, Excel, PowerPoint và cả PDF hoặc JPG.

XEM NGAY:  Mạch nha là gì? Dùng như thế nào? Tốt cho sức khỏe không?

Điểm đặc biệt ở ứng dụng là người dùng không nhất thiết phải hướng máy thẳng vào mặt bảng, mặt giấy. Dù để nghiêng góc nhưng máy vẫn sẽ nhận đạng được được văn bản cần xử lý.

Hướng dẫn dùng:

Bước 1: Mình sẽ quét  “GIẤY CHỨNG NHẬN” của đứa em như hình bên dưới

w

Bước 2: Sau đó mình bật Office Lens và quét.

e

Bước 3: Bạn khả năng tùy chọn lưu vào OneNote hay Word/Excel để thao tác tiếp, ở đây mình lưu ra định dạng ảnh .JPG để đem đi in. Và kết quả rất xuất sắc, ảnh cho ra không méo, loại bỏ hoàn toàn phần dư.

s

Thấy phấn khích chưa nào, nếu lưu tâm các bạn khả năng tải về Office Lens ngay bên dưới:

1

Xem thêm: Tin vui: Mời tải về Facebook chính chủ cho Win 10 Mobile, không thua Android, iOS

****************

THÔNG BÁO: Với mục đích tạo sân chơi cho người dùng Windows Phone. Mời các bạn tham gia group Lumia Windows Phone TGDĐ trên Facebook tại đây nha!

XEM NGAY:  Cung cấp năng lượng cho ngày dài năng động với Sữa trái cây Twister Juicy Milk


Các câu hỏi về Office Lens: Ứng dụng xuất sắc thay thế máy Scan dành cho Windows Phone


Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn. Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Office Lens: Ứng dụng xuất sắc thay thế máy Scan dành cho Windows Phone Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Office Lens: Ứng dụng xuất sắc thay thế máy Scan dành cho Windows Phone hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Office Lens: Ứng dụng xuất sắc thay thế máy Scan dành cho Windows Phone ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Office Lens: Ứng dụng xuất sắc thay thế máy Scan dành cho Windows Phone Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Office Lens: Ứng dụng xuất sắc thay thế máy Scan dành cho Windows Phone rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Office Lens: Ứng dụng xuất sắc thay thế máy Scan dành cho Windows Phone

Office Lens: Ứng dụng xuất sắc thay thế máy Scan dành cho Windows Phone Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Office #Lens #Ứng #dụng #xuất #sắc #thay #thế #máy #Scan #dành #cho #Windows #Phone

Tham khảo dữ liệu, về Office Lens: Ứng dụng xuất sắc thay thế máy Scan dành cho Windows Phone tại WikiPedia

Bạn nên xem nội dung về Office Lens: Ứng dụng xuất sắc thay thế máy Scan dành cho Windows Phone từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại ???? Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn ???? Xem Thêm Hướng Dẫn tại : https://mangraovat.edu.vn/meo-vat/