Bài viết Những mẹo hay khi dùng HTC One ME mà bạn nên biết thuộc chủ đề về Mẹo Hay đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng mangraovat.edu.vn tìm hiểu Những mẹo hay khi dùng HTC One ME mà bạn nên biết trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Những mẹo hay khi dùng HTC One ME mà bạn nên biết”

HTC One ME

Xem thêm: 5 tính năng hữu ích có sẵn trên Android khả năng bạn chưa biết

XEM NGAY:  Cách làm trà đen macchiato Ngon tuyệt chuẩn vị

1. Điểu khiển mọi thiết bị ngoài vi trong nhà.

HTC One ME được trang bị cổng hồng ngoại, giúp bạn điều khiển được các thiết bị điện tử tivi, máy lạnh… thông qua ứng dụng có sẵn trên máy là Peel Smart Remote. Người dùng chỉ cần mở ứng dụng lên và thiết lập theo hướng dẫn, sau đó lựa chọn thiết bị mình muốn là khả năng điều kiển được rồi.

HTC One ME

Xem chi tiết tại: Ứng dụng điều khiển trên HTC One ME

2. Bật tính năng đánh thức màn hình bằng vân tay

Trên HTC One ME, bạn khả năng mở màn hình nhanh chỉ cần chạm vào tay vào phím home, mà không cần phải nhấn vào phím nguồn. Để thiết lập, bạn vào Cài đặt > Máy quét bảo mật vân tay > Đánh thức màn hình là xong.

HTC One ME

Xem thêm: Bật tính năng đánh thức màn hình bằng vân tay trên HTC ONE ME

XEM NGAY:  Bạn đã biết cách dùng túi thơm kết quả chưa?

3. Tắt âm chụp hình

Nếu ghét những âm tách tách khi chụp ảnh thì bạn hoàn toàn khả năng tắt nó đi bằng các mở ứng dụng Camera lên > Cài đặt > Cài đặt chung > Tắt Âm báo khi chụp.

HTC One ME

Xem thêm: Tắt âm chụp hình trên máy HTC One ME

4. Tắt gợi ý từ.

Bạn không thích những từ tiên đoán hiển thị trên bàn phím thì mình xin hướng dẫn các bạn cách để tắt nó đi. 

Đầu tiên, bạn vào Cài đặt > Ngôn ngữ và bàn phím > HTC Sense Input > Nâng cao. Tại đây, bạn tắt mục Tiên đoán từ.

HTC One ME

Xem thêm: Tắt gợi ý từ trên máy HTC One ME

5. Chiếu hình ảnh từ điện thoại lên màn hình tivi

Đây là tính năng giúp bạn khả năng xuất hình ảnh từ điện thoại lên smart tivi của mình. Để thực hiện, bạn kéo thanh trạng thái xuống và chọn mục Ngõ xuất giải trí, sau đó chọn tivi của mình.

HTC One ME

Xem thêm: Phản chiếu hình ảnh từ điện thoại HTC ONE ME lên tivi

XEM NGAY:  các món ngon từ sữa đặc

Trên đây là một vài mẹo hay khi dùng HTC One ME. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: 


Các câu hỏi về Những mẹo hay khi dùng HTC One ME mà bạn nên biết


Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn. Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Những mẹo hay khi dùng HTC One ME mà bạn nên biết Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Những mẹo hay khi dùng HTC One ME mà bạn nên biết hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Những mẹo hay khi dùng HTC One ME mà bạn nên biết ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Những mẹo hay khi dùng HTC One ME mà bạn nên biết Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Những mẹo hay khi dùng HTC One ME mà bạn nên biết rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Những mẹo hay khi dùng HTC One ME mà bạn nên biết

Những mẹo hay khi dùng HTC One ME mà bạn nên biết Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Những #mẹo #hay #khi #dùng #HTC #mà #bạn #nên #biết

Tra cứu thêm báo cáo về Những mẹo hay khi dùng HTC One ME mà bạn nên biết tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu nội dung chi tiết về Những mẹo hay khi dùng HTC One ME mà bạn nên biết từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại ???? Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn ???? Xem Thêm Thủ Thuật tại : https://mangraovat.edu.vn/meo-vat/