Bài viết Những cài đặt thông dụng cho điện thoại cấu hình thấp giúp trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến mượt mà hơn thuộc chủ đề về Thủ Thuật đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng mangraovat.edu.vn tìm hiểu Những cài đặt thông dụng cho điện thoại cấu hình thấp giúp trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến mượt mà hơn trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Những cài đặt thông dụng cho điện thoại cấu hình thấp giúp trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến mượt mà hơn”

Những cái đặt thông dụng cho điện thoại cấu hình thấp trải nghiệm mượt mà hơn

1. Cấu hình máy để chơi được Tốc Chiến

Những cái đặt thông dụng cho điện thoại cấu hình thấp trải nghiệm mượt mà hơn

Để chơi mượt một game nào đó thì cấu hình máy tối thiểu để chơi game là chưa đủ (bạn khả năng tìm thấy nhiều bài về cấu hình tối thiểu để chơi game tại đây). Bạn nên dùng một chiếc điện thoại tầm trung có cấu hình như sau:

XEM NGAY:  Điểm danh từ A tới Z những quán ăn ngon Thủ Đức

Cầu hình đề nghị: 

Đối với máy Android:

 • Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên
 • CPU: Snapdragon 660, Exynos 9610, Helio P60 (Tốc độ xử lý 2Ghz 8 nhân)
 • RAM: 3GB
 • Bộ nhớ trống: 2GB

Đối với máy iOS:

 • Hệ điều hành: iOS 9.0 trở lên
 • CPU: Apple A10
 • RAM: 3GB
 • Bộ nhớ trống: 2GB

hiện nay, điện thoại đạt mức chơi ổn định trên thị trường khá rẻ với số tiền khoảng 5 triệu đồng là bạn đã khả năng sở hữu rồi.

2. Cài đặt cấu hình trong game:

Về giao diện cài đặt, nếu bạn dùng một chiếc điện thoại đắt tiền thì khả năng an tâm mà bật max setting mà chiến. Còn nếu bạn dùng máy tầm trung thì có thử cài đặt như mình sau đây. Mình nghĩ các bạn nhớ đừng nên dùng phần mềm hỗ trợ thứ 3 nào vì nhiều tác nhân, tốt nhất là dùng ngay cài đặt của game.

Setting General (cài đặt chung)

Những cái đặt thông dụng cho điện thoại cấu hình thấp trải nghiệm mượt mà hơn

Đây là phần cài đặt chung, như là giao diện game, khung chat… Bạn khả năng cài đặt sao cho quen thuộc dễ dùng là được. Có một phần quan trọng là ngôn ngữ bạn khả năng thay đổi ngay sang tiếng dễ đọc, hiểu hơn.

XEM NGAY:  Cách làm món canh chua củ hủ dừa tôm đất đậm đà miền quê, ăn là nhớ mãi

Setting Graphic (cài đặt cấu hình)

Những cái đặt thông dụng cho điện thoại cấu hình thấp trải nghiệm mượt mà hơn

Phần quan trọng để khả năng chơi game mượt mà:

1. Bạn chú ý 4 cài đặt quan trọng giúp máy bạn dùng mượt mà:

Những cái đặt thông dụng cho điện thoại cấu hình thấp trải nghiệm mượt mà hơn
 • Graphic Quality (chất lượng hình ảnh): bạn nên cố gắng để ít nhất là Balanced (trung bình), tốt nhất là High hoặc khả năng chọn Custom (tùy chọn) vì nó sẽ tác động độ phân giải cũng độ drop FPS. Tùy theo máy bạn mà chọn thôi.
 • Shadow Quality (chất lượng hiển thị): máy bạn yếu ( bằng hoặc dưới cấu hình đề nghị) thì chỉ cần để thấp nó không tác động nhiều.
 • Model Quality (chất lượng nhân vật): chế độ thấp nếu bạn không cần độ nét chi tiết của nhân vật.
 • Texture Quality (chất lượng kết cấu): là môi trường và cảnh vật xung quanh, máy yếu sẽ rất lag nếu bạn để cao vì nó tác động rất nhiều đến tốc độ xử lý.

2. ​​Bạn hãy cố gắng bật 2 cài đặt này để có khung hình ổn định trong game nha:

Những cái đặt thông dụng cho điện thoại cấu hình thấp trải nghiệm mượt mà hơn
 • Effects Quality (chất lượng hiệu ứng): những phần chi tiết về hiệu ứng skill bạn sẽ không cần chất lượng cao đâu, vì khi combat 10 người cùng tung skill máy bạn sẽ không chịu nổi khả năng đứng máy.
 • Resolution (độ phân giải): hãy cố gắng bật cao nhất khả năng nó sẽ gây tác động FPS của bạn đấy. Cũng hãy cố gắng bật 60FPS số khung hình trên giây càng cao càng tốt.
XEM NGAY:  Mua cá chép để phóng sinh ở đâu tại TP.HCM?

3. Đây là những phần chi tiết không rất cần thiết bạn nên tắt nó đi.

Những cái đặt thông dụng cho điện thoại cấu hình thấp trải nghiệm mượt mà hơn
 • Post – Processing (xử lý hậu kỳ)
 • Interface Animations (hiệu ứng cửa sổ)
 • Floating Text (hiệu ứng gây ra sát thương)
 • Character Inking (đường viền nhân vật)

4. Đến đây có vẻ đã quen thuộc bạn chỉ cần chỉnh theo tập tính là được.

Những cái đặt thông dụng cho điện thoại cấu hình thấp trải nghiệm mượt mà hơn
 • Map Brightness (độ sáng)
 • Fow Brightness (sương mù)
 • Screen Edge Offset (tỉ lệ màn hình)

mặt khác, còn nhiều cài đặt khác rất quen thuộc với anh em game thủ về điều khiển, âm thanh, thiết lập cho game…. như các game MOBA khác. Nếu thấy bài viết hữu ích cho mình xin một like và một share nha. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.


Các câu hỏi về Những cài đặt thông dụng cho điện thoại cấu hình thấp giúp trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến mượt mà hơn


Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn. Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Những cài đặt thông dụng cho điện thoại cấu hình thấp giúp trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến mượt mà hơn Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Những cài đặt thông dụng cho điện thoại cấu hình thấp giúp trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến mượt mà hơn hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Những cài đặt thông dụng cho điện thoại cấu hình thấp giúp trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến mượt mà hơn ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Những cài đặt thông dụng cho điện thoại cấu hình thấp giúp trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến mượt mà hơn Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Những cài đặt thông dụng cho điện thoại cấu hình thấp giúp trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến mượt mà hơn rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Những cài đặt thông dụng cho điện thoại cấu hình thấp giúp trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến mượt mà hơn

Những cài đặt thông dụng cho điện thoại cấu hình thấp giúp trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến mượt mà hơn Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Những #cài #đặt #thông #dụng #cho #điện #thoại #cấu #hình #thấp #giúp #trải #nghiệm #Liên #Minh #Huyền #Thoại #Tốc #Chiến #mượt #mà #hơn

Xem thêm kiến thức về Những cài đặt thông dụng cho điện thoại cấu hình thấp giúp trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến mượt mà hơn tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thông tin chi tiết về Những cài đặt thông dụng cho điện thoại cấu hình thấp giúp trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến mượt mà hơn từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại 💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn 💝 Xem Thêm Tip Hay tại : https://mangraovat.edu.vn/meo-vat/