Bài viết Nhận xét tổng đài viên tiếng anh là gì thuộc chủ đề về Giải Đáp Câu Hỏi đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://mangraovat.edu.vn/ tìm hiểu Nhận xét tổng đài viên tiếng anh là gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Nhận xét tổng đài viên tiếng anh là gì”
Mọi công ty dù lớn hay nhỏ đều sẽ có một người trong đó nhân viên của công ty cung cấp thông tin cho khách hàng hoặc bán hoặc quảng cáo hàng hóa hoặc dịch vụ của công ty qua điện thoại, giải đáp thắc mắc của khách hàng, người đó gọi là “tổng đài viên”.Vậy “tổng đài viên” trong tiếng Anh là gì? Để hiểu rõ hơn, bài viết này StudyTiengAnh sẽ tổng hợp những từ cơ bản nhất

tổng đài viên tiếng Anh là gì?

Hình ảnh minh họa

1. Thông tin chi tiết từ vựng ( Gồm Phát âm, nghĩa tiếng Anh, tiếng Việt)

tổng đài viên tiếng anh là gì

Hình ảnh minh họa cho tổng đài viên

Tổng đài viên trong tiếng Anh là OPERATOR được phát âm theo Anh – Anh là /ˈɒp.ər.eɪ.tər/

Tổng đài viên là đầu cầu kết nối công ty với các khách hàng trung thành và các khách hàng tiềm năng qua điện thoại và nhiệm vụ cơ bản của họ là giới thiệu danh mục của công ty và giải quyết các khiếu nại, thắc mắc từ khách hàng qua điện thoại để khách hàng luôn có được sự hài lòng nhất.

Ví dụ:

 • He was forbidden to engage the operator in any conversation and make the call as brief as possible

 • Anh ta bị cấm để tổng đài viên tham gia vào bất kỳ cuộc trò chuyện nào và thực hiện cuộc gọi càng ngắn gọn càng tốt

 • It was the sound of the operator on his 911 call

 • Đó là âm thanh của tổng đài viên trong cuộc gọi 911 của anh ta

 • The idea of automatic telephony is to substitute for the operator of the manual exchange an electromechanical or another switching system, which is controlled in its movement by the action of the subscriber. It will automatically select, connect and disconnect circuits as desired

 • Ý tưởng của điện thoại tự động là để thay thế cho tổng đài viên trao đổi thủ công một hệ thống cơ điện hoặc một hệ thống chuyển mạch khác, được điều khiển chuyển động bằng hành động của thuê bao. Nó sẽ tự động chọn, kết nối và ngắt kết nối các mạch như mong muốn.

 • Please, dial 203 for the operator

 • Xin vui lòng quay số 203 gọi cho tổng đài viên

 • Therefore, when signaled ordinarily, this operator can put any one of these subscribers in connexion with any subscriber whatever, without the necessity of calling upon another operator to make connexions.

 • vì thế, tổng đài viên này khi được báo hiệu theo cách thông thường, khả năng đưa bất kỳ một trong số các thuê bao này vào kết nối với bất kỳ thuê bao nào mà không cần phải gọi đến một nhà mạng khác để kết nối.

 • The operator told him to hang up and wait for a moment

 • Tổng đài viên bảo anh ta cúp máy và đợi trong giây lát.

 • Please hang up and the operator will call your mother back.

 • Hãy cúp máy và tổng đài viên sẽ gọi lại cho mẹ bạn.

 • While my brother was talking on the telephone with me, the operator cut in.

 • Trong khi anh trai tôi đang nói chuyện điện thoại với tôi thì người tổng đài viên đã cắt ngang cuộc trò chuyện giữa chừng

XEM NGAY:  5 FSMO Roles in Active Directory

2. Các từ tiếng Anh liên quan đến từ “Tổng đài viên”

tổng đài viên tiếng ANh là gì

Hình ảnh minh họa cho tổng đài viên

 • Inbound /ˈɪn.baʊnd/: Những vận hành mà công ty tiếp nhận liên lạc từ phía khách hàng
 • Outbound /ˈaʊt.baʊnd/: Những vận hành mà công ty chủ động liên lạc đến khách hàng
 • Telemarketing /ˈtel.ɪˌmɑː.kɪ.tɪŋ/: Được tạo ra từ “Telephone” + “Marketing”, có nghĩa là tiếp thị qua điện thoại
 • Telesale /ˈtel.ɪ.seɪl/: Được tạo ra từ “Telephone” + “Sale”, có nghĩa là bán hàng qua điện thoại
 • Voice over Internet Protocol: Tổng đài điện thoại vận hành dựa trên nền tảng mạng Internet
 • Advance Quality Management: Quản lý & kiểm soát chất lượng
 • List & Campaign Management: quản lý chiến dịch của outbound.
 • Workforce Management: Quản lý nguồn nhân sự, nhân lực
 • Automatic Call Distribution: Hệ thống được phân bổ cuộc gọi tự động

Qua bài viết trên, StudyTiengAnh đã giúp các bạn tìm hiểu một cụm động từ được dùng khá thường nhật với tất cả mọi người từ các trang mạng xã hội đến giao tiếp hằng ngày, hy vọng rằng bạn đã hiểu được tổng đài viên trong tiếng Anh là gì và ứng dụng trong câu thực tế như thế nào? Từ vựng trong tiếng Anh rất quan trọng, vì thế bạn hãy cố gắng trau dồi và nâng cao hiểu biết về vốn từ, đặc biệt là những từ vựng thông dụng để nhanh chóng nâng cao hơn và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình nha! Bạn chưa biết nên học tiếng Anh ở đâu, nên học như thế nào cho có kết quả, bạn muốn ôn luyện mà không tốn quá nhiều tiền thì hãy đến với StudyTiengAnh nha. StudyTiengAnh sẽ giúp các bạn bổ sung thêm những vốn từ rất cần thiết hay các câu ngữ pháp khó nhằn, tiếng Anh rất đa dạng, một từ có thế có rất nhiều nghĩa tuỳ vào từng tình huống mà nó sẽ đưa ra từng nghĩa hợp lý khác nhau trong từng hoàn cảnh khác nhau. Nếu không tìm hiểu kỹ, trao dồi, luyện tập thì chúng ta sẽ dễ bị lẫn lộn giữa các nghĩa hay các từ với nhau, đừng lo lắng có StudyTiengAnh đây rồi, tụi mình sẽ là cánh tay trái để cùng các bạn tìm hiểu kỹ về nghĩa của các từ tiếng Anh giúp các bạn bổ sung thêm được phần nào đó kiến thức. Chúc bạn sẽ luôn học tốt tiếng Anh và hy vọng bạn yêu thích bài viết của tụi mình và đừng bỏ lỡ những bài viết tiếp theo nha!
Các câu hỏi về Nhận xét tổng đài viên tiếng anh là gì

Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Nhận xét tổng đài viên tiếng anh là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Nhận xét tổng đài viên tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

XEM NGAY:  Giỏi ngay cấu trúc be supposed to V trong 7 phút
Chốt lại nhen <3 Bài viết Nhận xét tổng đài viên tiếng anh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Nhận xét tổng đài viên tiếng anh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Nhận xét tổng đài viên tiếng anh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Nhận xét tổng đài viên tiếng anh là gì

Nhận xét tổng đài viên tiếng anh là gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Nhận #xét #tổng #đài #viên #tiếng #anh #là #gì

Xem thêm báo cáo về Nhận xét tổng đài viên tiếng anh là gì tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo thêm thông tin chi tiết về Nhận xét tổng đài viên tiếng anh là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn

???? Xem Thêm Câu Hỏi Quanh Ta tại : https://mangraovat.edu.vn/hoi-dap/