Bài viết Minh Tuyết hỗ trợ Cẩm Ly tại The Voice Kids thuộc chủ đề về Tiểu sử đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng mangraovat.edu.vn tìm hiểu Minh Tuyết hỗ trợ Cẩm Ly tại The Voice Kids trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Minh Tuyết hỗ trợ Cẩm Ly tại The Voice Kids”

Qua 5 tập của vòng thi Giấu mặt, các huấn luyện viên chương trình Giọng hát Việt nhí 2015 đã chọn lựa được những chiến binh xuất sắc. Sau đó, họ bắt tay ngay vào việc rèn luyện các bé tham gia vòng thi Đối đầu.

Ở vòng thi sắp tới, 3 đội huấn luyện viên sẽ có thêm sự trợ giúp từ các cố vấn là ca sĩ Thu Phương, Hồ Ngọc Hà và Minh Tuyết. Đây là lần đầu tiên các huấn luyện viên và cố vấn có sự kết hợp với nhau để tạo thành bộ đôi quyền lực và cùng mang tới các tiết mục xuất sắc trong một cuộc thi. 

minhtuyet-13-JPG-8512-1439957638.jpg

Minh Tuyết là một trong số những nữ ca sĩ tạo được thành công nhất định ở thị trường trong và ngoài nước, đây là lần đầu tiên, Minh Tuyết đảm nhận vai trò cố vấn cho một chương trình truyền hình.

XEM NGAY:  Tiểu sử ca sĩ Mờ Naive

minhtuyet-12-JPG-1440-1439957638.jpg

Theo Cẩm Ly, đội của cô là những mảnh ghép hoàn hảo để tạo nên những màn đối đầu thăng hoa, chứ không phải là sự đối đầu một mất một còn giữa các thí sinh không quá thi sắp đến.

minhtuyet-11-JPG-3479-1439957638.jpg

Cẩm Ly và 15 thí sinh trong buổi ghi hình chuẩn bị cho vòng ‘Đối đầu’.

minhtuyet-3-JPG-9073-1439957638.jpg

Trong làng nhạc Việt, Dương Khắc Linh và Hồ Ngọc Hà là cặp đôi luôn có sự đồng hành và hỗ trợ lẫn nhau. Hồ Ngọc Hà được mệnh danh là ‘Nữ hoàng giải trí’ của làng nhạc Việt với cá tính âm nhạc riêng biệt khi sở hữu giọng hát khàn ấn tượng cùng khả năng vũ đạo rất tốt.

minhtuyet-4-JPG-3768-1439957639.jpg

Nhạc sĩ  Dương Khắc Linh cho biết, Hồ Ngọc Hà là một ca sĩ có tác phong làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp. Cô có sự tự tin rất lớn mà điều này các bé trong đội của Dương Khắc Linh lại thiếu. ‘Tôi nghĩ cô ấy sẽ truyền sự tự tin đó đến các thí sinh nhí trong đội mình’.

minhtuyet-5-JPG-9438-1439957639.jpg

Lần đầu tiên góp mặt tại ‘The Voice Kids’, nhạc sĩ Dương Khắc Linh hy vọng những tâm huyết của mình sẽ mang đến những tiết mục đặc sắc cho chương trình.

minhtuyet-6-JPG-9654-1439957639.jpg

Ở mùa giải thứ 3, vợ chồng Giang – Hồ bất ngờ mời đàn chị Thu Phương làm cố vấn cho đội của mình. Với lợi thế nhiều năm ca hát cùng với sức nóng khi đang giữ vị trí huấn luyện viên cuộc thi ‘The Voice’ hiện nay, Thu Phương được xem là một trong số những cố vấn có thế mạnh về chuyên môn lẫn kinh nghiệm.

XEM NGAY:  Tiểu sử kiện tướng dancesport Phan Hiển

minhtuyet-7-JPG-9798-1439959407.jpg

Nhận xét về những “chiến binh” mà mình nhận làm cố vấn, Thu Phương chia sẻ rằng chị thực sự bất ngờ vì các bé tuổi còn nhỏ nhưng giọng hát quá xuất sắc.

minhtuyet-8-JPG-4429-1439959407.jpg

Các thí sinh của đội Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đã sẵn sàng cho vòng thi ‘Đối đầu’ sẽ được phát sóng vào lúc 21h ngày 22/8/2015 trên kênh truyền hình VTV3.

Mai KhánhẢnh: Duy Anh

Các câu hỏi về Minh Tuyết hỗ trợ Cẩm Ly tại The Voice Kids

Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Minh Tuyết hỗ trợ Cẩm Ly tại The Voice Kids

XEM NGAY:  Tiểu sử ca sĩ Akira Phan

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Minh Tuyết hỗ trợ Cẩm Ly tại The Voice Kids hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Minh Tuyết hỗ trợ Cẩm Ly tại The Voice Kids ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Minh Tuyết hỗ trợ Cẩm Ly tại The Voice Kids Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Minh Tuyết hỗ trợ Cẩm Ly tại The Voice Kids rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Minh Tuyết hỗ trợ Cẩm Ly tại The Voice Kids

Minh Tuyết hỗ trợ Cẩm Ly tại The Voice Kids

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Minh #Tuyết #hỗ #trợ #Cẩm #tại #Voice #Kids

Xem thêm tin tức về Minh Tuyết hỗ trợ Cẩm Ly tại The Voice Kids tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thông tin về Minh Tuyết hỗ trợ Cẩm Ly tại The Voice Kids từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn

💝 Xem Thêm Tiểu sử người nổi tiếng tại : https://mangraovat.edu.vn/tieu-su/