Bài viết Mẹo thoát hàng loạt group cực nhanh trên Facebook thuộc chủ đề về Hướng Dẫn đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://mangraovat.edu.vn/ tìm hiểu Mẹo thoát hàng loạt group cực nhanh trên Facebook trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Mẹo thoát hàng loạt group cực nhanh trên Facebook”

Facebook

Nhiều khi bạn cũng bị người khác thêm vào các group hoặc bị các admin dùng các tool hay công cụ trên Facebook để tự động thêm vào group của họ. Đừng lo lắng, nhờ công cụ Extension Toolkit For Facebook trên Chrome chúng ta sẽ rời khỏi các group không mong muốn chỉ với 1 cú click chuột.

Hướng dẫn cách thoát hàng loạt group cực nhanh trên Facebook

Bước 1: Tải và cài đặt Toolkit For FB by PlugEx tại đây

Mẹo thoát hàng loạt group cực nhanh trên Facebook

Nhấn vào Add to Chrome, sau đó click vào Add extension như hình.

Mẹo thoát hàng loạt group cực nhanh trên Facebook

Bước 2: Truy cập vào Facebook của bạn và nhấn vào biểu tượng của Toolkit For FB by PlugEx ở góc phải.

Mẹo thoát hàng loạt group cực nhanh trên Facebook

Tại mục Removal tools, bạn hãy nhấn vào mục LEAVE MULTIPLE / ALL FACEBOOK GROUP.

Mẹo thoát hàng loạt group cực nhanh trên Facebook

Bước 3: Nhấn vào mục SELECT ALL GROUPS để chọn toàn bộ Group. Hoặc chọn từng Group mà bạn muốn thoát. Sau đó click chuột vào START LEAVING GROUP FACEBOOK.

Mẹo thoát hàng loạt group cực nhanh trên Facebook

Bước 4: Bạn đợi để công cụ thực hiện trong giây lát tùy thuộc vào số group mà bạn muốn thoát là nhiều hay ít, trong tài khoản Facebook của mình có rất nhiều group mà mình muốn rời khỏi.

Mẹo thoát hàng loạt group cực nhanh trên Facebook

Kết quả sẽ hiện ra như hình bên dưới, hiện dòng chữ Un-joining groups completed là bạn đã thành công rồi đấy. 

Facebook

Thật đơn giản phải không nào! Giờ đây bạn sẽ không phải gặp phiền toái khi phải xem những dòng thông tin của những group mà mình không hề theo dõi hoặc không lưu tâm nữa nha!

XEM NGAY:  Mẹo nấu cơm ngon bằng bếp ga

Xem thêm: 


Các câu hỏi về Mẹo thoát hàng loạt group cực nhanh trên Facebook


Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn. Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Mẹo thoát hàng loạt group cực nhanh trên Facebook Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Mẹo thoát hàng loạt group cực nhanh trên Facebook hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Mẹo thoát hàng loạt group cực nhanh trên Facebook ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Mẹo thoát hàng loạt group cực nhanh trên Facebook Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Mẹo thoát hàng loạt group cực nhanh trên Facebook rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Mẹo thoát hàng loạt group cực nhanh trên Facebook

Mẹo thoát hàng loạt group cực nhanh trên Facebook Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Mẹo #thoát #hàng #loạt #group #cực #nhanh #trên #Facebook

Tham khảo thêm kiến thức về Mẹo thoát hàng loạt group cực nhanh trên Facebook tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu thêm thông tin về Mẹo thoát hàng loạt group cực nhanh trên Facebook từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại 💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn 💝 Xem Thêm Mẹo Hay tại : https://mangraovat.edu.vn/meo-vat/