Bài viết Mẹo chia sẻ tài khoản game Steam (PUBG, CS Go,..) cho tối đa 10 máy để chơi game đỡ tốn kém thuộc chủ đề về Mẹo vặt đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://mangraovat.edu.vn/ tìm hiểu Mẹo chia sẻ tài khoản game Steam (PUBG, CS Go,..) cho tối đa 10 máy để chơi game đỡ tốn kém trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Mẹo chia sẻ tài khoản game Steam (PUBG, CS Go,..) cho tối đa 10 máy để chơi game đỡ tốn kém”

Steam game

Đầu tiên, để dùng Steam Family Share bạn cần kích hoạt Steam Guard.

Bạn đăng nhập vào Steam thì trong giao diện chính ở góc phải phía trên bạn chọn vào Steam > Setting.

Steam game

Tiếp tới bạn chọn Manage Steam Guard Account Security.

Steam game

Trong giao diện tiếp theo sẽ hiện ra cho bạn lựa chọn nhận mã Steam Guard từ qua điện thoại hay qua email. 

Steam game

Lưu ý là nếu chọn nhận mã qua điện thoại bạn cần phải cài đặt thêm ứng dụng.

XEM NGAY:  những loại nước rửa chén an toàn, tốt nhất cho người nội trợ

Kích hoạt Steam Family Share để chơi game hay Steam nào.

Trong giao diện chính của Steam bạn lại y chang như lúc kích hoạt Steam Guard. Sau đó chọn mục Family > Ấn tích vào Authorize Library Sharing on this computer > chọn lựa tài khoản bạn chia sẻ game trên Steam.

Steam game

Sau đó bạn chỉ việc thoát tài khoản của bạn ra và chọn đăng nhập tài khoản mà bạn đã chia sẻ. 

Vài điểm lưu ý với tính năng Steam Family Share.

Đâu tiên tài khoản sở hữu game và tài khoản được chia sẻ phải đăng nhập trên cùng 1 máy tính thì tài khoản được chia sẻ mới chơi được game. 

Bạn chỉ khả năng ủy quyền đăng nhập trên tối đa 10 máy tình và 5 tài khoản được cho mượn.

mặt khác, 2 tài khoản không thể chơi game cùng 1 lúc được. Tài khoản chia sẻ game thì được phép chơi tiếp và tài khoản được chia sẻ sẽ bị ngắt kết nối với game.

XEM NGAY:  mua heavy cream ở đâu

Một điểm rất hay là cho phép người khác chơi game mà bạn chia sẻ và hoàn toàn không ảnh hướng đến save game, thành tích game mà bạn đã đạt được. Người được cho mượn game sẽ hoàn toàn chơi lại game từ đâu.

Giờ thì hãy chiến với tựa game hay trên Steam cùng bạn bè nào.

Xem thêm: 


Các câu hỏi về Mẹo chia sẻ tài khoản game Steam (PUBG, CS Go,..) cho tối đa 10 máy để chơi game đỡ tốn kém


Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn. Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Mẹo chia sẻ tài khoản game Steam (PUBG, CS Go,..) cho tối đa 10 máy để chơi game đỡ tốn kém Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Mẹo chia sẻ tài khoản game Steam (PUBG, CS Go,..) cho tối đa 10 máy để chơi game đỡ tốn kém hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Mẹo chia sẻ tài khoản game Steam (PUBG, CS Go,..) cho tối đa 10 máy để chơi game đỡ tốn kém ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Mẹo chia sẻ tài khoản game Steam (PUBG, CS Go,..) cho tối đa 10 máy để chơi game đỡ tốn kém Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Mẹo chia sẻ tài khoản game Steam (PUBG, CS Go,..) cho tối đa 10 máy để chơi game đỡ tốn kém rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Mẹo chia sẻ tài khoản game Steam (PUBG, CS Go,..) cho tối đa 10 máy để chơi game đỡ tốn kém

Mẹo chia sẻ tài khoản game Steam (PUBG, CS Go,..) cho tối đa 10 máy để chơi game đỡ tốn kém Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Mẹo #chia #sẻ #tài #khoản #game #Steam #PUBG #cho #tối #đa #máy #để #chơi #game #đỡ #tốn #kém

Tìm thêm dữ liệu, về Mẹo chia sẻ tài khoản game Steam (PUBG, CS Go,..) cho tối đa 10 máy để chơi game đỡ tốn kém tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm nội dung về Mẹo chia sẻ tài khoản game Steam (PUBG, CS Go,..) cho tối đa 10 máy để chơi game đỡ tốn kém từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại ???? Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn ???? Xem Thêm Tip Hay tại : https://mangraovat.edu.vn/meo-vat/