Bài viết Mẹo bảo quản nước cốt chanh để cả tháng mà mùi vị vẫn thơm, không bị đắng tí nào thuộc chủ đề về Tip Hay đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng mangraovat.edu.vn tìm hiểu Mẹo bảo quản nước cốt chanh để cả tháng mà mùi vị vẫn thơm, không bị đắng tí nào trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Mẹo bảo quản nước cốt chanh để cả tháng mà mùi vị vẫn thơm, không bị đắng tí nào”

Nhiều người dùng chanh rất nhiều mỗi ngày, nhưng không phải ai cũng kiên nhẫn vắt từng trái chanh, lọc từng hạt chanh, họ luôn mong muốn 1 phương pháp nào đó giúp họ tiết kiệm thời gian trong việc vắt chanh. Hay đôi khi không biết phải làm sao vì nhiều khi chanh rất khan khiếm, khó mua, hoặc lỡ mua nhiều chanh quá mà dùng không hết, bảo quản theo cách thường nhiều khi vài ngày là bị khô rồi.

XEM NGAY:  dùng chất tẩy rửa Sumo thế nào là đúng ?

Mới đây, một cô gái có tài khoản Facebook Hồng Smile đã chia sẻ trong một cộng đồng nấu ăn cách bảo quản nước cốt chanh được lâu mà vẫn thơm ngon, không bị đắng, lại vừa tiết kiệm thời gian sơ chế. Có rất nhiều người tỏ ra thích thú và dành nhiều lời khen ngợi cho sự sáng tạo của cô gái này, họ khả năng đơn giản làm nước chấm hay đá chanh mà không tốn nhiều thời gian với cách làm này. Cô gái ấy đã làm cách nào mà hay vậy? Cùng Mẹo vặt Gia đình tìm hiểu ngay nha!

Bước 1: Chuẩn bị chanh và khay làm đá

Với chanh, bạn nên chọn trái chanh có kích thước nhỏ, vỏ mỏng, quan trọng là chanh phải già, như vậy mới có nhiều nước cốt chanh và nước cốt chanh sẽ thơm hơn.

>> Tham khảo thêm: Mẹo chọn chanh nhiều nước

XEM NGAY:  món ngon cuối tuần - Mẹo vặt gia đình

Khay làm đá: bạn hãy rửa sạch khay làm đá và để ráo nước nha.

Bước 2: Đông lạnh nước cốt chanh

Đông lạnh nước cốt chanh

Sau khi vắt lấy nước cốt chanh, bạn đổ nước cốt đó vào khay làm đá. Lưu ý, lượng nước cốt chanh trong mỗi ô làm đá chỉ nên bằng lượng nước cốt chanh bạn muốn dùng trong 1 lần, nếu làm nhiều hơn có khi sẽ bị chua đó. Cứ thế, bạn đổ đầy khay đá bằng nước cốt chanh.

Lưu ý: Khi vắt chanh bạn chỉ nên vắt vừa phải thôi đừng nên cố vắt ra hết nước cốt, như vậy sẽ làm cho nước chanh bị đắng.

Cho khay đá chứa nước cốt chanh vào ngăn đông của tủ lạnh, chờ đến khi nước cốt chanh đông hoàn toàn lại thành viên.

Bước 3: Cho vào ngăn đá bảo quản

Cho vào ngăn đá bảo quản

Bạn lấy các viên nước cốt chanh ra khỏi khay đá rồi cho vào túi nilon, túi zip hoặc lọ thuỷ tinh có nắp kín, sau đó buộc chặt lại rồi cho vào tủ đông để bảo quản. Mỗi khi muốn dùng nước cốt chanh, bạn chỉ cần lấy 1 viên nước cốt đông đá ra và bỏ vào món ăn, thế là xong. Quá đơn giản luôn đúng không nào!

XEM NGAY:  4 gói cước 4G rẻ, lên tới 5 GB dành cho fan Liên Quân & PUBG Mobile

Cho nước cốt chanh vào túi nilon, túi zip hoặc lọ thuỷ tinh có nắp kín, sau đó buộc chặt lại rồi cho vào tủ đông để bảo quản

Còn nhiều cách khác giúp bảo quản nước cốt chanh được lâu, mặc khác nhiều công đoạn và nguyên liệu hơn, mất khá nhiều thời gian và công sức của bạn. Bạn khả năng áp dụng ngay cách bảo quản nước cốt chanh tối ưu nhất mà Mẹo vặt Gia đình đã hướng dẫn ở trên nha, nguyên liệu có sẵn tại nhà mà chẳng cần mua sắm gì thêm!

khả năng bạn lưu tâm:


Các câu hỏi về Mẹo bảo quản nước cốt chanh để cả tháng mà mùi vị vẫn thơm, không bị đắng tí nào


Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn. Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Mẹo bảo quản nước cốt chanh để cả tháng mà mùi vị vẫn thơm, không bị đắng tí nào Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Mẹo bảo quản nước cốt chanh để cả tháng mà mùi vị vẫn thơm, không bị đắng tí nào hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Mẹo bảo quản nước cốt chanh để cả tháng mà mùi vị vẫn thơm, không bị đắng tí nào ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Mẹo bảo quản nước cốt chanh để cả tháng mà mùi vị vẫn thơm, không bị đắng tí nào Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Mẹo bảo quản nước cốt chanh để cả tháng mà mùi vị vẫn thơm, không bị đắng tí nào rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Mẹo bảo quản nước cốt chanh để cả tháng mà mùi vị vẫn thơm, không bị đắng tí nào

Mẹo bảo quản nước cốt chanh để cả tháng mà mùi vị vẫn thơm, không bị đắng tí nào Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Mẹo #bảo #quản #nước #cốt #chanh #để #cả #tháng #mà #mùi #vị #vẫn #thơm #không #bị #đắng #tí #nào

Tham khảo dữ liệu, về Mẹo bảo quản nước cốt chanh để cả tháng mà mùi vị vẫn thơm, không bị đắng tí nào tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thông tin về Mẹo bảo quản nước cốt chanh để cả tháng mà mùi vị vẫn thơm, không bị đắng tí nào từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại 💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn 💝 Xem Thêm Hướng Dẫn tại : https://mangraovat.edu.vn/meo-vat/