Máy mài hai đá ABG-1033

Máy mài hai đá ABG-1033 có tốc độ đá mài lên đến 2850 vòng/phút, đây chính là tốc độ mài nhanh nhất so với các loại máy mài hai đá khác. Máy được thiết kế đẹp đồng thời kết cấu vững chắc cho tuổi thọ cao.

Thông số kỹ thuật máy mài hai đá ABG-1033

  • Model: ABG-1033
  • Kích thước đá mài: 250x38x25.4 mm
  • Tốc độ đá mài: 2850 vòng/phút
  • Công suất: 1.5HP
  • Xuất xứ: Đài Loan
  • Thương hiệu: ACRA
  • Bảo hành: 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Phụ kiện kèm theo: Chân đế đỡ

Nhóm sản phẩm: Máy mài hai đá ABG-1223 Máy mài hai đá ABG-833

Đặc điểm máy mài hai đá ABG-1033

Dòng máy mài hai đá ABG-1033 là một trong những dòng máy của thương hiệu ACRA. Đây là một trong những thương hiệu được nhiều người biết đến và đánh giá cao về chất lượng cũng như giá cả.

Máy mài hai đá này được nhà sản xuất thiết kế gọn nhẹ để có thể phù hợp với nhu cầu sản xuất và sử dụng của người dân. Do đó loại máy này rất dễ sử dụng và mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Máy mài ABG-1033 có tốc độ mài lên đến 2850 vòng/phút. Có thể thấy loại máy này có tốc độ làm việc nhanh chóng. Vì vậy, thiết bị này đảm bảo sẽ đáp ứng hết nhu cầu của người sử dụng.

Máy mài hai đá ABG-1033 thường được sử dụng nhiều nhất trong các ngành gia công, cơ khí. Để mang lại hiệu quả cao cũng như đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc bạn nên đặt máy lên bàn hoặc lên chân máy.

Do máy mài ABG-1033 có tốc độ mài cao nên thường được sử dụng trong các xưởng đúc hay xưởng gia công lớn. Khi dùng máy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về công suất hoạt động, máy sẽ đảm bảo đáp ứng được yêu cầu của người dùng cũng như công việc.

Công suất làm việc của máy mài hai đá ABG-1033 là 1.5HP.

Kiểu máy mài này có động cơ điện 3 pha kết hợp với một đá mài thô và 1 tinh. Phần vỏ máy được thiết kế chắc chắn đảm bảo an toàn cho người dùng.

Các giá đỡ máy đều có thể điều chỉnh theo ý muốn của người sử dụng. Đây là một trong những đặc điểm nổi bật nhất của dòng sản phẩm này.

Có thể thấy, máy mài hai đá ABG-1033 có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các sản phẩm khác. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm này hãy nhanh chóng đến với Tân Phát.

Tại đây, bạn sẽ được lựa chọn và sử dụng những sản phẩm đảm bảo chất lượng cũng như có mức giá thành phù hợp nhất. Tân Phát tự hào là địa chỉ cung cấp các thiết bị công nghiệp uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Hãy đến với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi nhất.

About Phạm Minh Tâm

Phạm Minh Tâm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*