Home / Điện Thoại / Android / Máy ảnh Samsung Galaxy S10 có khả năng được trang bị một tính năng mới gọi là “Artistic Live Focus”

Máy ảnh Samsung Galaxy S10 có khả năng được trang bị một tính năng mới gọi là “Artistic Live Focus”

Samsung luôn được mọi người đánh giá cao về tính năng chụp hình. Và hôm nay, sự kiện Samsung đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cho một tính năng mới trên camera có tên là “Artistic Live Focus” cho thấy chiếc Galaxy S10 sắp tới sẽ có nhiều tính năng thú vị

Samsung S10 sẽ có tính năng “Artistic Live Focus”?

Các nhân cục pháp lý của Samsung có lẽ đang rất bận rộn trong những ngày này. Vừa mới đây, chúng ta thấy công ty Hàn Quốc đăng ký rất nhiều nhãn hiệu khác nhau, từ các tính năng liên quan đến blockchain cho đến một bộ nhãn hiệu mới về AR (tăng cường thực tế). Tuy nhiên, một nhãn hiệu được nộp ngày hôm qua & được công bố hôm nay có khả năng làm sáng tỏ một tính năng mới trên camera của Samsung Galaxy S10.

Tại Liên minh châu Âu, Samsung muốn đăng ký thuật ngữ “Artistic Live Focus”. Thông tin này được một nguồn quen thuộc là Galaxy Club phát hiện. Mô tả trong hồ sơ đăng ký không hề giấu giếm mục đích sử dụng của thương hiệu: “Phần mềm Smart Phone, máy tính… cho tấm hình kỹ thuật số”.

>>>> Xem thêm bảng giá điện thoại Samsung cũ giá cực rẻ, uy tín tại 24hstore ở đây.

Tất nhiên, tính năng Live Focus trên nhiều thiết bị Samsung Galaxy hiện tại cung cấp gợi ý lớn nhất về “Artistic Live Focus”: nó có thể là một tính năng mở rộng để tạo ra hiệu ứng bokeh với mục tiêu tiền cảnh được xử lí chi tiết sắc nét & phần phông nền tảng được làm mờ đi.

Về phần từ “Artistic” có khả năng để chỉ những tùy chọn bằng tay sẽ được thêm vào chế độ Live Focus hiện tại.

Có vẻ như Samsung đang cố gắng để mang đến ngạc nhiên cho mọi người về tính năng của camera Galaxy S10. Mỗi biến thể của Samsung Galaxy S10 sẽ có 2 hoặc nhiều camera ở đằng sau (trong đó version Samsung Galaxy S10 + Plus có khả năng sở hữu hệ thống đến 4 camera). Samsung Galaxy S10 dự kiến ​​sẽ được giới thiệu vào ngày 20 tháng 2 và phát hành chính thức vào đầu tháng 3.

Tham khảo: Sammobile

About My Huyền

My Huyền

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *