Home / Nhà Đất - Nội thất - Xe / Nhà Đất - Bất Động Sản / Mặt bằng chung cư Thanh Hà Mường Thanh

Mặt bằng chung cư Thanh Hà Mường Thanh

Mua được nhà ở Hà Nội là mơ ước của bao nhiêu người đặc biệt là đối với những người dân lao động…Vì đắt, khó tìm và pháp lý của chủ đầu tư không biết có được đảm bảo hay không?

Sàn Mường Thanh phân phối trực tiếp chung cư Thanh Hà với giá chỉ từ 9,5tr/m2, pháp lý đảm bảo. Vị trí gần thành phố dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận và tới trung tâm Thành Phố nhờ trục đường Nguyễn Xiển Xala đã hoàn thành vào cuối năm 2017.

Dự án khu đô thị Thanh Hà có giá bán rẻ hơn so với các chung cư khác, trong khi đó mua nhà ở xã hội phải loằng ngoằng giấy tờ thủ tục để được duyệt mua thì với tầm tiền còn thấp hơn bạn đã có thể mua ngay căn hộ trong chung cư Thanh Hà. Sổ đỏ nhanh gọn ngay khi nhận nhà rồi với tiến độ thị công bàn giao siêu chuẩn của chủ đầu tư.

Nằm trên tuyến đường chính đi về các huyện Thanh Oai, Chương Mỹ… Dọc trục đường này có 3 khu đô thị là khu đô thị Thanh Hà A, B và khu đô thị Mỹ Hưng. Vị trí dự án Thanh Hà Mường Thanh cách trung tâm quận Hà Đông 2km, cách ngã tư Nguyễn Trãi 6km…..Đi lại thuận tiện giao thông, khu đô thị đầy đủ hết các dịch vụ tiện ích.

>>> Xem thêm tại: Sàn giao dịch chung cư Thanh Hà ở đâu?

Mặt bằng chung cư Thanh Hà

Tòa nhà chung cư Thanh Hà cao tầng thiết kế căn hộ từ 45m2 – 80m2, căn hộ từ 1 phòng ngủ – 3 phòng ngủ, phù hợp với tài chính nhiều hộ gia đình, cuối năm 2016 sẽ có 2 gói hỗ trợ mới giành cho nhà xã hội và nhà ở thương mại giá rẻ vì vậy dự án sẽ nằm trong gói này khách hàng có thể vay vốn với lãi suất thấp <5%/năm. Thiết kế đa dạng diện tích để quý khách có thể lựa chọn phù hợp với tài chính của từng gia đình.

Giá bán chung cư Thanh Hà và tiến độ đóng tiền

Giá gốc 9,5-10tr/m2 bao gồm VAT

Tổng giá trị căn hộ trung bình từ 600tr, thanh toán vào 5 đợt.

Đợt 1: Quý khách đóng 20% giá trị hợp đồng xuất phiếu thu

Đợt 2: Quý khách đóng 20% giá trị hợp đồng khi dự án hoàn thiện xong phần sàn tầng 5.(ký hợp đồng mua bán)

Đợt 3: Quý khách đóng 20% giá trị hợp đồng khi dự án hoàn thiện xong tầng 10.

Đợt 4: Quý khách đóng 20% giá trị hợp đồng khi cất nóc.

Đợt 5: Quý khách đóng nốt 20% giá trị hợp đồng khi bán giao.

Chỉ từ 500-600 triệu/căn, bạn có thể sở hữu ngay một căn hộ chung cư Thanh Hà.

 Hỗ trợ vay vốn ngân hàng

Tập đoàn Mường Thanh đã có uy tín lâu năm trong đầu tư xây dựng bất động sản do vậy có rất nhiều ngân hàng ký hợp tác liên kết với chủ đầu tư tạo điều kiện cho khách hàng vay vốn với những mức lãi suất hấp dẫn của từng ngân hàng.

 

About vu xoan

vu xoan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *