Bài viết Mạng xã hội Vitae là gì? Có phải Vitae đa cấp, lừa đảo người dùng? thuộc chủ đề về Câu Hỏi- Giải Đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://mangraovat.edu.vn/ tìm hiểu Mạng xã hội Vitae là gì? Có phải Vitae đa cấp, lừa đảo người dùng? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Mạng xã hội Vitae là gì? Có phải Vitae đa cấp, lừa đảo người dùng?”


Thời gian gần đây truyền thông rất nhiều lần nhắc tới Vitae, mạng xã hội Vitae… mặc khác, không phải ai cũng biết Vitae là gì và đây có phải là một cách thức lừa đảo mới hay không.

Để tìm hiểu chi tiết về vấn đề này, đầu tiên chúng ta cần nắm được mạng xã hội Vitae là gì?

Bạn đang xem: vitae la gi

Mạng xã hội Vitae là gì?

Theo mô tả trên chính trang sentayho.com.vn, Vitae là một nền tảng truyền thông xã hội hay còn được gọi là mạng xã hội phân quyền. Mạng xã hội Vitae được thành lập tại Thụy Sĩ bởi Michael Weber cùng các cộng sự, ra mắt vào ngày 26/12/2018 và vận hành trên toàn cầu.

mặc khác, khác với những ông lớn trên thị trường mạng xã hội hiện nay, Vitae trả tiền cho người dùng mỗi tháng. Số tiền người dùng nhận về sẽ được tính theo 4 loại ma trận mức lương dưới đây:

  • Ma trận vườn 5×5: Khi mỗi thành viên tham gia miễn phí đều được xếp ngẫu nhiên trên toàn cầu vào ma trận 5×5 và khi đầy ma trận bạn sẽ có tổng số tiền là 346 USD
  • Ma trận mục đích 3×8: Khi bạn đầy ma trận 5×5 hệ thống tự động trừ 200 USD và chuyển bạn sang ma trận 3×8. Hoặc bạn khả năng nâng cấp gói 200 USD ngay lập tức để khả năng sang ma trận 3×8 và nhận tối đa 28.019,91 USD mỗi tháng
  • Ma trận định mệnh 2×10: Với những thành viên mới vào cuối tháng thì sẽ không có mức lương. Để đảm bảo bất kỳ ai cũng có tiền thì những người vào cuối tháng sẽ được xếp sang ma trận 2×10.
  • Ma trận đảo ngược. Người vào sau cùng sẽ được đảo lên đầu tiên và ngược lại. Khi full ma trận bạn sẽ nhận được 9.300 USD
XEM NGAY:  CRT là gì? Tại sao màn hình CRT không còn được dùng thường nhật nữa?
Ma trận thu nhập đầy hứa hẹn mà Vitae đưa ra
Ma trận mức lương đầy hứa hẹn mà Vitae đưa ra

Có hai cách đề người dùng lấp đầy hệ thống ma trận mức lương của mình, cách thứ nhất (chẳng khác gì các dự án đa cấp) đó chính là mời thêm người tham gia. Cách thứ hai, bạn khả năng mua các vị trí trống trong ma trận của chính mình. Và đương nhiên, để bắt đầu kiếm tiền trên Vitae, bạn sẽ phải bỏ ra 200 USD phí gia nhập.

Có phải Vitae đa cấp, lừa đảo người dùng?

Xem thêm: Tìm hiểu flutter là gì | Sen Tây Hồ

Theo thống kê, trang chủ của Vitae dù đã thành lập được 2 năm nhưng chỉ có 4.000 lượt truy cập mỗi ngày. Đây là con số quá ít ỏi với một mạng xã hội được quảng bá là vượt trội hơn cả Facebook. Giao diện của Vitae cũng khá sơ sài, trông như một phiên bản sao y chép lỗi của Facebook.

Giao diện sơ sài của Vitae, mạng xã hội nhăm nhe đánh bại Facebook
Giao diện sơ sài của Vitae, mạng xã hội nhăm nhe đánh bại Facebook

Hơn nữa, việc hứa hẹn chi trả tới 90% doanh thu cho người dùng là một điều cực kỳ phi lý. Tỷ lệ doanh thu cao như thế này thường chỉ thấy ở các dự án lừa đảo như Crowd1 (80%), MyAladdinzs (80%)…

Với việc không có khách hàng quảng cáo, không có nhà đầu tư thì Vitae lấy tiền từ đâu để trả cho người dùng? Rất đơn giản nhận ra Vitae có dấu hiệu đi theo mô hình Ponzi, lấy tiền của người sau trả tiền cho người trước, một phương thức lừa đảo đa cấp đang rất thường nhật.

Vua lừa đảo – CEO Michael Weber

Đứng đằng sau Vitae là Michael Weber, sáng lập kiêm CEO. Bỏ qua 5 cộng sự còn lại, chỉ tìm kiếm thông tin về Weber thôi bạn cũng đã thấy đây là một người không thể tin tưởng được.

Trước Vitae, Weber từng sáng lập ra nhiều dự án lừa đảo kiểu mô hình Ponzi khác nhau. Năm 2014, Weber thành lập X100K, dự án hứa hẹn trả thưởng cho người tham gia theo 4 loại ma trận với mức thưởng từ 0,25 USD tới 25 USD. hiện nay trang X100K không còn truy cập được nữa và bị lật tẩy là dự án lừa đảo.

XEM NGAY:  Tìm hiểu tencent là gì

Tham khảo thêm: Đánh giá về hoa mai tiếng anh là gì

Ít lâu sau, năm 2016, Weber tiếp tục tham gia dự án PIF2 Cash, tạo cơ hội kiếm 3.000 USD cho người dùng với số vốn chỉ 27 USD. Dự án này cũng dựa vào việc các ma trận mức lương mà người dùng phải phát triển để nhận thưởng. Một lần nữa, PIF2 Cash bị phát hiện lả mô hình đa cấp lừa đảo dạng kim tự tháp Ponzi.

Sáng lập kiêm CEO Michael Weber từng quảng cáo cho dự án lừa đảo thế kỷ BitConnect
Sáng lập kiêm CEO Michael Weber từng quảng cáo cho dự án lừa đảo thế kỷ BitConnect

Năm 2017, Weber thành lập Coin Nuggets và cũng tiếp tục vận hành theo mô hình Ponzi. Sau Coin Nuggets, Weber tham gia BitConnect cùng Trevon James, dự án mà sau này trở thành phi vụ lừa đảo thế kỷ trong lĩnh vực tiền mã hóa. Theo kết quả điều tra, Việt Nam là quốc gia đổ tiền vào BitConnect cao thứ 2 thế giới, khoảng 18 triệu USD mỗi tuần. Tìm kiếm trên Google, bạn sẽ đơn giản thấy các video Weber quảng cáo cho BitConnect.

Rõ ràng, Weber là một chuyên gia lừa đảo với thủ đoạn quen thuộc là vẽ ra những dự án với tiền thưởng hậu hĩnh cho người tham gia. Vitae chỉ là một trong số những chiêu trò mới nhất của ông vua lừa này.

Những người giới thiệu Vitae tại Việt Nam có vai trò gì?

Đương nhiên, vai trò của những người giới thiệu tại Việt Nam là thu hút càng nhiều người dùng tham gia vào hệ thống Vitae càng tốt. Những người này không chứng minh được họ có kiến thức chuyên ngành về tài chính, đầu tư hay công nghệ. Trong những video kêu gọi tham gia, họ chủ yếu đưa ra những con số hấp dẫn, những thông điệp hứa hẹn, đánh vào lòng tham của mọi người. Không ít trong số này từng giới thiệu các dự án lừa đảo khác như Crowd1, MyAladdinz.

Kết luận

Như các bạn khả năng thấy, Vitae có hình buôn bán phi thực tế, nguồn tiền lấy từ người dùng chia cho người dùng và lịch sử dính líu tới nhiều dự án lừa đảo của cả người sáng lập lẫn người giới thiệu. khả năng kết luận rằng 100% mạng xã hội Vitae là một dự án lừa đảo đa cấp theo mô hình kim tự tháp Ponzi, lấy tiền của người sau trả tiền cho người trước.

XEM NGAY:  Giờ hành chính là gì 2021? Quy định giờ hành chính?

Xem thêm: Hướng dẫn chơi chiến thuật Hyper-Roll Đấu Trường Chân Lý mùa 2, Liên M

  • MyAladdinz là gì? Ứng dụng MyAladdinz lừa đảo?

Bạn thấy bài viết thế nào?

Các câu hỏi về Mạng xã hội Vitae là gì? Có phải Vitae đa cấp, lừa đảo người dùng?

Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Mạng xã hội Vitae là gì? Có phải Vitae đa cấp, lừa đảo người dùng?

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Mạng xã hội Vitae là gì? Có phải Vitae đa cấp, lừa đảo người dùng? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Mạng xã hội Vitae là gì? Có phải Vitae đa cấp, lừa đảo người dùng? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Mạng xã hội Vitae là gì? Có phải Vitae đa cấp, lừa đảo người dùng? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Mạng xã hội Vitae là gì? Có phải Vitae đa cấp, lừa đảo người dùng? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Mạng xã hội Vitae là gì? Có phải Vitae đa cấp, lừa đảo người dùng?

Mạng xã hội Vitae là gì? Có phải Vitae đa cấp, lừa đảo người dùng?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Mạng #xã #hội #Vitae #là #gì #Có #phải #Vitae #đa #cấp #lừa #đảo #người #dùng

Tìm thêm kiến thức về Mạng xã hội Vitae là gì? Có phải Vitae đa cấp, lừa đảo người dùng? tại WikiPedia

Bạn hãy tìm nội dung chi tiết về Mạng xã hội Vitae là gì? Có phải Vitae đa cấp, lừa đảo người dùng? từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn

💝 Xem Thêm Câu Hỏi Quanh Ta tại : https://mangraovat.edu.vn/hoi-dap/