Bài viết Lưu trữ và chia sẻ ảnh trực tuyến miễn phí thuộc chủ đề về Giải Đáp Câu Hỏi đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng mangraovat.edu.vn tìm hiểu Lưu trữ và chia sẻ ảnh trực tuyến miễn phí trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Lưu trữ và chia sẻ ảnh trực tuyến miễn phí”


Photobucket là dịch vụ in ấn, lưu trữ, chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh trực tuyến nổi tiếng. Dịch vụ này cho phép bạn đăng nhập bằng tài khoản Facebook và cũng hỗ trợ ứng dụng di động.

Chỉ cần đăng ký một tài khoản miễn phí là bạn đã có một kho để lưu trữ những hình ảnh của mình, với những tùy chọn quản lý, chia sẻ hấp dẫn.

Bạn đang xem: photobucket la gi

Với tài khoản miễn phí sẽ có một vài giới hạn nhất định như: kích thước tập tin, băng thông, độ phân giải ảnh, độ dài video. Nếu muốn lưu trữ những bức ảnh, video có chất lượng cao hơn, bạn khả năng trả một khoản phí. Nhưng với một nhiếp ảnh gia không chuyên, những gì mà Photobucket mang đến có lẽ đã đủ dùng, dù là với tài khoản miễn phí.

Những tính năng chính của Photobucket

  • Lưu trữ, chia sẻ hình ảnh, video.
  • Hỗ trợ upload tự động qua công cụ Photobucket Backup.
  • Hỗ trợ thao tác kéo thả.
  • Nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh.
  • Công cụ tổ chức hình ảnh tốt, đơn giản thiết lập riêng tư.

Photobucket

một vài album ảnh được chia sẻ trên dịch vụ chia sẻ ảnh trực tuyến Photobucket

một vài tính năng mới của dịch vụ lưu trữ ảnh Photobucket

  • Chế độ tổ chức mới: Việc tổ chức các bức ảnh của bạn trở nên đơn giản hơn với chế độ tổ chức này. Các công cụ tổ chức mới cho phép bạn chọn, tổ chức, tìm kiếm, in những bức ảnh quý giá mà bạn muốn một cách đơn giản.
  • Giới thiệu Photo Books: Giúp bạn chia sẻ những kỷ niệm yêu thích của mình thông qua một cuốn sách ảnh chất lượng cao, các trang layfat và 6 mẫu thiết kế trong các kích cỡ, số lượng trang khác nhau.
  • Photobucket Stories: đơn giản tạo, chia sẻ và thưởng thức những câu chuyện của bạn. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn khả năng biến toàn bộ album thành một câu chuyện, kết hợp với hình ảnh, video, ảnh động GIF, văn bản, và hình nền yêu thích. Bạn cũng khả năng chia sẻ những câu chuyện này qua email, văn bản, các mạng xã hội hoặc nhúng chúng vào blog.
XEM NGAY:  Lotion là gì? Lotion có công dụng thế nào trong chăm sóc làn da bạn

PhotobucketGiao diện của dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến Photobucket

Hướng dẫn dùng Photobucket

Tạo album:

Để tạo một album nhấp chuột vào link Creat Album trong bảng điều khiển album bên trái từ bất kỳ màn hình xem album nào. Creat New Album sẽ bật lên, bạn thêm tiêu đề album, mô tả, điều chỉnh thiết lập riêng tư.

PhotobucketChọn Creat New Album để tạo một album ảnh mới trong Photobucket

Photobucket Khung Creat New Album và các tùy chọn

Chỉnh sửa ảnh trực tuyến:

Chọn tab Edit thông qua menu trên đầu trang, một cửa sổ hiện ra với các hình ảnh thu nhỏ trong album bạn chọn để chỉnh sửa.

Tham khảo thêm: Tích tụ tư bản là gì?

Photobucket

Chọn hình ảnh cần chỉnh sửa:

Photobucket

Sau khi đã lựa chọn hình ảnh thu nhỏ để chỉnh sửa, hình ảnh đó sẽ được mở ra trong trình chỉnh sửa để hiển thị đầy đủ (hình ảnh rất lớn khả năng được thu nhỏ để hiển thị toàn bộ hình ảnh). Tại đây bạn sẽ có rất nhiều tùy chọn để làm cho hình ảnh của mình đẹp hơn như hiệu ứng, thêm khung hình, thêm các stickers, cắt ảnh, thay đổi ngay kích thước, xoay ảnh, thay đổi ngay độ sáng…

PhotobucketTùy chọn thay đổi ngay kích thước trong trình chỉnh sửa ảnh của Photobucket

Hướng dẫn xóa ảnh, video, album:

Xóa album:

Từ thư viện của bạn, chọn album muốn xóa. Ở cột ngoài cùng bên phải, bên dưới phần Actions, bạn sẽ nhìn thấy tùy chọn Delete Album. Hãy cẩn thận khi xóa vì những album con của album được chọn cũng sẽ bị xóa.

Xóa một ảnh hoặc video:

Di chuột qua hình ảnh thu nhỏ của ảnh bạn muốn xóa, nhấn vào menu để hiển thị các tùy chọn con. Chọn Delete từ menu và xác nhận hành động.

XEM NGAY:  EICC LÀ GÌ?

Xem thêm: Nhận xét fdi là gì | Sen Tây Hồ

PhotobucketChọn Delete từ menu để xóa ảnh

Xóa nhiều ảnh:

Chọn những hình ảnh bạn muốn xóa bằng cách nhấp chuột vào dấu chọn ở góc dưới bên phải của hình thu nhỏ. Ở dưới cùng màn hình sẽ có một công cụ xuất hiện, bấm vào Delete trên thanh công cụ và xác nhận lựa chọn.

Hướng dẫn sắp xếp hình ảnh:

Theo mặc định, các album được sắp xếp theo hình ảnh mới nhất. Cũ nhất và mới nhất được tự động nhận biết thông qua ngày, thời gian chụp của các bức ảnh được tải lên. Thông tin này khả năng tìm thấy trong dữ liệu Date Taken của mỗi bức ảnh. Những tùy chọn sắp xếp cho phép bạn đơn giản xem các bức ảnh theo thứ tự thời gian chúng được chụp. Tất nhiên, ngày chụp sẽ không giống với ngày mà những bức ảnh này được tải lên tài khoản. Mặc dù không có tùy chọn sắp xếp theo ngày đăng hình, nhưng bạn có một vài tùy chọn khác để sắp xếp.

Để thay đổi ngay thứ tự sắp xếp của một album: Trong thư viện, bạn khả năng lựa chọn và thiết lập thứ tự sắp xếp cho mỗi album bằng cách dùng một trình đơn thả xuống đơn giản. Chọn album bạn muốn thay đổi ngay thứ tự sắp xếp. Ở phía bên trái của hình ảnh trong album đó, bạn sẽ thấy Order by: Chọn trình đơn thả xuống và chọn tùy chọn sắp xếp theo thứ tự mà bạn muốn.

Sắp xếp lại các hình ảnh trong một album bằng tay: Chọn album muốn sắp xếp, chọn Sort Manually từ menu thả xuống ở phía trên cùng bên trái của hình ảnh trong album, chọn Order by. Chọn một hình ảnh bằng cách nhấp vào nó, hoặc giữ phím Shift để chọn một nhóm các hình ảnh. Mỗi hình ảnh ở giữa hình ảnh đầu tiên và cuối cùng được chọn, cũng sẽ được chọn. Sau đó, di chuyển các hình ảnh đã chọn đến chỗ mong muốn và nhấp Done.

Để thay đổi ngay thứ tự sắp xếp cho tất cả các album: Trong Settings trên tab Album, chọn các tùy chọn thả xuống để sắp xếp hình ảnh. Đây là thiết lập mặc định cho tất cả các album mới. Bạn khả năng chọn Sort all existing albums the same way để sắp xếp tất cả các album đã có theo cùng một cách.

XEM NGAY:  Phân tích f and b là gì

Hãy truy cập Photobucket và thưởng thức những khoảnh khắc tuyệt vời bên những bức hình bạn yêu mến!

Bích Thủy

Xem thêm: Lý thuyết – Active Directory là gì?

Bạn thấy bài viết thế nào?

Các câu hỏi về Lưu trữ và chia sẻ ảnh trực tuyến miễn phí

Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Lưu trữ và chia sẻ ảnh trực tuyến miễn phí

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Lưu trữ và chia sẻ ảnh trực tuyến miễn phí hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Lưu trữ và chia sẻ ảnh trực tuyến miễn phí ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Lưu trữ và chia sẻ ảnh trực tuyến miễn phí Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Lưu trữ và chia sẻ ảnh trực tuyến miễn phí rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Lưu trữ và chia sẻ ảnh trực tuyến miễn phí

Lưu trữ và chia sẻ ảnh trực tuyến miễn phí

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Lưu #trữ #và #chia #sẻ #ảnh #trực #tuyến #miễn #phí

Tham khảo thêm thông tin về Lưu trữ và chia sẻ ảnh trực tuyến miễn phí tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm thông tin chi tiết về Lưu trữ và chia sẻ ảnh trực tuyến miễn phí từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn

💝 Xem Thêm Câu Hỏi- Giải Đáp tại : https://mangraovat.edu.vn/hoi-dap/