Bài viết “Lột xác” smartphone của bạn với bộ hình nền 3D cực kỳ cuốn hút này thuộc chủ đề về Tip Hay đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng mangraovat.edu.vn tìm hiểu “Lột xác” smartphone của bạn với bộ hình nền 3D cực kỳ cuốn hút này trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : ““Lột xác” smartphone của bạn với bộ hình nền 3D cực kỳ cuốn hút này”

Hologram

Hologram Background là ứng dụng cho phép bạn sở hữu những hình nền 3D cực kỳ độc đáo và bắt mắt. và cạnh đó, những hình nền này sẽ thay đổi ngay theo góc mắt của người dùng để tạo nên những hiệu ứng 3D thú vị.

  • Tải về Hologram Background tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để dùng ứng dụng hữu ích này nha.

XEM NGAY:  [Android/iOS] Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đã ra mắt bản Open Beta, tải ngay nào anh em ơi

Bước 1: Cài đặt và mở ứng dụng, bạn sẽ thấy giao diện ứng dụng hiện lên như hình bên dưới. Trên giao diện ứng dụng sẽ hiển thị các hình nền 3D mà bạn khả năng tải về và dùng.

Hologram

Bước 2: Để dùng hình nền, bạn click vào nút download dưới hình nền đó. Đợi hình nền được tải xong, bạn nhấn vào tab đã tải ở bên dưới màn hình và lựa chọn hình nền mà bạn muốn dùng, sau đó nhấn vào cài hình nền.

Hologram

Ngay lập ứng màn hình smartphone của bạn sẽ hiển hình nền 3D bạn đã chọn. Xoay điện thoại và cảm nhận sự khác biệt nha.

Hologram

Để xem những hình nền được tải nhiều nhất, bạn chỉ cần nhấn vào tab Thịnh hành, danh sách các hình nền được yêu thích và dùng nhiều nhất sẽ được hiển thị tại tab Top Liked Last Week hoặc Top Download.

Hologram

Chỉ với những thao tác cực kì đơn giản, bạn đã giúp chiếc smartphone của mình trở nên thú vị hơn nhiều đúng không nào. Với Hologram Background, hãy quên hình nền phẳng đi và cùng trải nghiệm không gian 3D độc đáo.

XEM NGAY:  Hướng dẫn xóa bản cập nhật và hạ cấp iOS 11 về lại iOS 10.3.3

Xem thêm:

Trần Quốc Toàn


Các câu hỏi về “Lột xác” smartphone của bạn với bộ hình nền 3D cực kỳ cuốn hút này


Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn. Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt “Lột xác” smartphone của bạn với bộ hình nền 3D cực kỳ cuốn hút này Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê “Lột xác” smartphone của bạn với bộ hình nền 3D cực kỳ cuốn hút này hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết “Lột xác” smartphone của bạn với bộ hình nền 3D cực kỳ cuốn hút này ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết “Lột xác” smartphone của bạn với bộ hình nền 3D cực kỳ cuốn hút này Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết “Lột xác” smartphone của bạn với bộ hình nền 3D cực kỳ cuốn hút này rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về “Lột xác” smartphone của bạn với bộ hình nền 3D cực kỳ cuốn hút này

“Lột xác” smartphone của bạn với bộ hình nền 3D cực kỳ cuốn hút này Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Lột #xác #smartphone #của #bạn #với #bộ #hình #nền #cực #kỳ #cuốn #hút #này

Tìm thêm báo cáo về “Lột xác” smartphone của bạn với bộ hình nền 3D cực kỳ cuốn hút này tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thêm thông tin về “Lột xác” smartphone của bạn với bộ hình nền 3D cực kỳ cuốn hút này từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại 💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn 💝 Xem Thêm Mẹo vặt tại : https://mangraovat.edu.vn/meo-vat/