Home / Điện Tử - Điện Máy / Máy Móc Công Nghiệp / Lợi ích sử dụng máy phun sơn 63.1 trong công nghiệp

Lợi ích sử dụng máy phun sơn 63.1 trong công nghiệp

Trong các loại thiết bị phun sơn công nghiệp, sẽ là một thiếu sót nếu ta không nhắc đến máy phun sơn 63.1 với công dụng tạo nên lớp sơn bám dính bề mặt tối ưu. Nếu bạn muốn biết thêm về cấu tạo cũng như lợi ích khi sử dụng sản phẩm này, cùng đọc qua bài viết dưới đây nhé.
Máy phun sơn 63.1 dùng để sơn tàu, xà lan, giàn khoan, bồn bể, đường ống, kết cấu thép, sơn phủ chất chống cháy,…. Việc đầu tiên bạn cần phải trang bị cho sản phẩm một máy nén khí 5HP là điều cần thiết. Tỷ lệ áp suất của máy là 63:1 với áp lực đầu vào 7 bar và áp lực đầu ra 430 bar nên hiệu suất khi phun rất lớn giúp tiết kiệm thời gian, sản phẩm hoàn thành nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng màng sơn bao phủ trên bề mặt. Thân máy phun sơn có 2 bộ phận khá quan trọng trong quá trình vận hành, bộ ống hút sơn có công dụng ngăn chặn rác, sơn đóng cục đi qua bơm pitton không làm ảnh hưởng đến chất lượng sơn và bầu lọc sơn ra có tác dụng cao trong việc lọc đều sơn, làm nước sơn nhuyễn và mịn hơn rất nhiều.
Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Nam Sơn Cát chuyên phân phối các mặt hàng thiết bị, máy móc liên quan đến công nghệ phun gồm phun cát và phun sơn, mang đến nhiều lợi ích kinh tế cho cả 2 bên, người bán và người mua. Sản phẩm đều nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, có giấy chứng nhận CO, CQ. Công ty còn cung cấp các loại máy phun cát, máy phun sơn do chính tay nghề nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm chế tạo và lắp đặt, sẵn sàng vận hành thử nghiệm cho quý khách hàng khi có nhu cầu muốn xem trực tiếp trước khi có quyết định mua hàng. Ngoài ra, công ty còn kinh doanh các mặt hàng đo lường kiểm tra chất lượng sản phẩm sau khi phun, thiết bị cầm tay, máy nén khí…
Không cần phải tìm đâu xa, chỉ cần vào trang phunsonphuncat.com là bạn đã có cho mình những thiết bị phun cát, phun sơn chất lượng và giá cả như mong đợi. Công ty Nam Sơn Cát bán hàng với tiêu chí được lòng khách đến, vừa lòng khách đi.

About Ngọc Thúy

Ngọc Thúy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *