Home / Máy Tính - Laptop / Laptop / Liệu có nên mua laptop cũ giá rẻ tại tphcm ?

Liệu có nên mua laptop cũ giá rẻ tại tphcm ?

Để có thể bán được sản phẩm, nhiều cửa hàng bán laptop cũ giá rẻ tại TPHCM đã chọn cách bán sản phẩm với giá cực kì rẻ. Điều này thường đánh động mạnh vào tâm lý của khách hàng vì nhiều người thường chú trọng vào giá cả của từng món hàng mà xem xét có nên mua hay không. Những mặt hàng có giá quá rẻ như vậy đi đôi với thời hạn sử dụng ngắn, nếu muốn tiếp tục sử dụng phải bỏ một số tiền gần như tương đương với số tiền đã mua sản phẩm để sửa chữa lại. Vậy tại sao chúng ta không nên chọn laptop cũ giá quá rẻ? Sau đây Laptop Nano xin bật mí một số điều để giúp bạn chọn đúng laptop với giá cả hợp lý nhất. 
Mua laptop cũ giá rẻ tại TPHCM đừng nên chọn laptop quá rẻ
Khi nhắc đến laptop cũ giá rẻ nhiều người thường nghĩ ngay đến những chiếc laptop cũ đã xuống cấp, đã được sử dụng trong thời gian dài. Với những chiếc laptop cũ, tất nhiên giá sẽ rẻ và mềm hơn so với laptop mới 100% nhưng không phải laptop rẻ quá lại tốt vì nếu được bán với giá quá rẻ chúng ta sẽ dễ bị mua phải hàng dựng và kém chất lượng. Yếu tố quyết định chất lượng của một chiếc laptop cũ chính là nguồn gốc laptop được các cửa hàng, công ty bán laptop nhập về từ đâu.
laptop cũ giá rẻ tại tphcm
Khi mua laptop cũ giá rẻ nếu biết lựa chọn, trang bị những kiến thức cần thiết cho mình thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được một chiếc laptop cũ giá rẻ chất lượng tốt mà lại tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ.
Nắm được tâm lý chuộng hàng giá rẻ của người Việt, một số cửa hàng laptop cũ đã bán laptop với mức giá khá thấp chỉ từ 2 đến 5 triệu. Về cơ bản, những laptop này vẫn đáp ứng được các nhu cầu cơ bản như lướt web đọc tin tức, lướt Facebook, xem Youtube,…nhưng thời hạn sử dụng tốt rất ngắn, chỉ khoảng từ 3-6 tháng. Sau khi hết bảo hành nếu muốn sử dụng ổn định thì phải thay mainboard hoặc CPU với giá từ 1 đến 3 triệu. Với chi phí sửa chữa gần bằng khi mua, bạn sẽ phải cân nhắc về việc có nên mua laptop cũ với giá quá rẻ như vậy hay không.
Nếu bạn có nhu cầu tìm mua các loại laptop cu gia re tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại laptopnano.com và laptopnano.vn hoặc liên hệ qua hotline: 0906663029 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

About vu nguyen

vu nguyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *