Home / Sức Khỏe - Làm Đẹp / Làm thế nào để chọn váy cưới dựa trên hình dạng của cơ thể của bạn

Làm thế nào để chọn váy cưới dựa trên hình dạng của cơ thể của bạn

Tìm ra chiếc váy cưới hoàn hảo cho bạn dựa trên hình dáng cơ thể của bạn là gì! Hình bầu dục, lê, đồng hồ cát, hình tam giác, hình chữ nhật: bạn là hình dạng nào?
Bước đầu tiên trong việc tìm kiếm chiếc váy cưới phù hợp là nhận thức được tính thể chất của bạn, vì vậy bạn có thể giảm thiểu các khuyết tật về thể chất và làm nổi bật thế mạnh của mình. Có những thủ thuật nhỏ sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp trong ngày cưới của bạn, không chỉ nhờ vào kiểu tóc hay trang điểm của cô dâu , nhưng trên hết là nhờ sự lựa chọn của chiếc váy cưới thích hợp. Đó là lý do tại sao trong bài viết này chúng tôi muốn giúp bạn phát hiện ra chiếc váy hoàn hảo theo hình dạng của cơ thể của bạn là gì.

Nhà vật lí hình bầu dục

Nếu bạn có một cơ thể hình bầu dục, bạn sẽ có vai tròn và khối lượng nhiều hơn ở phần trung tâm của cơ thể. Để có được tốt nhất của nó, bạn sẽ phải nhìn ra khỏi vòng eo và chuyển sự chú ý của bạn đến các điểm khác , chẳng hạn như ngực hoặc vai của bạn. Trong trường hợp này, lý tưởng sẽ là mặc một chiếc váy cưới kiểu đế chế để làm nổi bật bộ ngực và dáng người mảnh mai, nhưng bạn cũng có thể chọn một bộ váy cắt với váy loe A hoặc váy công chúa kiểu chiếc váy rộng nhất, để làm nổi bật bức tượng bán thân. Tốt hơn là tránh phong cách váy lót thay thế. Nếu bạn có một bộ ngực đẹp, V-Neck sẽ là vũ khí chiến thắng của bạn.

Xem thêm: Mẫu đầm dự tiệc cho phụ nữ tuổi trung niên

Nhà vật lý học lê

Cơ thể lê dần dần mở rộng về phía phần dưới của cơ thể và có thể được nhìn thấy từ vai, hẹp hơn so với hông rộng. Để cân bằng lại silhoutte, trong trường hợp này, sự chú ý phải được chuyển sang phần trên của cơ thể . Vì vậy, đối với phụ nữ có lê thể chất nó là một lợi thế để mặc váy đế chế trực tuyến hoặc với váy đầy đủ hoặc bùng lên / trượt cắt, nhưng chắc chắn sẽ tránh được từ áo cưới nàng tiên cá Giacchè sẽ hiển thị các thiếu hông rộng. Các đường viền cổ áo được khuyến khích, tuy nhiên, là quây .

Nhà vật lí đồng hồ cát

Nếu vai và hông của bạn có kích thước gần bằng nhau và cuộc sống của bạn thật chặt, thì bạn có cái gọi là vóc dáng đồng hồ cát. Họ sẽ được hoàn hảo cho bạn quấn quanh các mô hình với đuôi còi , mà sẽ tăng cường vòng eo của bạn, làm nổi bật tỷ lệ thích hợp của bạn trong cùng một cách. Bạn cũng sẽ rất thoải mái với một chiếc váy trượt, đó là một chiếc váy cưới đơn giản nhưng thanh lịch hoặc thậm chí với một chiếc váy trượt. Ngay cả khi cơ thể của bạn cho phép bạn mặc bất kỳ dòng nào, chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng phong cách đế chế vì nó sẽ ẩn sức mạnh của bạn là gì, hoặc sự cân bằng hoàn hảo của tỷ lệ của bạn. Ngay cả khi bạn có một bộ ngực đẹp, bạn có thể nổi bật với đường viền cổ người yêu , nếu không bạn có bộ ngực nhỏ bạn có thể lựa chọn giải pháp một vai.

Nhà vật lý hình tam giác

Vai rộng và hông hẹp là đặc điểm của người phụ nữ với thân hình tam giác ngược. Nếu bạn có loại cơ thể này được khuyến khích để làm nổi bật eo , ví dụ như với một nàng tiên cá cắt hoặc táo bạo với một chiếc váy cưới ngắn để chuyển sự chú ý vào chân. Đi trước cũng đến những chiếc váy quan trọng như váy công chúa, trong khi phong cách đế chế là để tránh. Một dây cổ hoặc dây sẽ cuối cùng, là đồng minh tốt nhất của bạn để giảm thiểu chiều rộng vai quá mức .

Nhà vật lý hình chữ nhật

Nếu eo của bạn có cùng chiều rộng vai và hông nên nó không phải là điều hiển nhiên, bạn có thể tự định hướng về phía trang phục của nàng tiên cá hoặc cắt giảm hoặc cắt đỏ với váy rộng và mịn hơn. Tốt hơn để tránh quần áo trượt . Trong trường hợp này, đường viền cổ áo mà, thay vào đó, chúng tôi đề nghị là một chiếc thuyền.

Nếu bạn vẫn không biết hình dạng cơ thể bạn thuộc về, chúng tôi hy vọng sẽ làm sáng tỏ ý tưởng của bạn với hướng dẫn minh họa nhỏ này. Biết rằng việc chọn đúng mô hình dựa trên các đặc điểm của cơ thể sẽ giúp bạn ngụy trang các khiếm khuyết về thể chất của mình. Vì vậy, đừng lo lắng nếu bạn có hông lớn hoặc vai quá lớn: bạn vẫn sẽ tìm thấy một chiếc váy mà sẽ nâng cao bạn tốt nhất! Và một khi bạn đã xác định nó, bạn sẽ chỉ phải bắt đầu tìm kiếm bó hoa cưới !

About Đặng Binh

Đặng Binh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *